3 điểm cộng tại dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Không phải ngẫu nhiên mà chưa ra mắt trên thị trường dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy đã tạo được sức hút lớn đến vậy, bởi lẽ hiếm có dự án nào khu vực nội đô lại sở hữu nhiều ưu thế như dự án này. Từ vị trí cho tới thiết kế thông minh và hệ sinh thái tiện ích đa dạng, tất cả đều đảm bảo một cuộc sống lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố.

Một vị trí vàng đắt giá cuối cùng nơi nội đô

Một trong những ưu điểm đầu tiên tại dự án chính là vị trí vàng nơi nội đô. Có thể nói Mipec Xuân Thủy là dự án hiếm có sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng nơi trung tâm Hà Nội – số 122 – 124 Xuân Thủy. Trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố đang khan hẹp thì việc sở hữu một vị trí trung tâm này chính là ưu thế lớn, đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt đồng thời đảm bảo giá trị bất động sản trong tuơng lai.

Cầu giấy vốn là quận được hưởng lợi thế về hạ tầng và chất lượng sống. Đây là khu vực được quy hoạch tương đối đồng bộ, mật độ xây dựng thấp cùng với không khí trong lành do có nhiều diện tích dành cho cây xanh rất lớn… Cùng với đó, hạ tầng giao thông phát triển cũng là một trong những đòn bẩy lớn nâng cao giá trị bất động sản khu vực. Sống tại đây các cư dân được thừa hưởng một cuộc sống thuận tiện nhất đồng thời nắm trong tay tài sản có giá trị cao trong tương lai.

Đặc biệt, để đáp ứng quá trình đô thị hóa khu vực, hạ tầng giao thông quận Cầu Giấy cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ với nhiều tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Quốc Việt, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường Trần Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vành đai 3, đường vành đai 2,5, hay tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội… tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt, thuận tiện kết nối và di chuyển cho các cư dân tại Mipec Xuân Thủy. Đây chính là nhân tố đảm bảo một cuộc sống hiện đại và năng động bậc nhất.

Không những vậy lợi thế vị trí dự án còn được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi khi bao quanh dự án là hàng loạt những tiện ích cộng đồng sẵn có từ trung tâm mua sắm, trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi giải trí… đảm bảo cuộc sống lý tưởng trong tầm tay.

3 điểm cộng tại dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy

3 điểm cộng tại dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Thiết kế thông minh, không gian sống an lành

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy còn sở hữu ưu thế lớn trong thiết kế thông minh cùng không gian sống an lành. Là dự án hiếm có tại khu vực nội đô sở hữu quy mô xây dựng tới 4,2ha, dự án có mật độ xây dựng tương đối thấp chỉ 24%, đảm bảo một không gian sống tuyệt vời nhất.

Sự phân bổ thông minh giữa cảnh quan cùng tiện ích đảm bảo mang tới một nơi an cư an lành cho mọi cư dân. Đặc biệt, dự án còn được hưởng lợi từ những công viên lớn bao quanh dự án, càng đảm bảo một không gian xanh lý tưởng, hiếm có ngay tại khu vực trung tâm.

Chuỗi 54 tiện ích và dịch vụ cao cấp tại dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Bên cạnh đó, Dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy còn tạo ưu thế bởi hệ sinh thái tiện ích đa dạng hiếm có. Dự án hưởng lợi từ 54 tiện ích từ mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế bao gồm: 10 skygarden giữa tầng không, quảng trường trung tâm với không gian vui chơi của trẻ em, người già, khu tập thể thao, trung tâm thương mại với siêu thị, một rạp chiếu phim, tổ hợp gym & fitness, khu mua sắm, ẩm thực, trung tâm tiệc cưới và tổ chức sự kiện… Có thể thấy mọi cư dân đều dễ dàng tìm thấy không gian tiện ích lý tưởng để an cư và sinh sống. 

Với 3 thế mạnh trên là bảo chứng vững chắc cho không gian sống tiện nghi của cư dân dự án Mipec Rubik 360 trong tương lai.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM