3 lý do khách hàng nên mua ngay nhà ở tại Sun Harbor 2

Sun Harbor 2 là một phân khu nổi tiếng thuộc dự án Aqua City, không chỉ sở hữu những loại hình nhà ở hot và đắt giá, mà mật độ xây dựng vô cùng thấp, dành nhiều diện tích cho những thiết kế xanh tự nhiên và sông nước, vì vậy đang gây được rất nhiều ấn tượng với khách hàng. Phân khu này còn chinh phục được rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư sành sỏi của thị trường, trở thành lựa chọn xuống tiền được nhiều nhà đầu tư an tâm nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là 3 lý do cụ thể, vì sao Sun Harbor 2 trở thành lựa chọn chinh phục được cả khách hàng có nhu cầu mua nhu cầu để ở và khách hàng đầu tư.

Sun Harbor 2 sinh lời cao, an toàn

Các nhà đầu tư sành sỏi đều có thể thấy được tình hình kinh tế trong nước và quốc tế hiện nay, rõ ràng việc tìm các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ hiện nay vô cùng bấp bênh, khi tình hình kinh tế chưa thể ổn định do đại dịch đang diễn biến vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư quyết định tìm kiếm các kênh đầu tư khác trong nước mang tính lâu dài và ổn định hơn để xuống tiền. Nếu là những năm trước đây, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn việc gửi tiết kiệm ngân hàng, khi lãi suất còn khá cao. Nhưng hiện nay, lãi suất mà các ngân hàng đang áp dụng chung đã không còn được xem là kênh đầu tư có thể sinh lợi nhuận tốt, mà ngược lại, nhiều người cho rằng gửi tiền ngân hàng không khác gì tiền chết, lợi nhuận sinh ra không đáng kể.

Vi-tri-phan-khu-Sun-harbor-1-trong-khu-do-thi-Aqua-City

Nhiều khách hàng tìm đến các dự án bất động sản có nhiều tiềm năng lớn và được phát triển theo những hướng mới như dự án Aqua City, không cần đặt ở những vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, mà chỉ cần gần các khu công nghiệp nghiệp, giao thông đi lại thuận lợi, có nhiều tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống cư dân, đây mới thực sự là món đầu tư béo bở, có thể sinh lợi nhuận cao ngất, rất khó để từ chối.

Nguồn khách hàng cho phân khu Sun Harbor 2 là rất lớn, từ những cán bộ, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn lân cận, cho đến những khách hàng tri thức từ thành phố Hồ Chí Minh về, với mong muốn tìm một nơi sống bình yên, trong lành, thay vì luôn hít khói bụi, ô nhiễm. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá của dự án là rất cao, có rất nhiều nhu cầu của khách hàng cho việc mua lại các căn hộ đã được bán trước đó, hay nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho thuê căn hộ với người nước ngoài.

Nhiều tiện ích hiện đại, sôi động tại Sun Harbor 2

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu số lượng các công ty lớn của nước ngoài rất cao, vì vậy số lượng công nhân, kỹ sư, cán bộ cao cấp cũng vô cùng lớn. Tuy nhiên, lại rất thiếu những khu đô thị lớn có các tiện ích đầy đủ và đa dạng như Aqua City. Mà phân khu Sun Harbor 2 lại tọa lạc ngay vị trí đắc địa của khu đô thị, vì vậy rất dễ để sử dụng và tận hưởng những tiện ích khác biệt này.

tien-ich-noi-khu-dang-cap-tai-Aqua-City-1

Những tiêu chuẩn này không chỉ đáp ứng được mong muốn của khách hàng Việt về nơi sống có nhiều trải nghiệm cho bản thân và cả gia đình, mà còn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nước ngoài, vì vậy, số lượng căn bán ra của phân khu này hiện vẫn đang dẫn đầu. Bên cạnh đó, Sun Harbor 2 còn sở hữu một hệ sinh thái bậc nhất với hơn 70% mảng xanh thực vật, và 32km đường bờ sông.

Cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Có thể nói rằng, Sun Harbor 2 quy tụ một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, khiến khách hàng luôn vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình. Tại đây khách hàng sẽ có những người hàng xóm tri thức, những hàng xóm có học thức, địa vị và thành công trong xã hội, mang đến những lợi ích trong việc kết nối, đặc biệt, con cái cũng học được những điều hay từ cách cư xử của người tri thức. Thay vì lo lắng những vấn đề bị dòm ngó chuyên riêng tư, gia đình từ hàng xóm, những láng giềng tại dự án Aqua City sẽ luôn tôn trọng cuộc sống của bạn, mang đến sự thoải mái và có cuộc sống hạnh phúc, cùng nhau tận hưởng và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Website: https://duanaquacity.vn/
  • Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779
  • Địa chỉ dự án Aqua City: Khu đô thị Aqua City, Hương Lộ 2, Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
  • Sàn giao dịch BĐS Novaland Quận 1: Số 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM