Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sở hữu pháp lý vững chắc

Mục tiêu khách hàng của dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai không chỉ là những người có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài, mà còn là khách hàng đầu tư, những người thực sự đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình để xuống tiền. Chính vì vậy, bên cạnh những yếu tố tiềm năng vị trí, thiết kế, mô hình dự án, có tác động thực sự đến sự phát triển, thì pháp lý chính là một phần không thiếu, yếu tố cuối cùng nhưng quan trọng nhất, quyết định đến việc xuống tiền của sở hữu của khách hàng. Hiện nay, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại thị trường bất động sản nhà ở có một quỹ diện tích rộng lớn, với những loại hình nhà ở cao cấp bậc nhất, song pháp lý lại vô cùng vững chắc, đảm bảo cho khách hàng an tâm trong tài sản của mình và sản phẩm để đầu tư.

Sổ hồng lâu dài tại Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Chủ đầu tư Novaland khẳng định, Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sở hữu một pháp lý vững chắc, đến nay đã hoàn thành xong mọi thủ tục liên quan đến pháp lý dự án, trong đó có sổ hồng. Khi khách hàng hoàn tất thủ tục tiến độ thanh toán, chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ hồng tận tay, với thời hạn sở hữu lâu dài, đảm bảo tài sản cho khách hàng luôn có giá trị tốt nhất. Rất nhiều dự án được dự án là “quả bom” của thị trường, được đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển, nhưng vì thiếu pháp lý vững chắc, tính đảm bảo và minh bạch không có trong pháp lý, đã khiến khách hàng quyết định rút mọi quyết định sở hữu đầu tư. Đây quả thực là một điều đáng tiếc, nhưng chủ đầu tư dự án này đã khắc phục ngay từ đầu, mang đến một sự an tâm nhất trong việc sở hữu lâu dài dự án cho khách hàng của mình.

Nhà ở dù với khách mua để sống lâu dài hay với nhà đầu tư, cũng đều được xem là một tài sản vô cùng có giá trị. Khác với ô tô, điện thoại hay những đồ điện tử khác là tiêu sản, thì nhà ở chính là một loại tài sản có thể sinh lời tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng luôn cẩn thận trong việc kiểm tra hết mọi yếu tố của dự án, đặc biệt là mặt pháp lý, để tránh “tiền mất tật mang”. Aqua City Biên Hòa Đồng Nai hiểu được điều này, vì vậy, muốn chinh phục được những khách hàng khó tính, những khách hàng lớn, việc đầu tiên cần phải thực hiện chính là hoàn tất thủ tục pháp lý dự án. Sổ Hồng lâu dài theo quy định của nhà nước chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất để khách hàng an tâm xuống tiền sở hữu căn hộ.

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sở hữu pháp lý vững chắc

Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sở hữu pháp lý vững chắc

Quy mô Aqua City Biên Hòa Đồng Nai 100ha

Với thiết kế để trở thành một khu đô thị sinh thái bậc nhất tại Đồng Nai hiện nay, nằm ngay bên cạnh cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Aqua City Biên Hòa Đồng Nai có tổng diện tích lên tới 100ha. Đặc biệt, dự án sở hữu một hệ sinh thái tốt nhất, với mật độ che phủ cây xanh cao, cùng hệ thống kênh, sông, hồ điều hòa lớn, mang đến nguồn không khí trong lành và nhiệt độ bên trong dự án có thể tự cân bằng với môi trường.

Đây chính là sự khác biệt mà những khác hàng thượng lưu đang cần tại một dự án nhà ở cao cấp. Thay vì phải chịu những tiếng ồn ào của xa cộ, người qua lại hàng ngày, chịu khói bụi từ đường phố, từ xe cộ,… con cái thiếu không gian vui chơi, đặc biệt an ninh không đảm bảo, thì việc sống bên trong một dự án có hệ thống sinh thái chất lượng như Aqua City Biên Hòa Đồng Nai sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Cuộc sống thời thượng mà khách hàng hiện đại trên thế giới đang theo đuổi.

Xem thêm thông tin về dự án: https://novaworldvietnam.com.vn/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM