CEO Nhà Today đánh giá tiềm năng vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tiềm năng như thế nào? Meyhomes Phú Quốc là sản phẩm dự án khu đô thị có quy mô tầm cỡ hiện hữu tại khu vực đảo Ngọc với sự đầu tư toàn diện đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án kỳ vọng sẽ có thể thiết lập nên những giá trị sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại khu vực trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay, những thông tin đánh giá về tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được chuyên gia Lưu Trung Quân là CEO của Nhà Today cập nhật đến toàn thể quý khách hàng, hỗ trợ quý khách có thể tổng hợp cho mình những tài liệu tham khảo đúng đắn.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vị trí được đánh giá là trung tâm trong chuỗi các dự án khu vực Bãi Trường, có thể liên kết một cách dễ dàng ra đến loạt các hạ tầng, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của toàn Phú Quốc.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ vị trí này, quý cư dân có thể kết nối giao thông một cách thuận tiện và dễ dàng ra đến loạt các địa điểm tham quan, hạ tầng giao thông trọng điểm xung quanh bao gồm cụ thể như:

  • Dự án cách với khu vực Bãi Trường ước tính chỉ trong khoảng 1 phút di chuyển ( 300m)
  • Cách với hạ tầng sân bay quốc tế Phú Quốc trong thời gian đi lại lại khoảng 20 phút( tầm 15km)
  • Cách với khu vực trung tâm Dương Đông trong thời gian dao động từ 25 phút ( tương đương khoảng 18km)

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án mang trong mình những hoài bão và tầm nhìn lớn lao từ phía chủ đầu tư trong việc có thể kiến tạo trở thành một khu đô thị sống đạt chuẩn 5 sao, tương lai sẽ thiết lập nên một trung tâm về kinh tế mới của toàn Phú Quốc, qua đó thúc đẩy cho tiềm năng tăng giá của dự án nhờ vậy mà cũng trở nên vượt trội hơn.

Dự án có địa thế nằm tiếp giáp ra đến trục đường huyết mạch 975 có khả năng nối liền với sân bay Phú Quốc hay khu vực thị trấn An Thới, Đông Dương,…Đặc biệt trong bối cảnh mà hạ tầng giao thông tại khu vực đang có những chuyển biến mạnh mẽ do đó cư dân tại đây có thể dễ dàng vô cùng trong việc kết nối ra đến các khu vực lân cận.

CEO Lưu Trung Quân đánh giá tiềm năng từ vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Sở hữu vị trí ấn tượng khi hiện hữu tại khu vực trung tâm Bãi Trường cũng như Nam Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc gần như có thể thừa hưởng được trọn vẹn những tiềm năng to lớn được mang lại từ đây.

Trước hết, khu vực tại đây có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng ra đến hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, địa điểm du lịch trọng điểm khu vực đảo Ngọc điển hình như Cáp treo Hòn Thơm, bãi Sao hay Bãi Trường,…từ đó đáp ứng cho cư dân những điều kiện thuận tiện nhất trong việc di chuyển và tham quan của đông đảo du khách.

Bên cạnh đó, dự án còn đặc biệt có được lợi thế khi có thể kết nối thẳng ra đến trục đường ven biển có phạm vi đến 66m và chiều dài là 10,68km, là điều kiện lý tưởng để có thể giúp cho toàn bộ cư dân cũng như khách du lịch trong và ngoài nước có thể tiếp cận và kết nối thuận tiện.

Ngoài ra, sự hiện hữu  đầy đủ và đa dạng hạ tầng đồng giao thông đồng bộ xung quanh cũng mang đến những tác động lớn trong việc thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng về giá của bất động sản được mạnh mẽ trong tương lai.

Đặc biệt với sự xuất hiện của hạ tầng sân bay Phú Quốc, đây chính là yếu tố cốt lõi hứa hẹn sẽ có thể thay đổi bộ mặt của toàn thành phố nói chung cũng như với thị trường bất động sản và Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng trong tương lai tới.

Thực tế sân bay Quốc tê Phú Quốc

Thực tế sân bay Quốc tê Phú Quốc

Cuối cùng với tiềm năng và lợi thế về địa hình có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với biển xanh cát trắng và nắng vàng, bao quanh là loạt các địa danh di tích lịch sử lâu đời chính là những yếu tố đắt giá để có thể thiết lập nên một điểm an cư nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn tại khu vực đảo Ngọc.

Bài viết trên, ông Lưu Trung Quân đã có những đánh giá về tiềm năng vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc gửi đến đông đảo quý khách hàng đang quan tâm theo dõi. Mong rằng với các khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm bài viết sẽ có thể mang đến những nguồn tin thật sự hữu ích.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM