CEO Nhà Today đánh giá vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở đâu? Là phân kỳ nổi bật nhất dự án khu đô thị thông minh Aqua City, tọa lạc ngay phía Nam khu đô thị, có nhiều sinh khí dồi dào khi được dòng chảy sông Đồng Nai bao bộc, dễ hình thành không gian sống xanh. Đảo Phượng Hoàng còn là phân kỳ đẹp nhất, được chủ đầu tư Novaland triển khai ở mảnh đất biệt lập, mang đến sản phẩm độc bản riêng tư cho khách hàng.

Cùng điểm qua một số thông tin về vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City do CEO của Nhà Today – Lưu Trung Quân đánh giá, để nắm bắt tiềm năng có thể có từ vị trí của phân kỳ biệt lập và đẳng cấp bậc nhất này.

Vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City theo đánh giá của CEO Lưu Trung Quân

Phân kỳ có vị trí biệt lập và riêng tư trong khu đô thị thông minh Aqua City, thế nhưng kết nối từ phân kỳ rất linh hoạt, đặc biệt là tâm điểm của rất nhiều huyết mạch giao thông, điển hình với cầu Vàm Cái Sứt và đường Hương Lộ 2 nằm lân cận, việc di chuyển sang các trung tâm kinh tế, du lịch và tiện ích ở nhiều khu vực lân cận rất dễ dàng.

vi tri dao phuong hoang Aqua City

Hơn nữa còn có thể di chuyển về thẳng thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại nhanh chóng, có vị trí nổi bật nhất khu Đông Nam Bộ. Nhiều điểm đến có thể kết nối thẳng đến trong thành phố là sân Golf Long Thành trong khoảng 5 phút, khu du lịch nổi tiếng Sơn Tiên trong khoảng 7 phút, di chuyển nhanh tới trung tâm Biên Hòa trong khoảng 10 phút, và kết nối tới Hồ Chí Minh chỉ 30 phút đi xe.

Cùng với đó, khách hàng còn có thể kết nối tới những điểm đến hữu ích và cần thiết khác như hệ thống mua sắm Nguyễn Kim, siêu thị lớn BigC, đại siêu thị Aeon Mall, bệnh viện quốc tế Shing Mark,… khu vực dần trở thành trung tâm kinh tế – hành chính mới của thành phố, có nhiều hạ tầng đồng bộ và tiện ích phát triển.

Đặc biệt, từ phân khu có thể “một bước” tiếp cận hệ thống tiện ích tốt cho tinh thần, sức khỏe và thể chất của khách hàng trong đại đô thị Aqua City, được thiên nhiên ưu ái với nhánh sông bao quanh đảo, là nơi đón ánh sáng tự nhiên từ mặt trời đầu tiên tại khu đô thị, đặc biệt có vị trí nổi bật và đẹp nhất dự án.

Tiềm năng gia tăng giá từ vị trí tọa lạc Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Biệt thự đảo hạng sang phiên bản giới hạn trong Aqua City có nhiều tiềm năng để gia tăng giá, tương đồng với tiềm năng bất động sản trong đại đô thị nói riêng và trong khu vực nói chung, đặc biệt nhất là quy hoạch trung tâm công nghệ – tài chính – tri thức cao cho thành phố Biên Hòa, theo định hướng của chính quyền tỉnh.

Thành phố thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều bước nhảy vọt trong những năm tới, theo định hướng phát triển và quy hoạch dài hạn, diện mạo thành phố phát triển, hiện đại đẳng cấp sẽ hiện hữu vô cùng rõ rệt, lột xác ngoạn mục trước sự phát triển thần tốc, đánh thức tiềm năng cho bất động sản.

hinh anh thuc te dao phuong hoang aqua city

Nằm trong quy hoạch đó là hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ để nâng cấp bộ mặt thành phố là đường Hương Lộ 2, cao tốc nối từ Tp. Hồ Chí Minh đến Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 3, cầu Cát Lái,… ngoài ra còn có tuyến Metro trên cao số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên, là bệ phóng rõ rệt nhất cho giá trị bất động sản tăng trưởng khi hoàn thành.

Ngoài ra, khu Đông Sài Gòn này còn là nơi quy tụ nhiều tên tuổi quốc tế lớn mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, có trụ sở tại thành phố, đặc biệt còn quy là nơi quy tụ loạt tập đoàn bất động sản với nhiều khu đô thị lớn, góp phần thúc đẩy hành lang kinh tế thành phố trong tương lai, dân cư dân di cư ngược tới khu vực, mang đến tiềm năng vô hạn để khách hàng khai thác và đón đầu.

Đảo Phượng Hoàng được kỳ vọng là nguồn cung làm sôi động thị trường bất động sản trong thành phố, đặc biệt với sản phẩm giới hạn nhiều tiềm năng, khiến bức tranh bất động sản khu vực trở nên đặc sắc, đặc biệt bùng nổ để giới đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng cho mình.

Trên đây là bài đánh giá vị trí Đảo Phượng Hoàng Aqua City từ Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today, mong rằng bài viết có thể tạo ra những góc nhìn trực diện thú vị hơn cho khách hàng để biết rõ về tiềm năng vị trí của phân kỳ hot nhất khu đô thị thông minh Aqua City.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM