Choáng ngợp trước dự án phức hợp Izumi City Đồng Nai 2021

Một trong những dự án có quy hoạch đồng bộ nhất phía Đông được triển khai và mở bán hiện nay – Izumi City Đồng Nai

  • Trong tương lai, xã Long Hưng sẽ là trái tim đổi mới sáng tạo của TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
  • Hầu hết những dự án ở Biên Hoà đều dưới dạng phân lô bán nền. Nơi đây chỉ là hai chủ đầu tư sẵn sàng triển khai căn hộ, nhà phố, biệt thự là Nam Long với dự án khu đô thị sinh thá Izumi City và Aqua City của Novaland.
  • Các sản phẩm của Aqua City và Izumi City được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư hàng đầu mong phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.
  • Khi dự án Izumi City được triển khai, cơ sở hạ tầng liên kết giao thông sẽ được tiếp tục hoàn thiện và mở rộng, với đường Hoàng Lộ 2 được mở rộng, liên kết trực tiếp với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu. Chính quyền cũng sẽ sớm cải thiện và mở rộng đường Cao và cung đường ven sông Đồng Nai sắp tới cũng sẽ được xây dựng rào chắn.

Khi nào khu đô thị Izumi City Biên Hoà mở bán?

Chủ đầu tư Nam Long Group sẽ chính thức khởi công dự án khu đô thị sinh thái Izumi City thuộc xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai trong năm 2021.

Thong-tin-tong-quan-Izumi-City

Nam Long đã chuẩn bị trước cơ sở hạ tầng cho phức hợp đô thị lên tới 170ha. 

Dưới đây là kế hoạch sẽ được trình đại hội cổ đông của Nam Long Group vào tháng 3/2020:

  • Theo kế hoạch, chủ đầu tư Nam Long sẽ triển khai quảng bá cho khu đô thị Izumi City ngay từ tháng 3 năm 2021. 
  • Theo đó, những hạng mục kém thấp tầng đầu tiên sẽ được mở bán bao gồm biệt thự đơn và song lập, nhà phố và shophouse.
  • Những dòng sản phẩm cao cấp Flora Izumi hoặc các dòng căn hộ Izumi cao cấp khác sẽ được thông báo sau.

Các cổ đông và khách hàng săn đốn dự án này sẽ được nhận bản kế hoạch chi tiết về Quy hoạch của Izumi City Đồng Nai vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm 2021.

Cụ thể, ngay đầu năm 2021 này, Izumi City Biên Hoá sẽ ra mắt các sản phẩm của Giai đoạn 1A (theo kế hoạch xây dựng triển khai từ Quý 2/2021 đến Quý 2/2022).

Với điều kiện những giai đoạn tiếp theo kịp tiến độ pháp lí, chủ đầu tư sẽ giới thiệu và triển khai luôn vào cuối năm 2021 để cung cấp đủ nguồn sản phẩm cho thị trường. Đặc biệt, các dòng sản phẩm Flora Izumi sẽ được mở bán và triển khai trong giai đoạn cuối.

Toạ độ vàng của Izumi Đồng Nai

Khu đô thị Izumi City Long Hưng Đồng Nai toạ lạc trên đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai – khu vực phát triển kinh tế sôi động nhất tỉnh. 

Trong bán kính khoảng 5 km từ dự án, quý khách hàng hoàn toàn dễ dàng tiếp cận tới xa lộ Hà Nội quốc lộ 51, quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, sân bay quốc tế Long Thành , tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu… 

lien ket izumi city

Về tiện ích ngoại khu, từ Izumi City quý khách có thể tiếp cận những tiện ích như khu trung tâm quản lý hành chính của TP. Biên Hoà, du lịch sinh thái Sơn Thiên, bệnh viện quốc tế Shing Mark, sân golf Long Thành, sân bay quốc tế Long Tân. Đặc biệt, việc kết nối đến trung tâm thành phố HCM, làng đại học Quốc gia TP.HCM, bệnh viện Ung Bướu 2, khu du lịch Suối Tiên, khu công nghệ cao quận 9 và bến xe Miền Đông mới là cực kì dễ dàng.

Ưu thế của khu đô thị sinh thái Izumi City càng rõ nét hơn khi tọa lạc ngay các khu đô thị mới đông dân cư như đối diện Vinhomes Grand Park, Sơn Tiên, Aqua City, Angel Island, Swan Bay. Một khi các dự án khu đô thị mới này hoàn thành, toàn bộ khu vực này sẽ tạo nên một khuôn viên đô thị cổ điển nhưng không kém phần thịnh vượng nhất Việt Nam. 

Khu đô thị sinh thái Izumi City Nam Long được biết đến với khoảng 3000 hạng mục sản phẩm thấp tầng như các tiện ích trường học các cấp, dịch vụ y tế… ngay trong hệ sinh thái bất động sản. 

Là một trong những dự án đô thị quan trọng mà Nam Long đã lên kế hoạch cho giai đoạn 2021 – 2025 (bên cạnh các dự án khác như Water Point rộng 355 ha; Akari City 8,5ha; Mizuki Park rộng 26 ha; Nam Long Hải Phòng 21ha, Nam Long Central Lake 43ha và Nam Long Đại Phước 45ha…), Izumi City chắc chắn sẽ giúp Nam Long Group đạt được tham vọng trở thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp tiên phong chỉ trong vòng 3-5 năm.

———————-

Bài viết trên là những chia sẻ, đánh giá của ông Tiến Nguyễn về dự án Izumi City Đồng Nai.

Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Email: [email protected]
  • Blog kiến thức bất động sản: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Tìm hiểu về Tiến Nguyễn tại: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM