Chuyện “ngược đời” chỉ có tại The Manor Central Park

Là tâm huyết của chủ đầu tư Bitexco, ngay từ khi mới manh nha, The Manor Central Park đã nhanh chóng trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản bởi vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại, khu đô thị xanh an lành lớn nhất thủ đô…và không thể không kể đến mức giá đắt đỏ mà dự án sở hữu.

The Manor Central Park – Giá đắt đỏ nhưng vẫn khan hiếm hàng

Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội đang chững lại, các dự án bất động sản từ đủ mọi phân khúc đang ra sức PR tìm kiếm khách hàng, thì Bitexco lại tung ra thị trường siêu phẩm The Manor Central Park với giá bán không thể đắt đỏ hơn. Cụ thể, đối với dòng sản phẩm Shophouse tại dự án có giá giao động từ 155 triệu đến 220 triệu/m2, dòng sản phẩm liền kề của dự án có giá từ 165 triệu đến 180 triệu/m2, và dòng sản phẩm biệt thự có giá lên đến 175 triệu/m2. Chính mức giá đắt đỏ này của dự án đã trở thành đề tài gây tranh cãi khắp nơi trên thị trường bất động sản thủ đô. Nhiều người tỏ ra e ngại trước mức giá này; số khác thì cho rằng dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, chưa kể, nội thất bàn giao vô cùng hiện đại, đẳng cấp, so với mức giá bán thì vô cùng tương xứng. Khi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, phía dự án lại thông báo, bảng hàng còn lại của dự án còn tương đối khan hiếm. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho sức hấp dẫn của siêu đô thị này đối với giới siêu giàu tại thủ đô Hà Nội.

The Manor Central Park

The Manor Central Park

Chỉ bán các sản phẩm hoàn thiện

Có thể khẳng định, The Manor Central Park Nguyễn Xiển là dự án hiếm hoi tại thủ đô tung ra bảng hàng khi các căn hộ đã đưa vào hoàn thiện. Điều này cho phép quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra chất lượng căn hộ, chất lượng nội thất và cảnh quan môi trường, tiện ích dịch vụ có đúng như quảng cáo hay không. Đây cũng là thế mạnh giúp dự án hấp dẫn sự quan tâm đặc biệt của quý nhà đầu tư. Nhất là trong bối cảnh những dự án “giấy” tung hỏa mù như hiện nay, khiến nhiều khách hàng, nhà đầu tư mất trắng. Việc bán các sản phẩm đã hoàn thiện giúp cả quý khách hàng có nhu cầu ở thực và quý khách hàng có nhu cầu đầu tư giảm thiểu tối đa những rủi ro không đáng có.

Chủ đầu tư tự “làm khó mình”

Với quyết tâm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của cư dân, nhiều ý kiến cho rằng chủ đầu tư Bitexco đang tự “làm khó mình” khi quá đắm đuối với những trải nghiệm sống đỉnh cao dành cho cộng đồng ở The Manor Central Park. Trước những ý kiến này, chủ đầu tư Bitexco cho rằng, họ luôn đặt lợi ích xã hội, lợi ích cộng đồng lên trước lợi nhuận của chủ đầu tư, mang đến những sản phẩm tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và quý khách hàng. Trong thời kỳ khó khăn, chững lại của thị trường bất động sản, nhiều chủ đầu tư đưa ra các phương án để hạ giá thành sản phẩm như không hoàn thiện nội thất, giảm các thiết bị bên trong căn hộ, thậm chí, nhiều khách hàng khi nhận nhà mới tá hỏa khi phát hiện nội thất bên trong căn hộ hoàn toàn khác với những gì đã thông báo trước đó… Bitexco thì khác, Bitexco lựa chọn phương án tối ưu hóa không gian, đặc biệt là công năng sử dụng, kiến tạo nên những giá trị vượt trội trong từng m2 dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Đây thực sự là sứ mệnh của những nhà đầu tư tiên phong, không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm với những giá trị khác biệt, đẳng cấp.

Xem thêm: Liền kề The Manor Central Park

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM