Crystal Marina Bay – Đầu tư an nhàn và hiệu quả

Xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sau nhưng Crystal Marina Bay vẫn có sức hút cực lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Đây được coi là kênh đầu tư vừa an nhàn nhưng lại có hiệu quả lớn, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Crystal Marina Bay – Sinh lời hiệu quả

Hầu hết các nhà đầu tư đều cho rằng tiềm năng sinh lời tại dự án Crystal Marina Bay Nha Trang là chắc chắn bởi dự án có quá nhiều ưu thế lớn.

Theo các chuyên gia, Crystal Marina Bay là dự án duy nhất thời điểm hiện tại tại phía Bắc Nha Trang có đủ tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng thượng lưu. Trong khi đó xu hướng xê dịch ra phía bắc nha trang ngày càng lớn. Lợi thế của người tiên phong chính là được hưởng trọn lượng du khách khổng lồ và đây chính là điều kiện đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu căn hộ tại dự án.

Hưởng trọn những ưu thế từ thị trường, nhưng chính nội tại dự án cũng sở hữu ưu thế vượt trội. Đó là mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn hướng tới sự trải nghiệm của người dùng – xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại. Tại dự án hội tụ hàng loạt những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, lại được thừa hưởng trọn vẹn hàng trăm tiện ích trong khu bến du thuyền quốc tế Fatabaya nên dự án sau khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu Châu Á, níu chân du khách. Sức hấp dẫn của dự án thu hút các du khách tới nghỉ dưỡng và đảm bảo tiềm năng cho thuê cùng công suất thuê phòng vượt trội, mang tới nguồn lợi nhuận cực lớn cho chủ sở hữu.

Hơn thế, theo những thông tin tiết lộ, Crystal Bay Marina tung ra dòng sản phẩm Aparthotel với diện tích linh hoạt và mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với những sản phẩm tại khu vực trung tâm. Trong khi đó chủ đầu tư còn trao quyền sở hữu lâu dài với pháp lý minh bạch cho chủ sở hữu. Chính vì thế đây vừa là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư vốn mỏng, vừa đảm bảo được sự an tâm về quyền sở hữu tài sản riêng biệt. Dự án là kênh đầu tư mà khó có nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Đầu tư an nhàn tại Crystal Marina Bay

Không chỉ đảm bảo tính hiệu quả mà dự án Crystal Marina Bay còn mang tới cơ hội đầu tư an nhàn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Theo đó tại dự án, nhà đầu tư có thể lựa chọn ủy thác cho thuê căn hộ, đơn vị quản lý sẽ thay chủ sở hữu quản lý, vận hành và khai thác kinh doanh và đảm bảo tỷ lệ phân chia lợi nhuận hấp dẫn. Có thể nói với hình thức đầu tư này, các nhà đầu tư không phải mất thời gian quản lý và kinh doanh mà vẫn đảm bảo được thừa hưởng nguồn lợi ổn định, bền vững và đúng hạn.

Đặc biệt với uy tín của đơn vị quản lý tại dự án Crystal Marina Nha Trang thì nhà đầu tư lại càng an tâm hơn. Bởi đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong quản lý vận hành, kinh nghiệm tour du lịch sinh thái và sở hữu lượng khách trung thành khổng lồ, nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn lượng khách lớn đảm bảo hiệu quả kinh doanh luôn ổn định.

Với những ưu thế trên rõ ràng Crystal Marina Nha Trang là kênh đầu tư an nhàn và an toàn nhất cho các nhà đầu tư thời điểm hiện tại mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh vượt trội. Chính vì thế đây là cơ hội mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM