Đơn vị sửa nhà, xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, sửa nhà trọn gói và xây nhà trọn gói là hai dịch vụ phổ biến dành cho các gia chủ có nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng. Xây dựng Trường Sinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá rẻ ở cả hai dịch vụ sửa nhà trọn gói và xây nhà trọn gói tại Hà Nội.

Sửa nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với nền kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu cũng chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện thì việc xây dựng nhà, cải tạo sửa chữa nhà cửa ngày một gia tăng. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có rất nhiều ngôi nhà đã xuống cấp, hoặc có rất nhiều những ngôi nhà được xây dựng từ nhiều năm trước đó mặc dù phần kết cấu của ngôi nhà là khá tốt nhưng đã trở lên cũ, lỗi mốt theo thời gian hoặc không gian sử dụng chật hẹp, công năng sử dụng của ngôi nhà không còn phù hợp với sự phát triển của các thế hệ trong gia đình.

sua nha tron goi gia re

Sửa nhà trọn gói đó là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho công ty chuyên sửa nhà từ việc khảo sát tình trạng nhà, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công tháo dỡ sửa nhà từ A-Z….

Kiến Trúc và Xây dựng Trường Sinh là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với chữ Tâm và chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát tại công trình được đào tạo bài bản từ các trường đại học chính quy đặc biệt với đội ngũ thi công từ 30-50 người tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm thuộc biên chế của công ty. Công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng ngoài mong đợi.

Bạn sẽ không phải bận tâm tới bất cứ công việc gì từ mua vật liệu, khảo sát thi công… vì mọi công việc đã có xây dựng Trường Sinh lo. Công ty luôn bảo hành dài hạn với các công trình đã nhận, trong thời gian bảo hành có bất kỳ vấn đề gì chỉ cần báo lại cho công ty, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Xây dựng Trường Sinh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nên luôn có những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tiêu chuẩn, giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. 

Xây nhà trọn gói chất lượng và giá rẻ 

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ hot nhất trên thị trường xây dựng hiện nay nhất là ở các thành phố lớn. Thật vậy, những lợi ích tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại đã và đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và luôn cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Công ty TNHH tư vấn XD và TM Trường Sinh ( gọi tắt là xây dựng Trường Sinh) là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, văn phòng, nhà hàng, hoàn thiện biệt thự xây thô trọn gói…. 

dich vu sua chua nha tron goi

Trong quá trình làm việc, xây dựng Trường Sinh luôn luôn giữ đúng nguyên tắc trong xây dựng, tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu đối với khách hàng sao cho vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà của quý vị.

Để nâng cao thương hiệu của Trường Sinh, công ty không ngừng học hỏi và nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa ra những giải pháp phù hợp với từng ngôi nhà. Đến với Trường Sinh, quý vị sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết, cam kết giá cả cạnh tranh với thị trường.

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” sự hài lòng của khách là thương hiệu của Kiến trúc và xây dựng Trường Sinh.Trong thời gian vừa qua, được quý khách hàng tin tưởng vào xây dựng Trường Sinh thì công ty đã và đang trực tiếp tư vấn – thiết kế – thi công hàng trăm công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM