AHT Homes –  Đơn vị uy tín chuyên xây nhà trọn gói tại Hà Nội 

AHT Homes là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ về xây nhà, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội. Nhu cầu về xây nhà trọn gói hiện nay tại Hà Nội hiện nay đông đảo bởi đây là giải pháp cứu cánh cho nhiều gia đình bận rộn, không có thời gian để xử lý các công việc khi xây nhà. Để hiểu hơn về dịch vụ cũng như đơn vị cung cấp chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch xây nhà trọn gói uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng cao. Trong đó nhu cầu xây nhà tại Hà Nội không bao giờ giảm nhiệt bởi đây là thành phố trung tâm đầu não phát triển kinh tế, xã hội ở Việt Nam. Đây là một thành phố phát triển nhộn nhịp, con người luôn bận rộn nên việc tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết mọi vấn đề của họ. Vừa có thể có nhà mới để ở vừa không phải mất thời gian, công sức mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí khác để có được căn nhà hoàn thiện vào ở.

mau nha tron goi dẹp

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hiệu quả thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thứ nhất: Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế. Hồ sơ thiết kế bạn có thể thuê đơn vị ngoài hoặc do chính nhà thầu xây dựng đưa ra để bạn tham khảo xét duyệt. Điều này giúp đảm bảo về mặt kỹ thuật, kiến trúc lẫn tính thẩm mỹ của công trình. Với một bản thiết kế kỹ lưỡng và chi tiết bạn sẽ dự tính được khoản chi phí cố định cũng như các khoản có thể phát sinh trong quá trình thi công. Mặt khác, hồ sơ thiết kế cũng là tài liệu để nhà thầu cam kết về chất lượng công trình cũng như các điều khoản trong hợp đồng, thi công có hiệu lực. 
 • Thứ hai: Tham khảo kỹ tài liệu từ những công trình tương tự trước đó. Đây là điều bạn nên lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ của công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Từ đó bạn sẽ có được những thông tin cũng như lưu ý cần thiết cho công trình của bạn. 
 • Thứ ba: Dự tính chi phí xây dựng. Đây là vấn đề cốt lõi khi quyết định xây nhà trọn gói. Chi phí ảnh hưởng đến mọi yếu tố của công trình, nó ảnh hưởng đến quy mô, mức độ hoàn thiện, tính cao cấp, sang trọng của công trình đó… chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí khi tiến hành thi công.
 • Thứ tư: Tham khảo thật kỹ về độ uy tín của các nhà thầu. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin của nhà thầu trên mạng hoặc có thể tham khảo ý kiến từ những người đã dùng dịch vụ xây nhà trọn gói trước đó để đánh giá được mức độ uy tín cũng như chất lượng công trình mà nhà thầu đó thi công. 
 • Thứ năm: Lưu ý đến hợp đồng thi công. Sau khi chọn được nhà thầu mà mình tin tưởng, bạn cũng nên lưu ý đến các vấn đề tính pháp lý ràng buộc về trách nhiệm, chi phí có trong hợp đồng để tránh rủi ro không đáng có có thể xảy ra. Bạn nên chú ý các hạng mục có trong hợp đồng như: Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành…đều phải rõ ràng minh bạch trong hợp đồng. 

Vậy nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội ?

AHT Homes tự hào là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi luôn hết mình trong công việc, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một mái ấm trọn vẹn nhất. Trong đó, AHT homes đã xây dựng nên đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chất lượng luôn mang đến cho bạn những bản thiết kế sáng tạo, kỹ thuật cao đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

AHT homes

Thêm một điều khẳng định được độ chuyên nghiệp của AHT homes đó là mọi khoản chi phí, mọi thông tin về nguyên liệu đầu vào được chúng tôi báo cáo minh bạch và chi tiết đến khách hàng. Vừa đảm bảo chất lượng công trình vừa đảm bảo chi phí luôn được quản lý chặt chẽ và minh bạch để khách hàng xem xét. 

Không những thế, khi sử dụng dịch vụ của AHT homes khách hàng còn nhận được các chính sách bảo hành toàn diện cho công trình, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết cho bạn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

HÀ NỘI

 • Địa chỉ: Liền Kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 082.676.2222
 • Email: [email protected]

MIỀN TRUNG

 • Địa chỉ: 4B/56 Nguyễn Công Trứ – Phường Đông Sơn – TP.Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0971.963.222
 • Email: [email protected]

HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 4/5 Kha Vạn Cân – P Linh Trung – Q Thủ Đức – TPHCM
 • Điện thoại: 082.676.2222
 • Email: [email protected]
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM