Môi trường sống xanh chất lượng tại Đông Tăng Long Q9

Không có nhiều dự án bất động sản cao cấp hiện nay sở hữu vị trí đắc địa như Đông Tăng Long Q9, càng không có nhiều dự án dành đến 60% diện tích của mình để thiết kế không gia xanh cho cộng đồng cư dân đến vậy. Với những khách hàng hiện đại, cao cấp, cần tìm một không gian tuyệt vời nhất cho cuộc sống của bản thân và gia đình, môi trường tuyệt vời cho sự phát triển của con trẻ, thì đây chính là một lựa chọn tốt nhất, đáp ứng cho khách hàng một cuộc sống mỹ mãn về mọi điều, gần gũi với thiên nhiên.

Ngay từ bước chân đầu tiên đặt vào dự án, cư dân đã có thể cảm nhận được không gian xanh và không khí trong lành mà dự án đang có.

Ô nhiễm thành phố tăng mạnh, Đông Tăng Long Q9 sống xanh chất lượng

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại những thành phố lớn đang trong nước báo động, dĩ nhiên, Thành phố Hồ Chí Minh không thoát khỏi điều này, khi là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của Việt Nam, tập trung rất nhiều dân cư tại những khu vực quận trung tâm của thành phố. Chính vì vậy, càng tiến sâu vào các khu vực trung tâm, mức độ ô nhiễm càng nghiêm trong.

Ô nhiễm thành phố tăng mạnh, Đông Tăng Long Q9 sống xanh chất lượng

Ô nhiễm thành phố tăng mạnh, Đông Tăng Long Q9 sống xanh chất lượng

Hơn bất kỳ ai, những khách hàng cao cấp luôn có một nhu cầu về ngôi nhà gẫn gũi với thiên nhiên, trong lành, nhưng vẫn có kết nối giao thông thuận lợi cho việc đi lại. Điều này không dễ, ngay cả với những dự án nhà ở cao cấp. Nhưng với Đông Tăng Long Q9 lại hoàn toàn có thể được, bởi dự án đang tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, lại có diện tích lên tới 160ha để phát triển thành một khu đô thị hàng đầu hiện nay.

Đông Tăng Long Q9 chỉ chiếm 40% diện tích xây dựng, 60% diện tích còn lại dành cho việc phát triển không gian xanh, đây chính là cam kết của chủ đầu tư. Không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được điều này, bởi khi phát triển càng nhiều dòng sản phẩm, thì cơ hội lợi nhuận cao càng lớn, nhất là tại một vị trí đắc địa, sở hữu tới tận 4 mặt đường lớn như vậy. Tuy nhiên, với tiêu chí hướng tới sự lâu dài, hướng tới tương lai của cộng đồng cư dân, chủ đầu tư đã tạo nên một không gian sống thực sự tuyệt vời với những không gian xanh chất lượng nhất để cộng đồng cư dân có thể thỏa mãn với mong ước sống xanh của mình.

Thiên nhiên triền miên sẽ mang đến những chất lượng sống vô cùng cao cấp cho cộng đồng cư dân, đây mới chính là tiêu chí mà thế giới đang tiến tới, giới thượng lưu thế giới đang theo đuổi. Cộng đồng cư dân Đông Tăng Long Q9 sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực, đáng giá khi sống tại đây, với một môi trường chất lượng nhất.

Tiện ích vẫn tràn ngập thiên nhiên xanh

Với những tiện ích trong nhà hay những tiện ích ngoài nhà, chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long Q9 đều có những thiết kế ấn tượng nhất để đảm bảo không gian xanh cho khách hàng tận hưởng. Những cây xanh có tán lớn được di chuyển về trồng trong dự án, những bãi cỏ xanh mượt tại các khu vui chơi ngoài trời… tất cả tạo nên sự khác biệt để cư dân thượng lưu tận hưởng.

Tiện ích vẫn tràn ngập thiên nhiên xanh

Tiện ích vẫn tràn ngập thiên nhiên xanh

Đông Tăng Long Q9 mong muốn mọi khách hàng đều tìm được hạnh phúc của mình, ngay cả những cư dân nhí cũng luôn tìm được nguồn năng lượng và có những trải nghiệm toàn diện nhất để phát triển cùng với không gian xanh thiên nhiên, chứ không phải là tivi hay điện thoại nhu cách chúng ta thường thấy trong sự phát triển của con trẻ hiện nay. Qúy khách hàng có thể xem thêm về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM