Dự án chia sẻ doanh thu cam kết lợi nhuận HOT nhất tại Hạ Long

Sức nóng của thị trường bất động sản Hạ Long đang dần được thổi lửa khi dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Holiday Premimum tại dự án The Holiday Hạ Long với mô hình chia sẻ doanh thu ưu việt đang được các nhà đầu tư săn tìm.

Sức hấp dẫn từ dòng sản phẩm mới tại Hạ Long

Bất chấp sự nhiễu động của ngành du lịch dưới tác động của Covid-19, với những nhà đầu tư thông thái, bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ là kênh đầu tư xuống hạng trong giỏ hàng đầu tư. Tiềm năng của ngành du lịch và định hướng xác định kinh tế du lịch là một ngành mũi nhọn trong đóng góp vào tăng trưởng GDP của nền kinh tế khiến các nhà đầu tư hiểu rằng, kết quả bỏ vốn vào kênh đầu tư này chỉ là câu chuyện đợi chờ về thời gian.

Song, góc nhìn của những nhà đầu tư đã đổi thay khi thị trường Hạ Long đón nhận dòng sản phẩm đầu tư khác biệt với căn hộ Holiday Premium thuộc dự án The Holiday Hạ Long. Thay bởi việc lựa chọn lợi nhuận là đơn vị tính, Holiday Premium mang đến mô hình đầu tư chia sẻ doanh thu, đem đến tỷ suất lợi nhuận bền vững, giảm thiểu rủi ro lớn dựa trên nguyên tắc dòng tiền cho thuê của căn hộ.

Để xem những thông tin bán khách sạn Đà Nẵng hay những thông tin về bán đất Phú Quốc với đầy đủ những thông tin pháp lý, cũng như thông tin tình hình hoạt động của trong thời gian gần đây vui lòng tham khảo tại chuyên trang BDS ThaiDV

Tỷ suất lợi nhuận dựa trên hiệu suất cho thuê căn hộ là khẳng định vững chắc về khả năng đầu tư.

Tỷ suất lợi nhuận dựa trên hiệu suất cho thuê căn hộ là khẳng định vững chắc về khả năng đầu tư.

Cụ thể, tính từ thời điểm căn hộ được đưa vào vận hành, khách hàng được nhận chia sẻ 42% doanh thu từ chương trình cho thuê trong vòng 10 năm. Đơn vị phát triển dự án Global Invest cũng cam kết thu nhập hàng năm không thấp hơn 8%/năm trong vòng 2 năm đầu tiên. Với chính sách này, khách hàng sẽ được nhận ngay dòng tiền thu nhập từ chính căn hộ nghỉ dưỡng đang sở hữu sau khi bàn giao cho đơn vị vận hành.

Giới đầu tư đánh giá, định hướng tung ra dòng sản phẩm đầu tư thông minh, đột phá bằng cơ chế chia sẻ doanh thu cho thấy bước tính toán đầy am hiểu của Global Invest, đơn vị cũng sở hữu thương hiệu lữ hành Vietnamtourism – Hanoi. Bởi tỷ suất sinh lời của căn hộ nghỉ dưỡng luôn phụ thuộc vào dòng tiền thu về.

Thế nên, nếu lấy lợi nhuận làm đơn vị tính cho một bài toán đầu tư đường dài thì mức rủi ro sẽ lớn. Nhưng với bài toán chia sẻ doanh thu, những nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm vì dòng tiền sinh lời sẽ dựa trên công suất hoạt động thực tế của căn hộ. Mô hình đầu tư này sẽ giúp khách hàng không còn phải lo lắng về chi phí vận hành căn hộ hay thu hút nguồn khách hàng.

Tại sao giới đầu tư chọn căn hộ The Holiday Hạ Long

Không thể phủ nhận được sự khác biệt và tính ưu việt của mô hình chia sẻ doanh thu cùng mức cam kết lợi nhuận trong vòng 2 năm đầu tiên, thế nhưng, với những nhà đầu tư từng thành bại trong hàng thương vụ đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, đó chưa phải là yếu tố tiên quyết khiến họ xuống tiền.

Theo phân tích của ông Đoàn Tân, một nhà đầu tư lâu năm, để có dòng tiền cho thuê đều đặn cho căn hộ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, trong đó thương hiệu của đơn vị phát triển dự án là tiêu chí đầu tiên. Đây là lý do khi soi vào The Holiday Hạ Long, những nhà đầu tư sẵn sàng đặt trọn niềm tin vào mô hình kinh doanh mới. Hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Global Invest cùng Vietnam tourism -Hanoi đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về du lịch lữ hành. Thương hiệu lớn cùng bề dày kinh nghiệm chính là cam kết vàng cho chất lượng sản phẩm bất động sản.

The Holiday Hạ Long tung ra mô hình căn hộ chia sẻ lợi nhuận ưu việt Holiday Premium.

The Holiday Hạ Long tung ra mô hình căn hộ chia sẻ lợi nhuận ưu việt Holiday Premium.

Song, phân tích của giới đầu tư về bài toán bỏ vốn chưa dừng lại ở nguyên tắc định giá sản phẩm như vậy, khi nhìn vào các tham số đảm bảo hiệu suất lấp đầy căn hộ. Xác định bài toán đầu vào về nguồn cung du khách, Vietnam tourrism -Hanoi chính là cái tên “bảo hành” cho lượng khách lưu trú của Holiday Premium. Chỉ tính riêng giai đoạn 2018-2019, Global Invest cùng VietnamTourism Hanoi đã đưa gần 450.000 lượt khách quốc tế đến với Việt Nam, triển khai thành công hơn 1.200 chuyến bay charter.

Nếu xét trên nhu cầu sử dụng phòng khách sạn và tàu biển tại Hạ Long, lượng du khách của VietnamTourism – Hanoi đã chiếm gần 100.000 đêm phòng. Đây chính là nguồn khách dồi dào mà The Holiday Hạ Long dự kiến sẽ đón nhận từ VietnamTourism – Hanoi.

Một tham số khác đảm bảo công suất phòng tại Holiday Premium đến từ thương hiệu vận hành khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Cross Hotel & Resort (Australia). Trong ngành công nghiệp không khói, Cross Hotel & Resort là thương hiệu nổi danh trên thị trường châu Á về tỷ lệ lấp đầy phòng. Cross Hotel & Resort cũng được thụ hưởng nguồn khách hàng khổng lồ từ một trong những ông lớn du lịch hàng đầu trên thị trường. Riêng thị trường châu Á, nhu cầu sử dụng phòng khách sạn của FCTG, tập đoàn mẹ của Cross Hotel & Resort là khoảng 1,3 triệu đêm phòng. Con số này cho thấy, Cross Hotel & Resort cũng sẽ là một “quân cờ” đinh trong việc mang lượng du khách về Holiday Premium.

Tung ra dòng sản phẩm Holiday Premium, đơn vị phát triển dự án đến từ thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam không chỉ mang đến mô hình đầu tư thông minh mà còn đưa ra cơ sở đảm bảo chắc chắn bài toán sinh lời cho chính sách chia sẻ doanh thu và cam kết thu nhập không dưới 8% giá trị căn hộ trong 2 năm đầu. Đây chính là sự lựa chọn dành cho nhà đầu tư yêu thích mô hình bỏ vốn an nhàn, chắc chắn về tỷ suất sinh lời.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM