Dự án Crystal Marina Nha Trang – Tiện ích đỉnh cao

Dự án Crystal Marina Nha Trang là dự án bất động sản tiếp theo tại thị trường Nha Trang, hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư, không chỉ về tiềm năng du lịch, chủ đầu tư kinh nghiệm mà còn là về hệ thống tiện ích đỉnh cao được tích hợp bên trong khuôn viên dự án, chưa kể đến các tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn dành cho du khách khám phá tại đây.

Dự án Crystal Marina Nha Trang sở hữu tiềm năng du lịch số một nhờ đâu?

Để trả lời cho câu hỏi này, ta phải xét đến toàn bộ những yếu tố làm nên sự thành công của các dự án trước đây tại Nha Trang, đó chính là các yếu tố về vị trí, đơn vị quản lý và chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Nha Trang được coi là đơn vị đang ngày một đi lên trong không chỉ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà còn ở lĩnh vực du lịch và lữ hành. Hai mảng này có liên kết chặt chẽ với nhau, có thể giúp nhau cùng phát triển, và với tầm nhìn này, chủ đầu Crystal Bay của dự án đã kiến tạo nên một hệ sinh thái du lịch của riêng mình, giúp cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư có cơ hội tối ưu được tiềm năng du lịch khổng lồ của Nha Trang. 

Căn hộ Crystal Marina Nha Trang

Căn hộ Crystal Marina Nha Trang

Không chỉ là kinh nghiệm, chủ đầu tư còn có một tiềm lực tài chính vô cùng lớn, và với quyết tâm xây dựng một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố du lịch, tập đoàn Crystal Bay đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển dự án, trong đó có yếu tố về vị trí và tiện ích. Vị trí dự án Crystal Marina Nha Trang nằm ở khu C đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, bên trong khu du lịch bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park. Bến du thuyền quốc tế này đã được xây dựng từ trước, vốn dĩ đã sở hữu lượng khách ổn định, và trong thời gian tới đây, lượng khách này sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng ở Crystal Marina Bay.

Bến du thuyền này cũng sẽ mang lại một loạt các tiện ích vô cùng hấp dẫn dành cho du khách chọn lựa nghỉ dưỡng tại dự án Crystal Marina. Đó là những khu vui chơi dưới nước, thủy cung, vườn Chăm-pa, nhà hàng năm sao, bể bơi vô cực, và đặc biệt hơn nữa chính là các hoạt động du thuyền trên biển, giúp quý khách hưởng trọn được khoảnh khắc thư giãn giữa đại dương.

Tiện ích nội khu của Crystal Marina Bay Nha Trang có gì?

Dù nằm ở khu vực Bắc Nha Trang chưa thực sự tập trung đông khách du lịch nhưng dự án Crystal Marina Nha Trang lại sở hữu những tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, giúp tận dụng được nguồn lực và lợi thế để sinh lời cho các nhà đầu tư.

Bên dưới sảnh của dự án luôn có đầy đủ những tiện ích đắt giá nhất, trong đó có nhà hàng 5 sao phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối với những món ngon mang hương vị từ khắp nơi trên thế giới… Ngoài ra tại đây còn có sảnh lễ tân với những nhân viên được đào tạo bải bản bởi đơn vị vận hành Crystal Bay, không chỉ mang lại dịch vụ chăm sóc tận tình mà còn rất thân thiện.

Đối với các căn có diện tích rộng của dự án, bên trong mỗi căn hộ khách sạn sẽ có một bể bơi để cho du khách không chỉ thư giãn mà còn giữ được riêng tư.

Quý khách hàng đầu tư có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm của dự án này tại đây: https://crystalmarinanhatrang.vn/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM