Novaworld Hồ Tràm dẫn dắt xu thế đầu tư “ngôi nhà thứ hai” ven biển

Sở hữu Ngôi nhà thứ hai là xu hướng và phong cách sống được những khách hàng thượng lưu và hiện đại tại những quốc gia phát triển theo đuổi. Tại Việt Nam, second home cũng được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt sự thay đổi và dịch chuyển nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, một căn second home ven biển vừa là nơi nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng vừa là tài sản đầu tư thông minh trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi. Và dự án Novaworld Hồ Tràm chính là dự án dẫn dắt xu hướng này mang tới một trải nghiệm hoàn hảo về một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt hảo và là cơ hội đầu tư ưu việt, sinh lời vượt trội.

“Second home” ven biển chinh phục các nhà đầu tư

Đầu tư ngôi nhà thứ hai (second home) không phải là xu hướng mới tại thị trường quốc tế nhưng phân khúc này vẫn chưa bao giờ hết nóng và đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Tại thị trường Việt Nam với rất nhiều những lợi thế để phát triển second home, nên các chuyên gia càng khẳng định đây là xu thế phát triển mạnh trong tương lai.

novaworld-ho-tram-6

Thực tế, khi dịch bệnh bùng nổ, dưới tác động của đại dịch, con người ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhu cầu du lịch cũng có xu hướng thiên về nghỉ dưỡng, thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, với mong muốn phục hồi thể chất và tái tạo tinh thần. Và second home ven biển, thoáng mát, nơi hội tụ nhiều tiện ích thư giãn, chăm sóc sức khỏe thích hợp vừa để ở, vừa nghỉ dưỡng, hay có thể tận dụng cho thuê trong thời gian nhàn rỗi được kỳ vọng đón làn sóng phục hồi du lịch trong thời gian tới.

Đón trọn xu hướng này, dự án Novaworld Hồ Tràm tiên phong mang tới những sản phẩm ngôi nhà thứ hai đa dạng với giá trị bền vững, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư  hai trong một. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường thu hút cả khách du lịch lẫn những nhà đầu tư sành sỏi.

Dự án Novaworld Hồ Tràm – Ngôi nhà thứ hai lý tưởng 

Được đánh giá là thị trường có khả năng phục hồi sau dịch nhanh chóng bậc nhất cùng với sức bật hạ tầng, Hồ Tràm chính là mảnh đất hứa cho những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, dự án NovaWorld Hồ Tràm chính là một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Novaworld Hồ Tràm là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Novaland với quy mô tới hàng nghìn ha gồm 10 phân kỳ trên trục biển Lộc An – Bình Châu được thiết kế theo chủ đề riêng với tiện ích đa dạng. Dẫn dắt xu thế đầu tư second home, dự án mang tới dòng sản phẩm second home đa dạng, đáp ứng khẩu vị của nhiều nhà đầu tư và tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Tiềm năng đầu tư second home tại dự án Novaworld Hồ Tràm được đánh giá cao bởi nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn và được tích hợp hạ tầng tiện ích đồng bộ, cực kỳ đa dạng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Dự án Novaworld sẽ trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc màu, hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hoá khác nhau, “mang cả thế giới về với Hồ Tràm”, hứa hẹn là điểm dừng chân hàng đầu cho các du khách trong, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn sinh lời vượt trội.

Đặc biệt, với sự phát triển của hạ tầng giao thông tại khu vực sẽ tạo thêm lợi thế gia tăng giá trị cho second home Novaworld Hồ Tràm. Đó là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây rút ngắn khoảng cách từ TP.HCM tới “ngôi nhà thứ hai” Novaworld Hồ Tràm chỉ còn 90 phút, và cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển.

Và dự kiến, tới năm 2030, hệ thống giao thông chất lượng cao được hoàn thiện càng giúp khả năng kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu. Cùng với đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang chuẩn bị đưa vào sử dụng giúp liên kết toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Với sự bứt phá về hạ tầng, giá trị bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm cũng vì thế mà tăng cao, đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Có thể nói lợi thế lớn, dự án Novaworld Hồ Tràm chứng minh là cơ hội đầu tư vượt trội, là second home đáng sở hữu và đầu tư bậc nhất trong thời điểm hiện tại.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM