HUD MÊ LINH CENTRAL – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI GIA ĐÌNH 

Thị trường bất động sản Hà Nội đang phải giải quyết rất nhiều nhu cầu nhà ở của khách hàng, yêu cầu chất lượng của các dự án ngày có nhiều tiêu chí khắt khe. Dự án Hud Mê Linh chính là dự án hiếm hoi có thể làm vừa lòng các khách hàng. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân nơi an cư hàng đầu với không gian sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố hấp dẫn khách hàng của dự án Hud Mê Linh.

Vị trí quyết định sự thành công cho dự án Hud Mê Linh

Yếu tố vị trí có vai trò quyết định quan trọng đối với giá trị và tiềm năng của bất động sản. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư tận dụng tiềm lực tài chính lớn mạnh của mình đã lựa chọn xây dựng và phát triển dự án Hud Mê Linh trên khu đất vàng của thành phố Hà Nội. Với vị thế chiến lược, dự án chắc chắn sẽ hấp dẫn đông đảo khách hàng đến để an cư và lạc nghiệp.

khu-do-thi-thanh-lam-dai-thinh

Dự án Hud Mê Linh Central có địa chỉ cụ thể tại trục đường quốc lộ 23B, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, đây là khu vực thuộc phía Bắc thành phố Hà Nội. Vị trí này không chỉ mang lại cho cư dân lợi thế về tiềm năng phát triển trong tương lai mà các cư dân còn được thừa hưởng hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển với hàng loạt tuyến đường được đầu tư và nâng cấp.

Dự án Hud Mê Linh Central nằm gần một số tuyến đường quan trọng như quốc lộ 2, quốc lộ 3, đường 23B, tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài, những tuyến đường này liên kết huyện Mê Linh với các khu vực lân cận và các khu vực trung tâm thành phố. Đây đều là những tuyến đường có chất lượng tốt và trọng yếu của khu vực phía Bắc thành phố. Thêm vào đó, tại huyện Mê Linh có một số tuyến đường đang được nâng cấp và mở rộng, đến khi chính thức đưa vào hoạt động sẽ tạo nên mạng lưới giao thông tiện lợi nhất cho các cư dân. Chính nhờ vào các tuyến đường có tại dự án, quãng đường di chuyển của cư dân sẽ được rút ngắn rất nhiều tại sự thuận tiện cho cuộc sống của cư dân tương lai.

Dòng sản phẩm đa dạng tại dự án Hud Mê Linh

Hud Mê Linh Central là dự án được đầu tư với quy mô tương đối lớn và chú trọng phát triển hai loại hình là phân khu cao tầng có các nhà ở thương mại và nhà ở xã hội; phân khu thấp tầng có biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà vườn. Nhờ vào sự đa dạng dòng sản phẩm mà các khách hàng của Hud Mê Linh có nhiều cơ hội để chọn lựa giữa các loại sản phẩm.

Hud Me Ling Centra

Các khách hàng yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh có thể lựa chọn sinh sống tại các biệt thự đơn lập, song lập hoặc các nhà vườn. Các phân khu thấp tầng đều được phân lô rõ ràng, riêng biệt đảm bảo sự riêng tư cho các cư dân. Các căn hộ thuộc phân khu cao tầng chiếm phần lớn số lượng sản phẩm của dự án, với sự đa dạng về loại hình căn hộ và diện tích sử dụng, chắn chắn các căn hộ chung cư sẽ là xu thế lựa chọn của khách hàng.

Bên cạnh sự đa dạng về loại hình sản phẩm, dự án còn có cả một hệ sinh thái tiện ích với quy mô vô cùng lớn và số lượng lên đến hàng trăm. Trong số đó, một số tiện ích nổi bật có thể kể đến như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi, khu sinh hoạt, sân thể thao, phòng tập gym, nhà hàng, trường học, bệnh viện và hàng trăm tiện ích hấp dẫn khác có thể phục vụ cho tất cả cư dân của dự án.

Với sự kết hợp của các yếu tố xuất sắc nêu trên, dự án Khu đô thị Hud Mê Linh Central sẽ là nơi hoàn toàn xứng đáng để khách hàng và gia đình lựa chọn làm người bạn đồng hành cho cuộc sống thường nhật.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM