HUD MELINH CENTRAL ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG SỐNG NHẤT CỦA THỦ ĐÔ

Với làn sóng đầu tư về phía Bắc của thủ đô Hà Nội, nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ đã được cho ra mắt tạo nên những trung tâm an cư mới đáng được chú ý nhất thị trường. Đặc biệt nhất chắc hẳn là dự án HUD Melinh Central thuộc quận Hoàng Mai, dự án đã góp phần làm gia tăng sức hút của thị trường bất động sản Hà Nội. HUD Mê Linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường, nhiều chuyên gia nhận định rằng đây sẽ là dự án đáng sống nhất của thủ đô.

HUD Melinh Central xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm

Khu vực huyện Mê Linh hiện đang có rất nhiều tiềm năng phát triển vượt trội, trong tương lai nơi đây sẽ sớm trở thành trung tâm mới của thành phố. Tại đây đang đón nhận sự xuất hiện của hàng loạt dự án tên tuổi với quy mô lớn giúp làm nóng thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội.

phoi-canh-khu-do-thi-hud-me-linh

Với kinh nghiệm và tiềm lực của mình, chủ đầu tư HUD hiện đang là doanh nghiệp nắm giữ rất nhiều dự án bất động sản trên khắp thành phố Hà Nội. Có thể khẳng định, HUD chính là một ông lớn của thị trường gắn liền với tên tuổi của nhiều dự án thuộc các phân khúc khác nhau. Sở hữu trong tay những mảnh đất vàng hiếm hoi của thành phố nên chủ đầu tư đã không ngần ngại rót vốn để mang đến cho thị trường những dự án vàng như Khu đô thị mới Định Công, KĐTM Pháp Vân, KĐT Việt Hưng, KĐTM Thanh Lâm – Đại Thịnh 2,…

Dự án HUD Melinh Central được đầu tư tại huyện Mê Linh đã tạo ra một hệ sinh thái tiện ích cực khủng phục vụ cho cuộc sống của các cư dân tại thành phố. Sự xuất hiện đúng lúc của dự án với vị trí địa lý siêu đẹp, cảnh quan đắt giá đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho thị trường phía Bắc, thỏa mãn nhu cầu an cư của cộng đồng dân cư hiện đại. 

HUD Melinh Central tỏa sáng trên thị trường nhờ thiết kế dự án

Bằng những ý tưởng sáng tạo, mới lạ và độc đáo trong thiết kế, HUD Mê Linh đã đưa giá trị sống của các khách hàng hiện đại lên một tầm cao mới. Dự án mang đến cho thị trường những sản phẩm mới mẻ, có giá trị, thiết kế thông minh và hiện đại, đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu sống của khách hàng đồng thời làm thăng hoa những giá trị cảm xúc, các cư dân tương lai sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ nhất khi sinh sống tại HUD Melinh Central.

lien-ke-hud-melinh-central

HUD Melinh sẽ là lựa chọn không gian an cư vừa thoáng đãng vừa riêng tư, dự án sẽ là nơi mang đến sự yên bình cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, thỏa mãn khao khát sống thượng lưu của các khách hàng hiện đại. Dự án sẽ mang đến cho các cư dân không gian tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, tầm nhìn thoáng đãng, nội thất hiện đại và tinh tế, không gian đầm ấm.

Thêm vào đó, an ninh tại dự án cũng được nâng cao tuyệt đối nhằm bảo đảm cho cuộc sống của các cư dân. Được biết, tại dự án cho dù là ban ngày hay ban đêm đều sẽ có hệ thống camera an ninh giám sát liên tục các phân khu và các lối đi trong khuôn viên, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho độ bảo mật và an toàn cao cho các cư dân tương lai.

Có thể nói, dự án HUD Mê Linh chính là nơi đáng sống nhất mang đến những đặc quyền chỉ dành riêng cho các cư dân tương lai. Dự án sẽ thay đổi định nghĩa sống chuẩn sang, hướng đến sự hoàn mỹ và thời thượng theo xu hướng hiện đại.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM