Làng sinh thái Việt Xanh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nằm cách thủ đô hơn một giờ lái xe, Hòa Bình là tỉnh núi phía Bắc với nhiều lợi thế để phát triển. Cũng bởi sở hữu nhiều lợi thế phát triển mà bất động sản khu vực ngày càng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trong đó dự án Làng sinh thái Việt xanh đang là dự án tâm điểm với nhiều thế mạnh vượt trội. Đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn của bất động sản Hòa Bình

Bất động sản ven đô đang ngày càng được chú ý. Tiềm năng hấp dẫn và dư địa phát triển còn rộng nên các nhà đầu tư sành sỏi đang rất quan tâm, việc đầu tư vào một dự án hấp dẫn là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội.

banner-1-du-an-sakana-resort-hoa-binh (1)

Chỉ cách Hà Nội với hơn 1 giờ lái xe, bất động sản Hòa Bình đang ngày càng được nhà đầu tư chú ý. Hoà Bình là tỉnh miền núi phía Tây Bắc với diện tích tự nhiên là 4.662,53km2, với 10 huyện và 1 thành phố. Với vị trí đắt giá, Hòa Bình là cửa ngõ giao lưu giữa các tỉnh Tây Bắc, đồng bằng châu thổ sông Hồng và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thông qua mạng lưới giao thông đường bộ bao gồm: quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 12B, quốc lộ 15 và đường sông là sông Đà, sông Bôi.

Sở hữu những lợi thế về giao thông cùng tiềm năng lớn về con người và tài nguyên thiên nhiên đồ sộ đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để Hoà Bình phát triển du lịch. Hơn thế, Hòa Bình còn là một vùng đất đa dân tộc, mang giá trị nhân văn đa dạng, phong phú, có nhiều loài động thực vật quý hiếm được bảo tồn, nên càng có sức hấp dẫn lớn đối với du khách.

Vị trí thuận tiện, cảnh sắc thiên nhiên đẹp, tiềm năng du lịch lớn chính là đòn bẩy để bất động sản Hòa Bình ngày càng bung tỏa sức hấp dẫn, chinh phục các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá, đầu tư vào bất động sản nơi đây là lựa chọn khôn ngoan để sinh lời bền vững. Đặc biệt là những dự án sinh thái nghỉ dưỡng, bởi nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hay nghỉ dưỡng ven đô ngày càng lớn.

Hiểu rõ được xu thế đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn thực hiện nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị sinh thái Việt Xanh với kiến trúc độc đáo, tiện ích đồng bộ và đa dạng sản phẩm. Khu đô thị sinh thái này kiến tạo nên một không gian đẳng cấp, nhiều tiện ích dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng cho nhiều đối tượng khách hàng như biệt thự, liền kề, khu vui chơi giải trí… Đây cũng được coi là cơ hội đầu tư hấp dẫn để đón đầu bất động sản Hòa Bình.

mo-hinh-5-biet-thu-nghi-duong-sakana-resort-hoa-binh

Làng sinh thái Việt Xanh – Điểm hấp dẫn nhà đầu tư

Làng sinh thái Việt Xanh được quy hoạch và phát triển với mong muốn mang tới một khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Hòa Bình, thỏa mãn cả nhu cầu nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp. Không gian dự án được chia thành các nhóm biệt thự, liền kề nằm dọc theo tuyến giao thông sườn đồi. Các cung đường giao thông uốn lượn kết hợp cùng với mảng xanh lớn tạo thành cảnh quan thơ mộng cho khu đô thị sinh thái.

Tại dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ, không gian vui chơi giải trí đa dạng, phong phú, kết hợp với không gian dịch vụ mang đậm truyền thống văn hóa địa phương. Đây hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho du khách và cũng là yếu tố tăng sức hút cho dự án.

Với đa dạng sản phẩm cùng nhiều ưu thế, làng sinh thái Việt Xanh là cơ hội đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sinh lời lớn bởi tiềm năng du lịch ấn tượng. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu xu thế đầu tư bất động sản ven đô, đặc biệt là tỉnh nhiều tiềm năng như Hòa Bình.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM