Mặt bằng dự án Gem Sky World Long Thành

Gem Sky World thẳng tiến vào thị trường bất động sản chinh phục hầu hết các nhà đầu tư qua vị trí đắc địa. Ngoài ra, thiết kế tổng thể mặt bằng của dự án này cũng rất đặc biệt với nhiều sản phẩm đa dạng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt bằng dự án Gem Sky World ngay nhé!

Thiết kế tổng quan dự án Gem Sky World

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Đất Xanh thì dự án Gem Sky World có tổng diện tích lên đến 92,2 ha. Trong đó được phân chia thành 6 phân khu khác nhau. Tại mỗi phân khu đều có công viên lớn đáp ứng nhu cầu của cư dân. Dự án cung cấp cho thị trường đất nền Long Thành 4022 sản phẩm. Sản phẩm chính của dự án Gem Sky World là biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse và đất nền.

Tong-the-Gem-Sky-World (1)

Có một điều đặc biệt về thiết kế tại Gem Sky World là chiều cao không quá 25m ở tất cả các sản phẩm. Tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên mà không bị gò bó bí bách bởi những bức tường cao vút. Đồng thời, tiện ích nội khu được phân bổ đều khắp dự án mang tới chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

Gem Sky World là dự án khu đô thị khép kín sở hữu đầy đủ các tiện ích đảm bảo nhu cầu an sinh cho cư dân. Chủ đầu tư chú trọng hoàn thiện thiết kế ngay từ ban đầu. Bởi vậy, dự án Gem Sky World có giá trị an cư và đầu tư sinh lời rất cao.

Cụ thể các sản phẩm bất động sản có tại Gem Sky World như sau:

  • Shophouse (mặt tiền 34m): 120 m2
  • Đất nền: 100 m2
  • Nhà phố xây sẵn: 5x20m, 6x20m
  • Biệt thự đơn lập: 300 m2
  • Biệt thự song lập: 170 m2

Nhà phố Sapphire Parkview

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin về phân khu Sapphire Parkview – Phân khu nổi bật nhất của dự án Gem Sky World.

tong quan du an Gem Sky World

Vào tháng 3/2021, Sapphire Parkview được chính thức ra mắt. Sở dĩ được gọi là phân khu nổi bật nhất bởi nó nằm ngay trung tâm dự án. Gồm shophouse xây sẵn và nhà phố. Sở hữu vị trí thuận lợi ngay gần công viên trung tâm của dự án với diện tích lên đến 3ha. Nơi đây được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất của dự án. Các tuyến phố của phân khu Sapphire Parkview luôn nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi, kinh doanh.

Tiềm năng sinh lời của phân khu này cũng được đánh giá tốt nhất. Nếu bạn đang lựa chọn địa điểm đầu tư tại Gem Sky World thì không thể bỏ qua phân khu Sapphire Parkview.

Về quy mô, Sapphire Parkview có đến 105 căn shophouse và 534 nhà phố. Trong đó:

  • Nhà phố có diện tích sàn xây dựng 142,3 – 193,7m2 và diện tích sử dụng từ 100 – 120m2.
  • Shophouse sàn xây dựng từ 310 – 340m và rộng từ 120 – 152m2.

Mặc dù có diện tích khác nhau song nhìn chung nhà phố và shophouse của phân khu này đều có thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tính thẩm mỹ rất cao.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM