Mipec Rubik 360 vẫn tiếp tục sốt hàng trong năm 2020

Mipec Rubik 360 là dự án nhà ở được ra mắt vào cuối năm 2019. Ngay những ngày đầu tiên ra mắt, dự án đã nhận được không ít sự ái ngại từ các chủ đầu tư khác, vì cho rằng, đây không phải thời điểm thích hợp để ra mắt. Tâm lý khách hàng những ngay cuối năm thường không muốn xuất tiền, mà sẽ để dành tiền để chi tiêu cho nhiều việc khác. Tuy nhiên, với một dự án sở hữu nhiều yếu tố trội và đắc địa, tỏa sáng như vậy, dù có mở bán trong thời điểm nào cũng sẽ khiến khách hàng yêu thích. Hiện nay, tốc độ bán hàng đã chứng minh cho điều này. Liên tục các căn tầng tại dự án có khách đặt cọc. Dự án không chỉ thu hút được nhiều khách hàng mua nhà để ở, mà những khách hàng đầu tư cũng không ngần ngại xuất tiền tại dự án này.

Dự án Mipec Rubik 360 vẫn hot mạnh trong năm mới

Theo đánh giá thị trường của nhiều chuyên gia, 2020 một số phân khúc trên thị trường bấy động sản sẽ tiếp tục giảm mạnh như bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phân khúc nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn lại đang có tiềm năng tăng mạnh. Đây mới chính là sự khác biệt và nghịch lý, nhưng lại khiến các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn sáng suốt và chắc chắn nhất cho mình. Trong đó, phía Tây thủ đô với những dự án sở hữu vị trí đắc địa, có chủ đầu tư lớn hậu thuẫn, quy mô lớn như Mipec Rubik 360 sẽ được chú ý và có cơ hội để tỏa sáng. Bởi quỹ đất đẹp tại khu vực này đã hết, những dự án sở hữu vị trí đắc địa mở bán vào thời điểm này giống như “thuốc bổ” khiến cả thị trường phải dồn mắt chú ý, những khách hàng cao cấp vì thế cũng không thể bỏ qua.

Trường học nội khu Mipec Rubik 360

Trường học nội khu Mipec Rubik 360

Chính bởi vị trí đắc địa, được đánh giá là vàng mười tại phía Tây thủ đô hiện nay, Mipec Rubik 360 đã khiến dự án nhận được thêm rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Ngay vào thời điểm mở bán cuối năm 2019, dự án đã được đánh giá rất cao, tốc độ bán lượng căn đã đạt nhiều kỷ lục trên thị trường, đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Các chuyên gia cho rằng, dự án sở hữu nhiều yếu tố mang tính quyết định, được xem là hàng hiếm của thị trường bất động sản hiện nay, vì vậy dù mở bán trong thời điểm nào, đây cũng là dự án mang đến nhiều yếu tố tỏa sáng, khác biệt cho thị trường ảm đạm hiện nay.

Mipec Rubik 360 giải quyết nỗi lo cho cư dân

Khách hàng cao cấp không tránh được những nỗi lo thường ngày như giao thông, lựa chọn trường học cho con cái. Chính vì thế, lựa chọn một căn hộ sống chất lượng, với những lựa chọn đắt giá hiện nay chính là sự khác biệt mang đến thuận lợi và giải quyết nỗi lo cho khách hàng. Nằm ngay trong khu vực trung tâm phía Tây thủ đô, thuận tiện cho việc kết nối giữa những tuyến đường huyết mạch trong khu vực, thực sự Mipec Rubik 360 mang đến những khác biệt rất lớn trong việc lựa chọn tuyến đường di chuyển, giảm bớt tình trạng ùn tắc giao thông cho cư dân tương lai. 

Mipec Rubik 360 cũng là một trong những dư án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa các trường học nổi tiếng của thành phố. Nội khu dự án có trường học, xung quanh dự án là các trường chuyên, các trường đại học nổi tiếng của thành phố. Chính vì vậy, con em quý khách hàng không chỉ được sống trong một môi trường hiện đại, văn minh, mà các bậc phụ huynh chắc chắn cũng sẽ luôn an tâm về cồng đồng khu vực, mang lại môi trường sống tốt nhất để mọi cư dân cùng nhau phát triển.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM