Những tiện ích trên khóa cửa vân tay Kitos cao cấp mà bạn nên biết ?

Khóa cửa vân tay Kitos là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường khóa thông minh, với những công nghệ tiên tiến, hiện đại đến từ Nhật Bản. Tại Park Hill Times City đã có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn dòng khóa cao cấp của Kitos để lắp đặt, Thế nhưng có rất ít người dùng chưa biết đến những tiện ích tích hợp ngay trên sản phẩm cao cấp này.

Hãy cùng Kitos Vietnam trải nghiệm ngay những tính năng, tiện ích tích hợp ngay trên khóa cửa vân tay cao cấp mà có thể bạn chưa biết. 

Những tiện ích tích hợp ngay trên khóa cửa vân tay Kitos cao cấp

Trong những năm trở lại đây, Kitos đã liên tục ra mắt thị trường những dòng sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp, thông minh hơn, tiện ích hơn và đa dụng hơn. Không chỉ dừng lại ở một bộ khoá cửa đóng mở thông thường, mỗi bộ khóa cửa vân tay Kitos cao cấp còn được trang bị thêm những tiện ích thông minh tích hợp ngay trên bộ khoá.

Chuông cửa tích hợp trên mặt trước của khoá

Nếu bạn ở các căn chung cư, căn hộ thì chẳng còn lạ gì bộ chuông cửa nhà. Thông thường mỗi căn chung cư sẽ được thiết kế sẵn một bộ chuông cửa bên ngoài cửa ra vào để khách tới sẽ bấm chuông và bạn sẽ nhận biết được. Tuy nhiên hiện nay có nhiều căn hộ mới hoàn thiện, bộ chuông cửa đôi khi không được lắp sẵn mà bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để tự trang bị thêm cho cửa nhà mình.

khoa cua van tay kitos

Nắm được nhu cầu trên, Kitos đã sáng tạo trong khâu thiết kế khi tích hợp một bộ chuông cửa ngay trên bộ khóa cửa vân tay cao cấp của mình. Với việc tích hợp 2 sản phẩm trong 1, người dùng vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tối giản hoá các quá trình lắp đặt, sử dụng.

Camera quan sát góc siêu rộng

Những gì bạn biết về một bộ chuông hình ( khi bấm chuông sẽ có thiết bị ghi hình ghi lại các hình ảnh ) thì giờ đây trên các bộ khóa điện tử Kitos cao cấp đã được trang bị một cách vô cùng tinh tế.

Hiện nay Kitos đã nghiên cứu và sản xuất thành công một vài model khóa cửa vân tay cao cấp của mình với sự tích hợp tuyệt vời giữa chuông cửa – camera góc siêu rộng cùng hệ thống app quản lý trên điện thoại thông minh. Về cơ chế hoạt động, khi có khách đến bấm chuông, camera quan sát sẽ tự động kích hoạt và chụp lại khung hình, sau đó hình ảnh sẽ được truyền tải qua màn hình hiển thị bên trong nhà. Đồng thời hình ảnh đó cũng sẽ được gửi qua phần mềm quản lý khoá trên Smartphone của bạn, giúp bạn nắm bắt được xem vị khách nào là người đã bấm chuông bên ngoài kia. Đồng thời ra yêu cầu có mở cửa hay không? Khi bạn xác nhận “Có” thì cửa sẽ lập tức mở ra và bạn bè, người thân của bạn sẽ có thể vào nhà mà không cần sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ hay chìa khoá.

khoa cua van tay kitos co camera

Hơn thế nữa, phía mặt trong của khoá có sẵn một màn hình LCD quan sát cùng với các nút điều khiển. Bạn có thể trực tiếp thao tác bấm nút để kích hoạt camera, quan sát từ bên trong nhà ra bên ngoài cửa nhà mình với góc nhìn siêu rộng lên tới 120 độ.

Trên đây là những tiện ích tích hợp ngay trên khóa cửa vân tay Kitos cao cấp mà rất có thể bạn chưa khám phá ra và chưa tìm hiểu được. Với những tiện ích hiện đại, thông minh này, các bộ khóa cửa vân tay cao cấp của Kitos đã nhanh chóng chiếm được lòng tin tưởng và yêu thích của khách hàng. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Kitos Việt Nam

  • Địa chỉ : Ellipse Tower, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại:  0822.86.1919
  • Website: https://kitos.com.vn/
  • HOTLINE: 0822.86.1919
  • Gmail: [email protected]
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM