Phoenix Legend tái hiện lại những khung cảnh cổ tích

Với thiết kế mới mẻ, tái hiện lại những khung cảnh cổ tích từ cảnh quan, dự án Phoenix Legend mang tới những trải nghiệm vô cùng khác biệt cho khách hàng trong việc nghỉ dưỡng. Không đơn giản chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư, đây còn là dự án bất động sản nghệ thuật, thể hiện được sự sáng tạo của các kiến trúc sư, tạo nên sức hút tuyệt vời đối với du khách, một lựa chọn nghỉ dưỡng tại Hạ Long hấp dẫn bậc nhất khi đi vào hoạt động chính thức trong tương lai.

Thiết kế cảnh quan Phoenix Legend ấn tượng

Nói đến thiết kế cảnh quan, Phoenix Legend thực sự là một bản hòa ca ấn tượng của trời, mây, nước, cây cối và màu sắc. Với những sự khác biệt nằm trong phối cảnh của dự án. Ngoài bức phù điêu chạy dài 50m, vườn hoa 4 mùa khoe sắc với tên gọi: vườn Phượng Hoàng cách biệt với thế giới bên ngoài bởi một đường hoa mỹ lệ. 5 cây muồng tím cổ thụ, đường kính thân lên tới hơn 40cm đã được chủ đầu tư dự án kì công vận chuyển từ Indonesia về trồng xen kẽ hai bên đường.

Vị trí view vình nhìn từ biệt thự Phoenix Legend

Vị trí view vình nhìn từ biệt thự Phoenix Legend

Muồng tím là loại thân gỗ, trong điều kiện thích hợp có thể cao đến 50 m, gốc có bạnh vè lớn. Hoa của cây muồng tím nở theo cụm, từng bông nhỏ màu hồng hay tím nhạt, không chỉ đẹp mà còn có mùi hương dễ chịu man mát. Chính vì vòm lá kép lông chim hai lần chẵn khép ngủ trước khi mặt trời lặn hoặc bầu trời vần vũ chuyển mưa nên loài cây này còn có tên khác là raintree.

Vẻ đẹp của raintree đến từ phần vỏ cây tạo vân hoa hết sức nghệ thuật. Tán cây rậm rạp, có thể đạt đường kính 30m, luôn luôn xanh khum tròn như khung chiếc ô cực lớn, gợi nhắc đến những tán cây khổng lồ trong câu chuyện Alice ở xứ sở diệu kỳ. Con đường raintree cũng sẽ dẫn lối du khách tới với “xứ hoa” đầy chất nghệ thuật Phoenix Legend, ẩn chứa nhiều ngạc nhiên thú vị.

Chủ đầu tư Phoenix Legend thực sự mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, thuần chất nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, trong mỗi không gian dự án đều có những câu chuyện riêng, đi cùng với 1 loại hoa đại diện, lan tỏa và nổ rộ suốt 4 mùa. Bên cạnh đó, tầm view ấn tượng về phía Vịnh Hạ Long mang tới một tầm view đang dạng, ngoạn mục cho du khách. Dự án đang tạo nên một sự khác biệt trong phong cách nghỉ dưỡng cho khách du lịch, một sản phẩm đầu tư thực sự đáng giá cho khách hàng.

Phoenix Legend rực hồng quanh năm

Nằm trên ngọn đỉnh đồi 1, phía tây chân cầu Bãi Cháy, Phoenix Legend thực sự là một ấn tượng lớn với nhiều du khách, khi chủ đầu tư cam kết, đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có vườn đào khoe sắc cả 4 mùa quanh năm. Những giống đào nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới, đến những giống đào thuần túy của Việt Nam như đào phai, đào Nhật Tân… đã được đem về tại dự án, với những cung đường tràn lát gạch, tạo nên một không gian sống động, sắc màu.

Vườn Đào xưa được tái hiện ở đô thị mới có quy hoạch kẻ ô bàn cờ. Dưới tán lá đào phai là những con đường lát gạch bậc thang dẫn lên 26 căn biệt thự với tầm nhìn hướng thẳng ra mênh mông vịnh Cửa Lục và vịnh Hạ Long. Bên cạnh đào phai, 150 cây ban trắng hồng cùng 30 gốc mận cổ thụ cũng được trồng xen kẽ để dự án quanh năm ngập tràn sắc hoa. Phoenix Legend Hạ Long đang viết nên những câu chuyện khác biệt, viết nên những câu chuyện về một chốn nghỉ dưỡng thiên đường, bên cạnh vịnh kỳ quan lớn bậc nhất của Việt Nam, được cả thế giới công nhận. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây: http://bdsnghiduong.com/phoenix-legend-hotel-and-residences

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM