Picity High Park mở bán – Thông tin chính thức từ CĐT

Thông tin về dự án luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy, ngay khi Picity High Park mở bán đã khiến rất nhiều khách hàng kỳ vọng, muốn xuống tiền sở hữu ngay một căn hộ. Với những điều kiện thuận lợi và nổi trội mà dự án này đang sở hữu, chắc chắn nhiều khách hàng đã thấy được những giá trị mà dự án có thể đem lại trong tương lai.

Không chỉ là đại đô thị sang trọng, tráng lệ, sa hoa của giới thượng lưu, quý tộ, với những căn hộ đắt giá. Mà còn là một không gian sống chất lượng, trong lành với thiên nhiên xanh bất tận, mang đến không khí tốt nhất để cư dân có thể tận hưởng mỗi ngày, cảm nhận được sự khác biệt trong cuộc sống của mình. Đồng thời, tầm view của dự án chính là sự khác biệt đáng giá, mang đến những giá trị thăng hoa cho gia chủ.

Picity High Park mở bán sôi động thị trường

Các chuyên gia đã khẳng định, trong năm 2019, 2020 sẽ là những năm lắng của thị trường bất động sản. Không chỉ riêng tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mà tại phân khúc bất động sản nhà ở, cũng không có nhiều đột phá như những năm trước đây. Tuy nhiên, bất động sản nhà ở được nhận định là do quỹ đất đẹp tại khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn không còn, các chủ đầu tư cũng đang loay hoay với việc phát triển các dự án của mình.

Picity High Park mở bán sôi động thị trường

Picity High Park mở bán sôi động thị trường

Chính vì vậy, thị trường dường như đang bị trầm lại, khách hàng thượng lưu cũng không còn mặn mà với những dự án na ná giống nhau. Muốn vượt trội và trở nên nổi bật, cần phải có sự khác biệt, điều này đã được Picity High Park mở bán khẳng định ngay khi các thông tin được công bố.

Nhiều khách hàng không khỏi thích thú trước vị trí mà dự án này đang sở hữu. Rõ ràng, khi cả thị trường đang dồn về những vũng ngoại ô, các chủ đầu tư tìm kiếm đất đẹp tại đây, thì chủ đầu tư dự án Picity High Park mở bán sản phẩm ngay trung tâm quận 12, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch kết nối thuận tiện nhất đến những quận trung tâm thành phố. Nói dự án là một cú hích, làm sôi động, dậy sóng lại thị trường bất động sản nhà ở tại Sài Gòn cũng không ngoa. Bởi với dự án lần này, quả thực chủ đầu tư Pi Group đã mang đến những lý do đầy thuyết phục, để khách hàng không thể bỏ qua dự án này.

Với những khách hàng muốn mua nhà để ở, giá trị tương lai mà Picity High Park mở bán chính là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Vẫn là không gian sống tập trung làm nổi bật những giá trị mà cư dân thượng lưu muốn sở hữu, tuy nhiên, vị trí mà dự án đang có đã thay đổi cái nhìn về dự án, mang tới một sự kỳ vọng thực sự lớn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về những di chuyển thuận lợi, giải quyết những khó khăn trong giao thông nhanh chóng nhất. Ngôi nhà được những khách hàng bận rộn vô cùng yêu thích.

phoi-canh-dem-can-ho-pi-city

Thăng hoa giá trị sống tại dự án

Khách hàng thượng lưu có quyền khó tính và khắt khe về cuộc sống và môi trường đô thị mà họ sẽ sống trong tương lai. Bởi với số tiền mà khách hàng bỏ ra, chắc chắn, những giá trị đạt được phải luôn là tốt nhất. Chính vì vậy, chủ đầu tư dự án Picity High Park mới phải thực sự nỗ lực để đem tới những giá trị thăng hoa cho cư dân tương lai của mình.

80% diện tích dự án được dành cho việc phát triển tiện ích và cảnh quan xanh. Chính vì vậy, Picity High Park sẽ là đô thị xa hoa, lộng lẫy, với những không gian xanh thiên nhiên kết hợp tuyệt vời nhất, thỏa mãn mọi mong muốn và nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và kết nối cộng đồng của cư dân.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Picity High Park quận 12, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM