So sánh Phúc An Ashita Bình Dương với các dự án lân cận

Phúc An Ashita Bình Dương đang tạo cơn sốt đầu tư, liệu dự án này có gì đáng đầu tư hơn so với những dự án bất động sản Bàu Bàng lân cận.

Hiệu ứng thời điểm đầu của các dự án bất động sản luôn khiến giới đầu tư và khách hàng tò mò về tiềm năng thực sự của nó. Không là ngoại lệ, Phuc An Ashita Binh Duong đang được đặt lên bàn cân để đong đếm hơn thua trước khi dự án chính thức mở bán.

Nhằm giải đáp băn khoăn của nhiều khách hàng về câu hỏi: Nên đầu tư dự án nào tại Bàu Bàng trong năm 2021? hay Phúc An Ashita có đáng đầu tư hay không? Những nội dung dưới đây có thể giúp anh/chị hiểu rõ và có quyết định tốt nhất.

Thông tin chi tiết về dự án Phúc An Ashita

Phuc An Ashita được xem là giai đoạn mới của dự án Phúc An Garden. Với tổng diện tích xây dựng 46ha, dự án sẽ chia thành 2 giai đoạn xây dựng: giai đoạn 1 gần 30ha, giai đoạn 2 gồm 17ha.

 • Vị trí dự án: liền kề Phúc An Garden, cách Quốc lộ 13 khoảng 200m, mặt tiền đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Sản phẩm mở bán: đất nền, nhà phố liền kề, nhà vườn
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Miền Nam Ánh Dương
 • Nhà phát triển: Trần Anh Group
 • Pháp lý: 1/500, giấy phép xây dựng, sổ hồng.
 • Tiện ích: Trường học, công viên, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, phòng khám đa khoa,…

dự án Phúc An Ashita

Các yếu tố khiến Phúc An Ashita Bình Dương đáng đầu tư

Xem xét chi tiết về ưu và nhược điểm của dự án Phúc An Ashita Bình Dương. So với các dự án lân cận, lợi thế thu hút khách sẽ đến từ các yếu tố sau:

 1. Về quy mô

Phúc An Ashita có tổng diện tích 46ha, quy mô nằm ở mức trung bình và tương đương với phần lớn dự án trên địa bàn. 

 1. Về chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Bất động sản Miền Nam Ánh Dương và Trần Anh Group là 2 đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực. 

Trong đó, Trần Anh Group có thể xem là đơn vị nổi bật hơn so với nhiều chủ đầu tư khác về tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm phát triển các dự án khu đô thị mới, tiêu chuẩn hiện đại.

 1. Về pháp lý dự án

Phuc An Ashita Binh Duong là dự án có pháp lý minh bạch. Trước khi mở bán đợt đầu tiên, phía chủ đầu tư đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục và trình tự theo đúng quy định, chưa có vi phạm nào bị UBND tỉnh xử lý.

 1. Về tiêu chuẩn xây dựng

Nếu như hầu hết các khu đô thị tại Bàu Bàng đều phát triển theo tiêu chuẩn sống Châu Âu thì Phúc An Ashita lại tạo điểm nhấn với tiêu chuẩn xây dựng chuẩn Nhật “Sống xanh – sống khỏe – sống sang”.

dự án Phúc An Ashita

 1. Về tiện ích dự án

Phuc An Ashita Binh Duong được hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu của Phúc An Garden. 4 công viên chức năng độc đáo nhất khu vực và gần 20 tiện ích nội khu đa dạng.

Ngoài ra, trong bán kính 10km, dự án có hơn 30 tiện ích ngoại khu như: KCN, khu hành chính, bệnh viện, trường học, chợ, khu du lịch,…

 1. Về giá bán

– Giá bán dự kiến Phúc An Ashita:

 • Giá đất nền: khoảng từ 650 triệu/nền, điện tích từ  5 x 20m, 5 x 25m, 9 x 20m, 9 x 25m,…
 • Giá nhà phố: từ 1,7 tỷ/căn

– Giá bán Phúc An Garden:

 • Giá đất nền: từ 620 triệu/nền, trả trước 50% (310 triệu), 50% còn lại trả dần trong 12 tháng 0% lãi suất
 • Giá nhà phố: từ 1,8 tỷ đồng/căn, chỉ cần trả trước 50%, 50% còn lại trả trong vòng 12 tháng 0% lãi suất

– Giá bán Đức Phát 3:

 • Giá bán đất nền: Chỉ từ 500 triệu/nền
 • Diện tích đa dạng: 75m2, 80m2, 90m2, 100m2,125m2,…

– Giá bán Dragon City:

 • Giá bán đất nền: từ 590 triệu/nền

Theo ý kiến của phần lớn các chuyên gia, du an Phuc An Ashita sẽ là sự lựa chọn đáng đầu tư ở nhiều phương diện khác nhau. Ngay từ giá đến chính sách thanh toán, pháp lý và khả năng thanh khoản đều nổi trội hơn rõ rệt.

Không chỉ nhắm vào nhóm khách hàng đầu tư và khách hàng địa phương, Phúc An Ashita Bình Dương còn nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc ở các KCN lớn trên địa bàn huyện Bàu Bàng – Bình Dương và tỉnh Bình Phước.

Phúc An Ashita Bình Dương – Trần Anh Group

Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn: 0888.289.678

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM