Sunshine Center tọa lạc giữa trung tâm hành chính mới thủ đô

Với vị trí tọa lạc tại số 16 đường Phạm Hùng, Sunshine Center đang nắm giữ nhiều lợi thế để phát triển và tạo cho cư dân sự khác biệt, định vị đẳng cấp trong tương lai. Với một dự án của chủ đầu tư lớn, đối tượng khách hàng là giới đại gia, thượng lưu của Hà Thành, chắc chắn rằng vị trí chính là yếu tố đầu tiên để thu hút, có sức hấp dẫn với khách hàng, hứa hẹn những định nghĩa hoàn toàn mới trong việc sống và thể hiện đẳng cấp của mình giữa lòng thủ đô.

Vị trí trung tâm hành chính mới của Sunshine Center

Điều khiến Sunshine Center Phạm Hùng trở nên cuốn hút hơn rất nhiều với khách hàng thượng lưu, chính bởi vị trí đắc địa và những giá trị sống cao cấp mà dự án sẽ đem lại trong tương lai cho khách hàng. Chủ nhân căn hộ sẽ được tận hưởng một cuộc sống thời thượng, xa hoa, ngay giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô, khu vực trung tâm bậc nhất của phía Tây,  đang “nổi gió” với những chính sách ưu ái đến từ chính quyền.

Nội thất căn hộ Sunshine Center

Nội thất căn hộ Sunshine Center

Vị trí số 16 Phạm Hùng được xem là điều kiện cần thiết để đưa Sunshine Center vụt sáng, có được sự chú ý lớn của khách hàng và các chuyên gia. Đây không chỉ là tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây thủ đô, còn là vị trí tâm điểm, mang đến những kết nối linh hoạt đến rất nhiều tuyến đường lớn, kết nối nhanh đến các quận, huyện lân cận, tạo nên một trục kết nối vàng, thuận tiện, nhanh chóng với hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay.

Phạm Hùng đang là tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây, tuyến đường thẳng, giúp kết nối đến hệ thống đường trong khu vực, di chuyển đến các tuyến đường cao tốc để kết nối đến các tỉnh thành lân cận, đến thẳng sân bay Nội Bài. Cách bến xe Mỹ Đình 100m, gần với các tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Trung Kính, Xuân Thủy, Cầu giấy, Hồ Tùng Mậu… Nằm ngay giữa khối văn phòng lớn của khu vực, tạo nên một kết nối với nhiều thuận tiện cho cư dân tương lai.

Có thể khẳng định rằng, vị trí Sunshine Center đang tạo nên những khác biệt trong cách sống cho cư dân. Bên cạnh đó, đây còn là vị mang đến tiềm năng đầu tư vô cùng tốt, lựa chọn đầu tư trên thị trường cho thuê với khả năng thu hút khách hàng ngoại quốc vô cùng lớn, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc.

Hệ thống tiện ích Sunshine Center cao cấp

Mỗi mặt sàn chủ đầu tư chỉ thiết kế từ 6 – 7 căn hộ, với 3 thang máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, giảm mật độ cho cư dân. Hướng tới những khách hàng thượng lưu, vì thế, cuộc sống tại Sunshine Center Phạm Hùng phải thể hiện được điều này, mang đến một không gian sống thoáng đãng, việc sử dụng các dịch vụ sinh hoạt ở điều kiện tốt nhất để cư dân có thể tận hưởng. Đặc biệt, hệ thống thang máy dành cho khối văn phòng và trung tâm thương mại, cư dân sẽ được tách biệt thành 3 hệ thống khác nhau. Do đó, mọi khách hàng đều có thể yên tâm về việc sử dụng và hoạt động tốt nhất của thang máy, tránh tình trạng quá tải.

Bên cạnh đó, Sunshine Center cũng xây dựng một hệ thống bảo vệ 5 lớp tiêu chuẩn, gồm: Cổng an ninh ra vào, an ninh xuống tầm hầm (bãi gửi xe), Check in Home, Check in Service, Check in ở thang máy. Đây đều là những bước cần thiết để cư dân có được một cuộc sống riêng tư cùng cộng đồng của mình. Bên cạnh đó, mọi cư dân đều được đảm bảo an toàn tối đa, trong đó có các cư dân nhí, tránh tình trạng để đối tượng lạ xâm nhập.

Xem thêm thông tin tại đây: http://chungcusunshinecenter.vn

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM