Tại sao nên vay trả góp căn hộ?

Không phải ai cũng hiểu rõ quy định, thủ tục vay vốn ngân hàng, đặc biệt vay trả góp căn hộ và cần đến gói vay vốn từ phía ngân hàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các gói vay vốn phổ biến nhất hiện nay, ngoài yêu cầu có tài sản đảm bảo mới có thể vay vốn ra, bạn vẫn có thể tiếp cận nguồn vốn đến 900 triệu với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng.

Tại sao chúng ta nên vay trả góp căn hộ?

Giá trị bất động sản ngày càng tăng một cách nhanh chóng, đặc biệt các căn hộ phân khúc tầm trung cho đến cao cấp quanh các trung tâm thành phố lớn sẽ rất khó đối với ai đang đi làm hưởng lương công ty, tự doanh có nguồn thu nhập trung bình từ 8 đến 15 triệu.

phoi canh chung cu b32 dai moc

Vay trả góp căn hộ dưới sự hỗ trợ, liên kết giữa ngân hàng và chủ đầu tư sẽ là giải pháp không thể nào tốt hơn cho một gia đình nhỏ, cần một tổ ấm, một môi trường sống lý tưởng. Những lý do mà bạn nên chọn gói vay trả góp căn hộ ngân hàng sau đây:

  • Chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay.
  • Hạn mức vay thế chấp lên đến 75% giá trị căn hộ với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng.
  • Lãi suất luôn ở mức thấp nhất so với các khoản vay mà thị trường tài chính nói chung đang áp dụng.
  • Phù hợp với vợ chồng trẻ vì đồng chi trả với thời hạn vay tuỳ chọn 5 đến 25 năm. Có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Các gói vay trả góp căn hộ hiện nay.

Như những gì chúng tôi chia sẻ trên, bạn có thể đăng ký vay thế chấp chính sổ đỏ căn hộ của mình cho ngân hàng. Vì có sự liên kết chặt chẽ bên chủ đầu tư và ngân hàng nên việc chuẩn bị các chứng từ sẽ dễ dàng hơn so với tự làm hồ sơ vay vốn ngân hàng khác.

Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta đều chỉ chọn vay thế chấp ngân hàng cả vì mảng tín dụng rất nhiều đổi mới và luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là một số chương trình vay mà bạn có thể cân nhắc đến khi vay trả góp căn hộ nhé.

Căn hộ Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng

Căn hộ Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng

Vay tiêu dùng cá nhân.

Đây là chương trình vay phổ biến nhất vì tính đơn giản trong giấy tờ vay và không liên quan đến pháp lý, khách hàng có thể huy động số tiền vay từ 10 đến 900 triệu bằng chứng minh thu nhập qua mức lương đi làm công ty hay kinh doanh tự do.

Gói vay này sẽ phù hợp khi bạn cần một khoản tiền đặt cọc căn hộ hay đặt cọc,… Tuy nhiên, xét về lãi suất vay sẽ không tốt hơn vay có tài sản đảm bảo, bạn nên cân nhắc thật kỹ về mục đích vay có thực sự phù hợp không nha.

Vay tiền online.

Không giới hạn khu vực và ngành nghề, trái với vay tiêu dùng ngân hàng trên, phải tuân thủ theo một số điều kiện chẳng hạn như phải chứng minh thu nhập và xác minh từ 3-7 ngày mới giải ngân nếu hồ sơ được duyệt.

Vay tiền online có thể hỗ trợ khách hàng mọi vùng miền trên toàn quốc, chỉ cần có kết nối internet và truy cập vào các web vay tiền cấp tốc online 24/24, điền các thông tin và sau 15 phút, tiền vay tự động được chuyển thẳng đến tài khoản cá nhân.

Gói vay trả góp căn hộ nào tốt nhất!

Đa phần khách hàng vay trả góp căn hộ đều chọn vay bằng sổ đỏ, thế chấp lại ngân hàng bằng chính căn hộ của mình vì thủ tục vay đơn giản, khoản vay cao và lãi suất thấp.

Còn các chương trình khác bạn cần quan tâm đến lãi suất sẽ cao hơn, tuy về thủ tục đăng ký sẽ dễ dàng nhưng thực tế mà nói hạn mức vay vốn sẽ không cao như vay thế chấp. Để hiểu rõ hơn các thông tin mới nhất về tín dụng, bạn có thể tham khảo chi tiết tại Aboutpregnancytest.com, một đơn vị chia sẻ những kiến thức về tài chính, sẽ rất phù hợp cho những ai đang quan tâm đến vay vốn, đặc biệt vay không cần tài sản đảm bảo.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM