Takashi Ocean Suite Kỳ Co đón sóng đầu tư bất động sản Quy Nhơn

Là tổ hợp đô thị biển phong cách Nhật đầu tiên tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản địa phương, đồng thời đem đến cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Được phát triển trên quy mô lớn nằm ở tâm điểm của Khu kinh tế Nhơn Hội, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc trải nghiệm cảm xúc phong phú.

Hạ tầng hoàn thiện đón sóng đầu tư 

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co Bước vào giai đoạn phát triển thần tốc với nhiều triển vọng trong 5 năm tới, các nhà đầu tư cũng chạy đua nắm bắt cơ hội sở hữu những quỹ đất vàng để phát triển các dự án bất động sản khi giá chưa biến động lớn. 

du an Takashi Ocean Ky Co

Giai đoạn 2017 – 2020 chứng kiến Quy Nhơn đầu tư đồng bộ nhiều cơ sở hạ tầng, trong đó 3 tuyến giao thông trọng điểm hoàn thiện gồm quốc lộ 1A và 1D đi qua địa bàn thành phố, quốc lộ 19B nối tam giác vàng gồm sân bay Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – TP Quy Nhơn. Mở rộng Cảng hàng không Phù Cát nâng lên 40 chuyến so với mức 3-5 chuyến của vài năm trước. Đã tạo bước đột phá cho kinh tế – xã hội địa phương phát triển. 

Hơn nữa, Quy Nhơn phát triển cảng biển mang tầm khu vực, trong đó cảng Quy Nhơn gắn với cực tăng trưởng là bán đảo Phương Mai và Khu kinh tế Nhơn Hội với vai trò là đầu mối xuất – nhập khẩu hàng hóa và tạo động lực phát triển toàn vùng, khu vực này được kỳ vọng trở thành đô thị cảng biển, thương mại thịnh vượng của cả nước.

Tháng 10/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu ký quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển mở rộng cảng Quy Nhơn thành một trong những cảng biển hiện đại mang tầm khu vực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và các khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.

Nhờ lợi thế sở hữu cảng biển cửa ngõ đi đến các Đông Nam Á, Quy Nhơn có cơ hội lớn để khai thác “mỏ vàng” từ du lịch tàu biển, đón sự dịch chuyển của dòng khách du lịch quốc tế đến thị trường này. 

Tiềm năng bứt phá của Quy Nhơn 

Theo Reviewland thì trong quy hoạch chiến lược đến năm 2025, Bình Định là hạt nhân tăng trưởng, định hướng trở thành trung tâm kinh tế vùng Duyên hải miền Trung, trung tâm nghiên cứu phát triển trí tuệ nhân tạo hàng đầu ASEAN… Với sự đồng bộ về hạ tầng cùng sự cải cách về hành chính, Bình Định thu hút đầu tư mạnh mẽ. Theo số liệu thống kê, trong 5 tháng đầu năm hơn 34 dự án có số vốn nghìn tỷ đồng liên tục đổ vào địa phương, riêng TP Quy Nhơn có tới 11 dự án với tổng vốn 16.412 tỷ đồng. 

Trong đó Khu kinh tế Nhơn Hội đang thu hút 101 dự án với vốn đăng ký 84.517 tỷ đồng vào các lĩnh vực như công nghiệp, đô thị, du lịch, cảng biển, năng lược… Với quy hoạch bài bản, khu kinh tế Nhơn Hội được xem như động lực tăng trưởng chủ chốt của Bình Định trong tương lai khi hội tụ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cụ thể như sở hữu đường biển dài, hạ tầng đồng bộ, vị trí cách sân bay Phù Cát khoảng 10 phút, kết nối nhanh với trung tâm TP Quy Nhơn. 

tong quan du an Takashi ocean

Phát huy tiềm năng biển đảo sẵn có cùng tinh thần rộng cửa đón du khách, Quy Nhơn với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, biến mỗi địa danh thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. 

Cơ hội đón đầu thị trường 

Những năm gần đây, du lịch Quy Nhơn phát triển mạnh mẽ, lượng khách tăng trưởng nhanh chóng. Tuy nhiên theo Sở Du lịch Bình Định, toàn tỉnh chỉ có 323 cơ sở lưu trú tính đến tháng 8/2020, cụ thể gồm 7.940 phòng, 01 khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao, còn lại là khách sạn 1-2 sao và cơ sở lưu trú khác. 

Đón đầu tiềm năng tăng trưởng của Quy Nhơn, nhiều đại gia bất động sản đã đổ bộ vào địa phương này để khai thác quỹ đất còn lớn, phát triển các dự án quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, vui chơi giải trí, thương mại của du khách. Những dự án tầm cỡ này góp phần lớn thay đổi diện mạo đô thị của phố biển. Nổi bật trong đó phải kể tới dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang trở thành tâm điểm của thị trường, được ví như làn gió mới của bất động sản Bình Định. 

Dự án có quy mô bao gồm 17 block chia làm 4 phân khu lấy cảm hứng thiết kế từ 4 thành phố nổi tiếng của Nhật Bản là Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo. Mô phỏng nét tinh hoa của “xứ sở mặt trời mọc”, dự án Takashi Quy Nhơn kiến tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan độc đáo cùng hệ thống tiện ích đặc sắc nổi bật như các con đường trải nghiệm văn hóa, khu công viên, phố đi bộ, cổng Torri…

Theo các chuyên gia bất động sản, dư địa tăng giá của Quy Nhơn còn nhiều với các đô thị du lịch khác, hứa hẹn đem lại tỷ suất sinh lời tốt trong tương lai. Do vậy, các nhà đầu tư trung và dài hạn đang chớp thời cơ đầu tư vào tại địa phương này để đón sóng lợi nhuận.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM