Thảnh thơi làm việc tại nhà cùng The Mirae Park

Chuẩn bị bước qua năm thứ 3 của đại dịch, tại các thành phố lớn đã có rất nhiều người đã phải làm việc tại nhà trong thời gian rất dài. Việc ở nhà đã khiến chúng ta nhận ra những điều tưởng như là không cần thiết trước đây lại trở nên cực kỳ quan trọng, đó chính là không gian xanh xung quanh nhà.

Trước kia người dân thành phố lớn thường lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển và thường bỏ lỡ hay không mấy bận tâm đến không gian xanh vừa để tiết kiệm chi phí, vừa vì nghĩ rằng nhà chỉ là nơi lui về sau ngày dài làm việc, không có nhiều thời gian để sử dụng. Khi chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, người dân phải ở nhà làm việc từ xa, những căn hộ thiếu đi không gian xanh dần trở nên bí bách ảnh hưởng đến tâm lý và bầu không khí chung của cả gia đình.

The Mirae Park sở hữu không gian làm việc tại nhà cực chất.

The Mirae Park sở hữu không gian làm việc tại nhà cực chất.

Từ đó những bất động sản có không gian xanh nội khu được người dân để ý tới nhiều hơn, khách hàng sẵn sàng chọn những dự án có vị trí xa hơn một chút để có không gian tận hưởng không gian xanh mỗi ngày cho cả gia đình, đồng thời cũng sẽ trở thành môi trường “work from home” cực tốt.

Cuối tháng 11/2021, chủ đầu tư MIK Group đã cho ra mắt phân khu The Mirae Park thuộc dự án Imperia Smart City có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu từ không gian xanh, tiện ích nội khu thông minh cùng tầm view mãn nhãn đi kèm với những chính sách mua nhà cực kỳ hợp lý phù hợp với những gia đình trẻ đang tìm kiếm không gian xanh.

Khi nhà là nơi làm việc cực chất

Hơn cả một ngồi nhà tiện nghi, The Mirae Park mở ra một không gian làm việc cực chất cho các chủ nhân bận rộn sau thời gian làm việc hành chính trên văn phòng ngột ngạt và nhàm chán. Tại góc ban công ngoài những cây hoa đủ sắc màu, chủ nhân còn được tận hưởng tầ nhìn trọn vẹn hồ điều hòa rộng 4.8ha.

Cư dân tại The Mirae Park có thể kê một bộ bàn ghế nhỏ xinh để yên tĩnh làm việc và nhẹ nhàng tận hưởng bầu không khí trong lành từ thiên nhiên. Nếu cần đến một không gian chuyên nghiệp, cư dân có thể xuống ngay dưới chân nhà có thể tiếp cận với không gian làm việc ngoài trời được chủ đầu tư bố trí sẵn với mái che hiện đại cùng cây xanh xung quanh, tạo cảm hứng hơn cho công việc.

Nếu cần tới những dụng cụ văn phòng chuyên dụng, cư dân có thể tới phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 2 tòa nhà, tại đây chủ đầu tư cũng đã bố trí không gian làm việc chung được trang bị đầy đủ từ máy in, máy photo cùng quầy đồ uống. Không gian làm việc thuận tiện, thoải mái giúp công việc thêm phần hứng khởi, góp phần khiến cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Nắm bắt những điều thật sự cần thiết của giới trẻ hiện nay, The Mirae Park là dự án không thể bỏ qua của các gia đình trẻ đang tìm kiếm tổ ấm mới, đặc biệt tại vị trí phía Tây Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM