3 tiêu chí đảm bảo giá trị đầu tư tại Sailing Bay Ninh Chữ

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, dự án Sailing bay Ninh Chữ đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ những ưu thế vượt trội tới từ thị trường, sự khác biệt dự án cùng ưu thế lữ hành của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý.

Tham khảo thêm về phân khu Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( Phoenix South ) mở bán vào tháng 7/2020 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bậc nhất hiện nay

Những cơ hội tới từ thị trường

Một trong những yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án Sailing Bay Ninh Chữ Ninh Thuận chính cơ hội tới từ thị trường. Ninh Thuận được đánh giá là một vùng đất vô cùng tiềm năng, được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện khí hậu tuyệt vời cùng với những chính sách phát triển hợp lý. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành trọng điểm du lịch trên cả nước, thu hút các du khách trong và ngoài nước tới du lịch nghỉ dưỡng.

Theo thống kê trong những năm gần đây lượng du khách tới với Ninh Thuận không ngừng tăng, dự đoán còn tăng trưởng mạnh mẽ lớn trong những năm tới. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của lượng du khách, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, tại thị trường Ninh Thuận số lượng dự án còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu của các du khách tới nghỉ dưỡng. Sự chênh lệch cung – cầu này càng đảm bảo mang tới cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư vào các dự án tiên phong như Sailing Bay Ninh Chữ. Lựa chọn dự án chính là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội thị trường, sinh lời vượt trội trong tương lai.

3 tiêu chí đảm bảo giá trị đầu tư tại Sailing Bay Ninh Chữ

3 tiêu chí đảm bảo giá trị đầu tư tại Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ – Dự án sở hữu những giá trị ưu việt hoàn toàn mới

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường, dự án Sailing Bay Ninh Thuận còn có những ưu thế vượt trội đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt tại dự án. Trước hết đó là một vị trí vô cùng đắt giá. Dự án tọa lạc ngay trên bãi biển Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Ninh Thuận và lọt top 9 bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam. Dự án được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình và khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng đón đầu được lượng du khách.

Không những vậy dự án còn được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, thỏa mãn nhu cầu của các du khách ưa khám phá. Tại đây được tích hợp hàng loạt những tiện ích chưa từng có trên thị trường như tổ hợp giải trí tuyết, tổ hợp vui chơi giải trí Công viên nước, lối đi dạo, khu mua sắm… Đặc biệt trong “đại tiệc” đa trải nghiệm, không thể thiếu những hoạt động ngoài trời mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các du khách trong và ngoài nước. Đây chính là lợi thế để dự án thu hút các du khách trong và ngoài nước, đảm bảo cơ hội khai thác kinh doanh hiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Ưu thế lữ hành inbound từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Bên cạnh sức bật du lịch của vùng và bức tranh tiện ích, vài năm gần đây, Sailing Bay Ninh Chữ còn đảm bảo sự an tâm đầu tư thông qua uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý. Một trong những ưu thế lớn nhất của chủ đầu tư dự án chính là ưu thế lữ hành.

Crystal Bay Hospitality – đơn vị quản lý, vận hành BĐS du lịch thuộc Tập đoàn Crystal Bay vốn được đánh giá cao và thành công trên thị trường lữ hành inbound với những con số ấn tượng như: công suất buồng phòng đạt trên 90% với 30% khách Nga quay trở lại tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, công suất buồng phòng trên 80% tại The Sailing Bay Mũi Né… Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý sẽ đảm bảo được khả năng khai thác kinh doanh tại dự án hiệu quả, mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư tại Sailing Bay Ninh Chữ.

Với những ưu thế trên dự án Sailing Bay Ninh Chữ chính là lựa chọn đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan và đảm bảo sinh lời vượt trội.

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM