Top trường học chuẩn quốc tế tại Ecopark – Từ mầm non đến đại học

Vấn đề giáo dục là một trong những vấn đề mà mỗi phụ huynh hay chủ đầu tư tại chung cư Ecopark quan tâm hàng đầu. Với mong muốn đem đến cho con trẻ một môi trường học tập và phát triển tốt nhất. Hiểu được vấn đề bức thiết đó mà ngay từ đầu Ecopark đã chú trọng rất nhiều đến vấn đề giáo dụng cho con em của các cư dân tại Ecopark. Bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua top các trường học từ mầm non đến đại học chuẩn quốc tế đang có tại Ecopark nhé!

 

 

Trường mầm non Creative Kindercare tại Ecopark tin rằng, những đứa trẻ được nuôi dưỡng, vui chơi tự do khám phá và trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong tình yêu thương, sự che chở của người lớn. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến và nhân văn, nguồn tài liệu học tập phong phú và gần gũi với tự nhiên… thì những đứa trẻ đó rất hạnh phúc ngay cả khi lớn lên.

Với khuôn viên rộng rãi phủ cây xanh, được xây dựng như một lâu đài thì Creative Kindercare được xem như là thiên đường của trẻ nhỏ. Cùng nằm trong hệ thống giáo dục với trường phổ thông song ngữ Wellspring, Creative Kindercare áp dụng phương pháp học tập Highscope để giảng dạy và đánh giá trẻ. Những kiến thức khoa học, toán học, kỹ thuật, nghệ thuật … được giảng dạy đan xen trong các tiết học, các giờ vui chơi song ngữ, đem đến cho trẻ những trải nghiệm mới và thú vị hơn.

Creative Kindercare luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng, cải tiến, đổi mới phương pháp giáo dục, tài liệu dạy học… cùng với nâng cấp cơ sở vật chất và chất lượng đội ngũ giáo viên về cả kiến thức – kỹ năng – thái độ. Những học sinh tại mầm non sẽ có thể tự tin hơn cũng như trang bị cho con em những kiến thức cùng kỹ năng để bước vào tiểu học. 

 

  • Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Ecopark

 

Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark nằm cạnh khu Phố Trúc – biệt thự Ecopark Giai đoạn 1, đây là ngôi trường xanh nhất miền Bắc với tổng diện tích hơn 26,000 m2 trong đó có 70% diện tích là cây xanh.

Trường đầu tư các chương trình học có bản quyền, được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia hay tổ chức giáo dục Quốc tế uy tín như: Chương trình Toán phát triển tư duy, Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, Chương trình Tiếng Anh quốc tế, Chương trình STEM Robotics, Chương trình Lãnh đạo bản thân …

truong doan thi diem ecopark

Tại trường Đoàn Thị Điểm có hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp phục vụ việc di chuyển của học sinh, các cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm vào đội ngũ nhân viên, thầy cô tận tâm của nhà trường.

Tại Đoàn Thị Điểm có 3 hệ tuyển sinh: Chất lượng cao, Năng khiếu tiếng Anh và Quốc tế Cambridge. Bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với con của mình hay mức học phí bạn có thể chi trả.

 

  • Trường phổ thông liên cấp Edison tại Ecopark

 

Trường Edison Ecopark tọa lạc tại khu vực Thuỷ Nguyên – Ecopark giai đoạn 2. Với diện tích khuôn viên lên đến 21.500m2 gồm 5 khối nhà, hệ thống phòng học chính, phòng chức năng, phòng thí nghiệm hiện đại, khu thể dục, thể thao rộng lớn Sport Area… đáp ứng quy mô học tập liên thông ở cả ba cấp học.

Điểm nổi bật về chương trình giáo dục tại trường liên cấp Edison Ecopark đó là chú trọng phát triển năng lực hội nhập toàn cầu và ứng dụng công nghệ thông qua việc tích hợp Chương trình Tiếng Anh cùng Chương trình ứng dụng STEM & Robotics vào chương trình giảng dạy chính khoá. Chương trình học tiên tiến và toàn diện, là địa chỉ tin cậy cho con em theo học tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Một môi trường sáng tạo, góp phần đào tạo các thể hệ học sinh chủ động, tích cực và sẵn sàng để trở thành những công dân có trách nhiệm trong tương lai.

truong edison ecopark

 

  • Trường đại học Anh Quốc BUV

 

British University Vietnam (BUV) là trường Đại Học Quốc Tế đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam đem đến chương trình đào tạo và bằng cấp Anh Quốc.

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, các sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cử Nhân có giá trị toàn cầu, được cấp bằng trực tiếp từ trường đại học Staffordshire University và University of London danh giá. Chương trình học tại BUV được thiết kế từ các học giả tại hai trường Đại học đối tác, đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế tại BUV.

 

  • Trường đại học Y khoa Tokyo

 

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là trường đại học chuyên về y khoa được đầu tư hoàn toàn từ vốn của Nhật Bản. Trường cung cấp chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ thuật y tế cao cấp trên cơ sở liên kết học thuật với Trường đại học khoa học tổng hợp nhân sinh, thuộc Học viện Y khoa Waseda, với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực y tế.

Sinh viên tại đây không cần phải du học nước ngoài mà vẫn được tiếp nhận nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên vừa được học tập kỹ thuật y tế và kỹ thuật xét nghiệm cao cấp vừa được trau dồi năng lực tiếng Nhật và tiếng Anh.

truong chadwick ecopark

 

  • Trường quốc tế Chadwick

 

Chadwick School được thành lập năm 1935, tại California, là một trong những trường tư thục danh giá và luôn lọt vào top 1.6% trường liên cấp có kết quả tốt nhất nước Mỹ. Cơ sở quốc tế đầu tiên của trường Chadwick được thành lập tại Songdo – Hàn Quốc vào năm 2010 với quy mô 1300 học sinh. Và hiện nay trường đã có mặt tại Việt Nam, với diện tích xây dựng lên đến 50,000 m2 và dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh vào năm 2022. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường học tập tốt nhất tại Miền Bắc. 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM