Hướng dẫn vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng VPBank thủ tục đơn giản

Vay tiền mua căn hộ là một trong những hoạt động tài chính hết sức quan trọng và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng VPBank là cách thức được đánh giá cao về tính hiệu quả, giúp nhiều khách hàng hoàn thành ước mơ “an cư” của mình. 

Với hơn 10 năm làm việc trong ngân hàng và am hiểu sâu sắc mảng tín dụng nói chung, Founder Nguyễn An Nhiên tại Ficombank.com.vn sẵn sàng tư vấn định hướng cách vay trả góp căn hộ với lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn tại ngân hàng VPBank.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là một trong những cách thức vay vốn rất phổ biến hiện nay, được các đơn vị tài chính cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền nhất định và phải thanh toán theo định kỳ cả tiền lãi và tiền gốc cho ngân hàng trong một khoảng thời gian cụ thể. 

can ho opal cityview

Hiện nay có hai hình thức vay tiền trả góp phổ biến là vay tiền mặt trả góp và vay mua hàng trả góp. Tùy theo hình thức bạn lựa chọn, bạn sẽ cần có các tài sản thế chấp liên quan để thỏa mãn điều kiện vay vốn. Vay tiền trả góp giúp đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ưu điểm vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng VPBank

Dịch vụ tài chính vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ngân hàng VPBank nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của đông đảo khách hàng nhờ vào các ưu điểm:

 • Đáp ứng 100% nhu cầu vốn mua căn hộ với định mức lên đến 70% tổng giá trị nhà ở, tối đa 20 tỷ đồng.
 • Lãi suất ổn định, được tính dựa trên dư nợ giảm dần giúp giảm áp lực trả nợ tài chính cho khách hàng. 
 • Thời hạn vay vốn lâu dài, linh động từ 25 – 35 năm tùy theo từng dự án căn hộ cụ thể.
 • Chấp nhận cho vay hoàn vốn với mục đích thanh toán công nợ cho bên bán nhà nhanh chóng, tối đa trong khoảng thời gian là 12 tháng.
 • Chấp nhận khách hàng vay vốn hộ cho người thân.
 • Chấp nhận hầu hết các dự án căn hộ và nhà ở, dù là đã có giấy tờ sở hữu hoặc thuộc các khu đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu.
 • Chấp nhận mọi tài sản bảo đảm, kể cả tài sản được hình thành từ vốn vay.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và hết lòng hỗ trợ khách hàng.

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ VPBank

Quy trình vay tiền trả góp căn hộ tại ngân hàng VPBank rất đơn giản và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi khách hàng. 

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đề nghị vay vốn, bao gồm:
 • Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu;
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank cung cấp;
 • Giấy tờ chứng minh về khả năng thanh toán nợ: sao kê bảng lương,..
 • Hồ sơ về tài sản bảo đảm;
 • Hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Ngân hàng xem xét và phê duyệt giải ngân nếu đảm bảo đầy đủ các thông tin về điều kiện vay vốn theo gói mua trả góp căn hộ. Thời gian phê duyệt sẽ kéo dài trong khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc. 
 • Bước 3: Sau khi chấp thuận cho vay vốn, VPBank sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng cho khách hàng vay thông qua cách thức trực tiếp hoặc chuyển khoản. 

noi that can ho 1pn vinhomes ocean park

Lãi suất vay tiền trả góp căn hộ bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn vì mục đích trả góp mua căn hộ hiện nay của ngân hàng VPBank nằm ở mức ổn định 6.9%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay. Điều này giúp tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng có thể vay vốn và mua nhà theo mong ước. 

Thanh toán tiền vay trả góp căn hộ VPBank

Ngân hàng VPBank cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán tiền vay, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vay vốn.

1/ Chuyển khoản

Thay vì phải đến trực tiếp các văn phòng giao dịch của VPBank, bạn có thể thanh toán tiền vay theo định kỳ bằng cách thức chuyển khoản. Khách hàng có thể chuyển khoản tại hệ thống các cây ATM hoặc thông qua ứng dụng Internet Banking và chỉ cần có số tài khoản của VPBank là được. 

2/ Ví điện tử

Ví điện tử cũng là một cách thức giúp thanh toán tiền vay trả góp mua căn hộ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tương tự hình thức chuyển khoản, khách hàng chỉ cần có số tài khoản của ngân hàng VPBank là đã có thể thực hiện được. Hãy lưu ý kiểm tra thật kỹ các thông tin để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra. 

Lời kết

Vay tiền trả góp căn hộ ngân hàng VPBank có rất nhiều ưu điểm về hạn mức, thời gian vay và lãi suất ưu đãi. Chúc khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình gói vay phù hợp, hoàn thành ước mơ “an cư lạc nghiệp” của bản thân và gia đình. 

Liên hệ

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM