Tọa độ vàng của Vinhome Grand Park Quận 9

Vinhome Grand Park Quận 9 là một trong những dự án nổi trội, được đánh giá cao nhất thị trường bất động sản phía Nam hiện nay. Bên cạnh sự đảm bảo chắc chắn của một chủ đầu tư lớn bậc nhất thị trường là tậ đoàn Vingroup, dự án còn có những yếu tố vượt trội, tạo nên sức hút và khẳng định vị thế của mình ngay từ đầu. Đặc biệt, với tọa độ vàng, vị trí tiềm năng ngay tại trung tâm quận 9 , đem đến cho dự án khả năng tăng giá lớn hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng trên thị trường.

Các nhà đầu tư lớn cũng đang chú ý nhiều đến dự án. Khi các kênh đầu tư trên thị trường hiện nay không có nhiều tiềm năng và sự an toàn để đầu tư, thì những dự án nhà ở mang đến các tố chắc chắn về một dòng lợi nhuận tăng nhanh, an toàn chính là lựa chọn tốt nhất, khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn về những gì mình được hưởng.

Vị trí “Cận giang, cận lộ” của Vinhome Grand Park Quận 9

Vị trí “Cận giang, cận lộ” của Vinhome Grand Park Quận 9

Vị trí “Cận giang, cận lộ” của Vinhome Grand Park Quận 9

Vị trí mà dự án Vinhome Grand Park Quận 9 đang sở hữu có thể nói rằng là vị trí đắc địa nhất Sài Gòn hiện nay, vừa có ý nghĩa về phong thủy, vừa tạo nên sự may mắn, tài lộc mà những khách hàng thượng lưu, những doanh nhân luôn chú ý tại nơi sống của mình. Đặc biệt, vị trí còn là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt trong việc định vị vị thế của dự án, khách hàng.

Những khách hàng cao cấp, có địa vị trong xã hội, giàu có luôn lựa chọn những dự án có vị trí đắc địa, vừa có những kết nối giao thông thuận lợi, vừa tạo nên sự khác biệt trong giá trị sản phẩm, đồng thời, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống đúng nhất với đẳng cấp của mình.

Vinhome Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí 2 mặt giáp sông gồm: sông Tắc và sông Đồng Nai, cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, đây là vị trí có mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này. 

Xét về mặt phong thủy, dự án sở hữu những kết tinh của trời đất, nằm đúng vào yếu tố đắc lộc đắc tài, được các chuyên gia phong thủy đánh giá vô cùng cao. Bên cạnh đó, ông cha ta từ bao đời đã tâm niệm về một vị trí nhà đẹp: “Nhất cận thị, nhị cận Giang, tam cận lộ”. Bản thân dự án Vinhome Grand Park Quận 9 đã là một đại đô thị lớn bậc nhất hiện nay tại Sài Gòn, với những thiết kế để trở thành một thành phố dành riêng cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vì thế, các yếu tố cận giang, cận lộ mà dự án đang sở hữu sẽ bổ sung cho việc phát triển trong tương lai, mang đến một vị trí kim cương để cư dân có thể tận hưởng hết mọi tiện ích và tiện lợi vị trí đem lại.

Vinhomes Grand Park, tiềm tăng tăng giá tốt từ vị trí

Vinhomes Grand Park, tiềm tăng tăng giá tốt từ vị trí

Tiềm tăng tăng giá tốt từ vị trí

Khách hàng thượng lưu hiện đại mua nhà không chỉ đơn thuần để ở, mà còn để nghỉ dưỡng sau 1 ngày làm việc vất cả, đồng thời, căn hộ phải có giá trị cao, trở thành tài sản lớn trong tương lai. Chính vì vậy, những dự án vị trí đắc địa luôn gây sốt với khách hàng hơn bao giờ hết, đặc biệt những dự án của các chủ đầu tư lớn hàng đầu như tập đoàn Vingroup. 

Các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn có mức giá tăng trưởng ổn định ở mức cao. Bởi vị trí đắc địa mà những dự án này được sở hữu và các yếu tố thu hút thị trường, thu hút khách hàng mạnh trong tương lai. Đặc biệt, khi đi vào hoạt động chính thức, mức giá của các dự án mang thương hiệu Vinhomes còn tăng giá tốt hơn rất nhiều, Vinhome Grand Park Quận 9 cũng không phải ngoại lệ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM