Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai Phân khu thấp tầng biệt thự

Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị thành công tiếp Vinhomes một dự án cao cấp được đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm tiến tới thành lập một tổ hợp cộng đồng dân cư trong một khu vực đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam tại vùng ngoại thành Hà Nội. Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai là tiểu khu Biệt thự và là một trong 4 phân khu thấp tầng biệt thự. Phân khu Vinhomes Ocean Park nằm tại trung tâm, baobọc vòng quanh là hệ thống hồ điều hòa diện tích 24,5ha và toàn bộ hệ thống kênh đào lớn trải dài quanh phân khu Ngọc Trai này.

Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai xứng đáng là viên ngọc quý giữa thành phố đại dương, đảm bảo không gian khép kín, an ninh tuyệt đối cùng hệ thống cảnh quan vô cùng ấn tượng. Ngoài ra các căn Biệt thự Ngọc Trai với tiện ích đặt chuẩn 5 sao và được thiết kế Tân cổ điển vô cùng đẹp cùng với đó là các trang thiết bị nội ngoại thất hiện đại và đẳng cấp Châu Âu không thể đẹp hơn, các tiện ích nơi đây đạt chuẩn 5 sao.

biet thu song lap vinhomes ocean park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Như đã biết Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 hiện nay tại Việt Nam bằng chứng là các sản phẩm đã đi vào sử dụng, đã đón nhân đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư không chỉ tại thị trường BĐS Việt Nam mà đã vươn ra tầm quốc tế. Vì vậy sản phẩm Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park nói riêng không còn phải nghi ngờ. Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai chắc chắn hứa hẹn tầm nhìn khả quan trong tương lai, bởi nó là một sản phẩm cao cấp được đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm tiến tới thành lập một tổ hợp cộng đồng dân cư trong một khu vực đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam tại Gia Lâm thành phố biển hồ Hà Nội.

Bên cạnh đó Vinhomes Ocean Park còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về một cộng đồng dân cư cao cấp mà chỉ có ở Vinhomes Ocean Park, ngoài ra sản phẩm của khu đô thị này còn nằm trên một vị trí đắc địa mà có lẽ ai cũng nhận ra điểm mạnh này mà chúng ta không càn phải nói nhiều. Gia Lâm – Hài Nội là một khu vực sầm uất tại thủ đô, vì vậy các cơ sở kinh tế, văn hóa, giáo dục cũng các dịch vụ xã hội luôn nằm trong tầm di chuyển thuận lợi từ vị trí Vinhomes Ocean Park khi đến bất cứ những địa điểm nào mà bạn mong muốn.

Ngoài ra ông lớn nhà đầu tư Vingroup sẽ cung cấp hàng loạt các dịch vụ cộng đồng khu nghỉ dưỡng cao cấp, như hồ bơi nước nóng, dịch vụ chăm sóc và phục hồi sức khỏe, dịch vụ chăm sóc trẻ em,… Không phải đi đâu, giờ đây bạn có thể tận hưởng tất cả tài chính căn nhà của bạn.Vinhomes Ocean Park thiết kế các loại biệt thự

Vinhomes Ocean Park thiết kế các loại biệt thự

Tiểu khu Ngọc Trai bao gồm các loại biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại shophouse. Dãy phố kinh doanh shophouse được bố trí tại mặt trục đường chính rộng 52m của cả dự án Vinhomes Ocean Park, trong khi các loại hình đơn lập, song lập và liền kề nằm các vị trí riêng tư bên trong.

  • Biệt thự đơn lập: diện tích 227,5 – 347,5m2; xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum.
  • Biệt thự song lập: diện tích 135 – 338m2; xây dựng 3 tầng nổi và 1 tum.
  • Biệt thự liền kề: diện tích 70,8- 121m2; xây dựng 4 tầng nổi và 1 tum.
  • Nhà phố shophouse: diện tích 67,2 – 102m2; xây dựng 4 tầng nổi và 1 tum.

Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai Lấy cảm hứng từ những thành phố xinh đẹp bên bờ biển thơ mộng, các căn biệt thự tại tiểu khu Ngọc Trai được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải lãng mạn. Mặt tiền các căn đều được thiết kế rộng lớn, kết cấu kiến trúc đối xứng với những mái hiên thấp, thiết kế nhiều cửa sổ  vòm cong, các họa tiết tinh tế, sang trọng.

Chính sách và tiến độ thanh toán

Do chính sách mua bán và tiến độ thanh toán liên tục thay đổi, hoặc có nhiều hình thức mua bán khác nhau, Quý khách có nhu cầu mua bán xin liên hệ: chúng tôi theo địa chỉ mail: [email protected], cảm ơn quý khách

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM