Vinhomes Smart Citys được quản lý và vận hành bởi Vinhomes

Vinhomes chính là một đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay, một thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup, đã mang tới rất nhiều giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi thông tin đây là đơn vị quản lý vận hành dự án Vinhomes Smart City, rất nhiều khách hàng đã háo hức và đồng ý sở hữu ngay một căn hộ tại dự án. Hứa hẹn một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị đẳng cấp trong tương lai dành cho mọi cư dân, đem tới sự hài lòng nhất về dịch vụ để cư dân có thể an tâm tận hưởng.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon Quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Thương hiệu vượt trội, khẳng định giá trị Vinhomes Smart Citys

Thương hiệu vượt trội, khẳng định giá trị Vinhomes Smart Citys

Thương hiệu vượt trội, khẳng định giá trị Vinhomes Smart Citys

Nhiều khách hàng phàn nàn với chung với về cách thức vận hành và quản lý của các đơn vị được chủ đầu tư ủy thác tại những dự án nhà ở cao cấp. Dù là những đơn vị có tiếng, song do chỉ là đơn vị được thuê, nên thái độ làm việc và trách nhiệm của nhân viên khá thờ ơ với cư dân tại dự án. Chính vì vậy đã gây nên rất nhiều bức xúc. Từ việc đưa ra những quy định không hợp lý trong cách vận hành thang máy, vào giờ cao điểm đi hạn chế việc hoạt động của các thang, dù dự án có tới hơn chục thang máy, nhưng chỉ hoạt động chưa đầy 5, khiến tình trạng ùn tắc, muộn giờ, trễ hẹn thường xuyên xảy ra. Việc sửa chữa các vật dụng trong gia đình cũng là một điều gây ức chế, khi nhân viên kỹ thuật luôn chỉ biết hứa hẹn nhưng không thực hiện…. Chính bởi điều này, mà nhiều khách hàng đang tìm đến những dự án của tập đoàn Vingroup để được hưởng các dịch vụ đẳng cấp từ đơn vị quản lý uy tín, Vinhomes Smart Citys chính là một dự án điểm hình đang được mở bán hiện nay.

Với thương hiệu Vinhomes – một đơn vị đã có tiếng và có tầm trên thị trường, khách hàng chưa bao giờ đặt niềm tin và kỳ vọng đến vậy. Có thể nhận thấy được sự hài lòng của mọi cư dân tại các dự án do đơn vị này quản lý và vận hành. Vinhomes Smart Citys hứa hẹn cũng sẽ là một dự án như vậy, đơn vị mang đến sự thân thiện, nhiệt tình từ thái độ nhân viên với khách hàng, những nhu cầu được giải tỏa tốt nhất để giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống của mình, thoải mái trong chính ngôi nhà và môi trường sống tại khu đô thị.

Vinhomes Smart Citys đang khẳng định giá trị của mình, khẳng định cư dân sẽ đạt được một chất lượng sống vượt trội, văn minh, hiện đại ngay từ đơn vị vận hành và quản lý. Bên cạnh đó, những ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp ích hơn cho việc gia chủ trong việc truyền đạt mong muốn, kết nối đến đơn vị quản lý và vận hành, tạo nên sự tương tác cao hơn, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cư dân nhí an tâm với nền tảng vững chắc nhất của mình

Cư dân nhí an tâm với nền tảng vững chắc nhất của mình

Cư dân nhí an tâm với nền tảng vững chắc nhất của mình

Lựa chọn một không gian sống hiện đại, cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp và một đơn vị quản lý uy tín, danh tiếng sẽ tạo nên một nền tảng cực kỳ vững chắc để cư dân nhí được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, mang tới những hành xử văn minh nhất, giúp con em khách hàng luôn học hỏi được những điều hay, lẽ phải và có những ứng xử tốt nhất. Đây chính là mục tiêu chung để phát triển tại dự án Vinhomes Smart Citys.

 Cư dân nhí chính là mầm non của đất nước, tại Vinhomes Smart Citys chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân được sống và vẹn tròn trong cuộc sống của mình, cư dân nhí được tiếp xúc với môi trường văn minh, học thức để phát triển và vững tin bước và xã hội, bước ra ngoài thế giới hiện đại.

Những dự án nhà ở khác tại phía Tây thủ đô đang được quan tâm nhiều: anland lake view, Biệt thự Dương Nội. Tìm hiểu ngay!

 Vinhomes Golden River Ba Son phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM