Xuất hiện căn hộ cao cấp trên mặt đường Trần Thủ Độ

Dự án Phương Đông Green Park là một trong những sự lựa chọn hàng đầu  đối với mọi đối tượng khách hàng vì chính những ưu điểm nổi bật vốn có của nó. Dự án với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cuộc sống. 

Dự án chỉ được đưa ra trên thị trường trong thời gian không lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như với các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Phương Đông Green Park 

Phương Đông Green Park là tổ hợp khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do công ty TNHH Phương Đông làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại số 1 đường Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh với tiềm năng lợi nhuận kinh doanh lớn nên khách hàng sẽ có những thuận tiện nhất định trong việc di chuyển và phát triển kinh tế.

Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Phương Đông Green Park 

Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp Phương Đông Green Park

Dự án với quy mô rộng lớn mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với tổ hợp khép kín sang trọng bao gồm khối nhà ở thấp tầng và 2 tòa căn hộ cao cấp sang trọng với quy mô cao 29 tầng. Dự án Phương Đông Green Park ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại, tạo nhiều điều kiện phát triển tốt nhất cho con người.

Những ưu điểm nổi bật của dự án Phương Đông  

Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa với mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển giúp cho khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư lân cận chỉ với bằng phương tiện cá nhân mà không hề bị lo về vấn đề tắc đường. Chủ đầu tư dự án số 1 Trần Thủ Độ rất tâm huyết đầu tư vào dự án này nên đã trang bị một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân khi về đây sinh sống. Dự án có đầy đủ các tiện ích hiện đại có thể thay đổi cuộc sống cư dân như:

  • Phòng tập gym tiêu chuẩn
  • Bể bơi trong nhà
  • Trung tâm thương mại
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Phòng khám bệnh
  • ….

Dự án được thiết kế với ý tưởng sáng tạo mang đến những ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Dự án Phương Đông Green Park được thiết kế theo phong cách hiện đại và phóng khoáng, mỗi căn hộ tại dự án đều tối ưu không gian sử dụng đảm bảo sự cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên và cuộc sống thành thị. Dự án với quy mô 2 tòa căn hộ cao 29 tầng với các diện tích khác nhau mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Những ưu điểm nổi bật của dự án Phương Đông  

Những ưu điểm nổi bật của dự án Phương Đông

 Với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi, hiện đại và thay đổi diện mạo khu vực phía Nam thành phố dự án đã được chủ đầu tư là công ty TNHH Phương Đông, Hà Nội đưa ra thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn kèm theo đó là chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Dự án Phương Đông Green Park sẽ là điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Sẽ thật sáng suốt nếu chọn dự án này là nơi định cư cho cả gia đình. Nếu khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tận hưởng không gian sống tuyệt vời trong tổng thể dự án Phương Đông Green Park.

Hoàng Thắng 

Theo phuongdonggreenpark.net.vn

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM