Bất Động Sản Quy Nhơn Dậy Sóng Trong Năm 2021

Thị trường bất động sản Quy Nhơn đang có dấu hiệu tốt và tăng từng ngày trong năm 2021. Tuy nhiên, so với các khu vực khác có bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng thì còn phát triền tương đối chậm. Trong năm 2021 với mục tiêu thiết lập bảng giá mới cho bất động sản tại nơi đây, tỉnh Bình Định chú trọng vào xây dựng cơ sở hạ tầng, song song đó cũng có nhiều dự án được triển khai tại nơi đây. 

bat dong san quy nhon 2021

Hàng loạt hạ tầng thúc đẩy bất động sản Quy Nhơn phát triển

Thành phố Quy Nhơn là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh Bình Định, được UBND Tỉnh Bình Định chú trọng và đầu tư mạnh hàng loạt hạ tầng trong thời gian gần đây. Cụ thể, mới đây nhất Bộ trưởng bộ GTVT đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định về quy hoạch và đầu tư các dự án giao trong tỉnh trong đó đẩy mạnh vào Thành phố Quy Nhơn.

Bình Định cũng kiến nghị Bộ GTVT sẽ sớm hoàn thiện thủ tục đầu tư báo cáo Chính phủ để thực hiện xây dựng các đoạn tuyến đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông qua địa bàn tỉnh trong giai đoạn 2021 – 2025; đầu tư xây dựng dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn – Pleiku theo quy hoạch được phê duyệt trong giai đoạn 2021 – 2025 tạo thành trục Đông – Tây kết nối biển Đông với khu vực Tây Nguyên thông qua cảng Quy Nhơn, tạo động lực phát triển cho hành lang kinh tế Đông – Tây.

Bình Định duyệt kế hoạch phát triển hơn 300 dự án giai đoạn năm 2020 – 2025

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 1411/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở tỉnh Bình Định giai đoạn 2020-2025.

Trong các dự án được lên kế hoạch thì phần lớn đều tập trung tại vùng có nền kinh tế phát triển. Tập trung chủ yếu vào thành phố lớn như Quy Nhơn với đa dạng các loại hình bất động sản từ bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề, chung cư và và nhà ở xã hội. 

Các chủ đầu tư lớn nhỏ cũng kịp sở hữu cho mình những quỹ đất vàng để triển khai các dự án bất động sản. Điển hình phải kể đến như tập đoàn FLC, tập đoàn Hưng thịnh, Phát Đạt… 

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì trong tháng 6 này, tập đoàn Hưng Thịnh sẽ cho ra mắt 300 căn khách sạn 5 sao và đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Hải Giang Merry Land. Được biết, Hải Giang Merry Land có tổng diện tích là 656 ha trong đó 305 hecta sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển sinh thái và có số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Để biết thêm thông tin dự án Hải giang merry land vui lòng liên hệ hotline: 0901.319.807 để được cập nhật thông tin mới từ PKD. Chủ đầu tư.

thi truong du an bds quy nhon

Sức hút từ thị trường bất động sản Quy Nhơn

Quy Nhơn được xem là vùng kinh tế trọng điểm của miền trung việt Nam. Có nền kinh kinh tế phát triển, đặc biệt là ngành du lịch- nghỉ dưỡng. Quy Nhơn cũng được bình chọn nằm trong Top 3 điểm đến hàng đầu tại Đông Nam Á của khách du lịch. Có thể kế đến như các khu du lịch nghỉ dưỡng kì co, eo gió, cù lao xanh, bãi trứng, hòn khô…

Bên cạnh đó, cũng nhờ cú hích hạ tầng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, thành phố biển Quy Nhơn đã trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư về nơi đây. Được quy hoạch đồng bộ và bài bản về cả 4 loại hình giao thông quan trọng: Đường bộ, đường không, đường sắt, và đường biển như chúng tôi đã phân tích ở trên. Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm các blog Bất Động Sản khác để có cái nhìn đa chiều hơn.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM