Bim Group chính thức công bố đơn vị quản lý Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc được mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” mới nhất của tập đoàn danh giá Vingroup. Dự án mở ra cơ hội đầu tư hiếm có nhờ những lợi thế nổi bật như vị trí, hạ tầng, tiện ích và đặc biệt là đơn vị quản lý.

Đơn vị nào đứng sau quản lý dự án Intercontinetal Phú Quốc?

Bim Group chính thức công bố đơn vị quản lý Intercontinental Phú Quốc 1

Ra đời năm 1946, thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group (IHG). Hiện tập đoàn IHG đang sở hữu:

  • 5.000 khách sạn
  • 700.000 phòng
  • 94 triệu thành viên IHG Rewards Club
  • 24 tỉ USD Tổng doanh thu

InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu của sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất đã được khẳng định trên toàn thế giới qua nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn & nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, thương hiệu khách sạn cao cấp này đã “phủ sóng” ở các thành phố trọng điểm du lịch Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Giá phòng và công suất thuê phòng luôn dẫn đầu mỗi thành phố tương ứng.

Đến với dự án Intercontinental Phú Quốc, đơn vị quản lý danh giá đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế mà CĐT Bim Group cần phải đáp ứng trước khi bước vào quản lý. Do vậy, quý khách hàng đầu tư vào dự án hoàn toàn có quyền yên tâm về nguồn khách đem lại nhờ đơn vị quản lý danh giá này cũng như chất lượng sản phẩm đầu tư sản phẩm có được.

Thông tin sự kiện ra mắt đơn vị quản lý Intercontinental Phú Quốc

Bim Group chính thức công bố đơn vị quản lý Intercontinental Phú Quốc 2

Ngày 22/4 vừa qua, dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được chủ đầu tư BIM Group phối hợp cùng đơn vị phân phối MGV chính thức mở bán tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Buổi lễ ra mắt InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences diễn ra thành công không chỉ một lần nữa khẳng định sức hút của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) mà còn mang tới thị trường một tiêu chuẩn hoàn toàn mới.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được đánh giá là một trong những dự án cao cấp nhất trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay, tạo dấu ấn với khách hàng bởi nhiều yếu tố dẫn đầu.

Ông Michael Hoe-Knudsen, giám đốc điều hành IHG tại Việt Nam, khẳng định: “Với thị trường du lịch bùng nổ hiện nay, IHG với tư cách là đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sở hữu một chuẩn condotel đẳng cấp của IHG tại Phú Quốc”.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM