Cập nhật thông tin mới nhất về Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dự án mới nhất đến từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án có quy mô lên tới 133 ha bao gồm 3 phân khu khác nhau, đó là phân khu ánh sáng, phân khu hoàng gia và phân khu thời đại. Dự án mang tới các loại hình bất động sản đa dạng, phong phú như biệt thự, chung cư và liền kề nên khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu bản thân. Vinhomes Wonder Park chính thức khởi công vào năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022. Vingroup nổi tiếng về việc các dự án luôn đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ nên khách hàng có thể yên tâm khi mua căn Vinhomes Wonder Park sẽ nhận nhà vào đúng thời gian dự kiến năm 2022 hoặc thậm chí là sớm hơn. 

Khu biệt thự Vinhome Wonder Park

Khu biệt thự Vinhome Wonder Park

Các tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 22% chiếm chưa tới một phần tư dự án,phần còn lại của dự án là hệ thống các tiện ích cao cấp và chất lượng. Có thể thấy chủ đầu tư rất quan tâm tới đời sống của cư dân khi mang đến một dự án có mật độ rất thấp giữa một thủ đô chật chội và mật độ xây dựng cao. Vinhomes Wonder Park mang đến rất nhiều tiện ích từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tổ hợp hệ thống bể bơi ở cả trong nhà và ngoài trời để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, cư dân muốn không gian yên tĩnh có thể thư giãn ở bể bơi trong nhà hoặc không gian sôi động dưới ánh sáng mặt trời có thể chọn bể bơi ngoài trời.

Ngoài ra Vinhomes Wonder Park Đan Phượng còn có các tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu của cư dân như hệ thống trường học liên cấp dành cho các cư dân nhí, bệnh viện là nơi khám chữa bệnh của cư dân, trung tâm thương mại là nơi cư dân mua sắm. Ngoài ta khu đô thị Vinhomes Wonder Park còn được vận hành bằng hệ thống tiện ích thông minh 4.0. Nhờ có hệ thống tiện ích thông minh đời sống cư dân sẽ dễ dàng và đơn giản hơn đồng thời khu đô thị sẽ được quản lý một cách tốt hơn giúp nâng cao đời sống của cư dân

Công viên ven sông tại Vinhome Wonder Park

Công viên ven sông tại Vinhome Wonder Park

Thông tin các sản phẩm loại hình tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Các sản phẩm loại hình tại Vinhomes Wonder Park đều rất đa dạng và phong phú với chung cư, biệt thự và liền kề với mức giá từ thấp đến cao nên ai cũng đều mua được hết. Hiện tại trong năm 2020 này Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ ra mắt phân khu thấp tầng đầu tiên với gần 1000 căn biệt thự, liền kề để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Theo thống kê các căn liền kề sẽ có số lượng là 483 căn, đây là số lượng rất lớn đặc biệt các căn liền kề thường có giá cả hợp lý phải chăng, các căn shophouse có số lượng là 233 căn, shophouse tại Vinhomes Wonder Park sẽ là nơi đầu tư và sinh lời lý tưởng vì vị trí nằm ngay trong khu đô thị sầm uất thu hút nhiều khách hàng, số căn biệt thự song lập chỉ có 8 và biệt thự đơn lập chỉ có 5, có thể thấy số lượng rất có hạn, các căn biệt thự này dành cho các cư dân sang trọng và đẳng cấp sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Thông tin thanh toán

Hiện dự án chưa mở bán nên chưa có thông tin thanh toán chính thức, tuy nhiên theo thông tin mở bán từ các dự án Vinhomes khác thì dự kiến sản phẩm của dự án sẽ được chia thành nhiều đợt khác nhau và dự kiến chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất từ 12 đến 18 hoặc 24 tháng tùy vào sản phẩm.

Đơn vị phân phối

ThucviLand là một công ty phân phối bất động sản tại Việt Nam. ThucviLand được biết tới là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với việc áp dụng các phương thức và công nghệ mới để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. ThucviLand cung cấp cho khách hàng thông tin mang tính đa chiều, đầy đủ về tất cả các dự án bất động sản tại Việt Nam với sự đa dạng về loại hình như: chung cư, biệt thự, nhà phối, nhà liền kề, đất nền,…

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM