Vì sao Vinhomes Bắc Ninh luôn được đón chờ?

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tuy có diện tích nhỏ nhất nhưng Bắc Ninh lại là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao bậc nhất khu vực. Chính vì thế sự xuất hiện của dự án Vinhomes Bắc Ninh trong tương lai luôn được công chúng mong chờ và hứa hẹn hẹn sẽ làm thị trường bất động sản tại đây nổi sóng

Vinhomes Bắc Ninh tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao

Tọa lạc ngay tại trung tâm ngã 6 của thành Phố Bắc Ninh, nơi giao nhau của những tuyến đường lớn, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông vô cùng hoàn hảo. Từ vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố thông qua đường bộ, đến những khu du lịch, đến sân bay Nội Bài, thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Cũng như những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes khác được chủ đầu tư Vingroup dồn nhiều tâm huyết và nguồn vốn để đầu tư vào hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao cho Vinhomes Bắc Ninh.

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu để thiết kế toàn bộ dự án Vinhomes Bắc Ninh – siêu phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vinhome có mặt tại xứ Kinh Bắc, sẽ được chủ đầu tư Vingroup mời những nhà thiết kế hàng đầu thế giới nổi tiếng trong lĩnh vực thi công và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng một khu đô thị xanh cao cấp.

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh

Ảnh phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Bắc Ninh

Thêm vào đó, những tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo nhất hiện nay cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup trang bị cho dự án Vinhomes Bac Ninh. Tất cả những tiện ích góp mặt tại đây đều mang những nét độc đáo, tiện nghi và sang trọng bậc nhất hiện nay sánh ngang hàng với các dự án bất động sản cao cấp ra đời trước đó như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Liễu Giai, Times City….

Hứa hẹn sau khi hoàn thành Vinhomes Bắc Ninh sẽ là một nơi an cư hoàn hảo với một không gian sống đẳng cấp, ấn tượng vượt trội xứng tầm chủ nhân cũng như cơ hội đầu tư hoàn hảo.

Thiết kế đẳng cấp, xứng tầm

Khi nhắc đến các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, chúng ta không thể không nhắc đến những cụm từ gắn liền thương hiệu như: đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Cũng như các dự án đẳng cấp đi trước, Vinhomes Bắc Ninh được giới chuyên gia dự đoán cũng sẽ được thiết kế với phong cách độc đáo, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi để tạo nên sự tinh tế, sang trọng đẳng cấp cho không gian sống.

Tại các căn hộ chung cư của Vinhomes Bac Ninh, sẽ là sự kết hợp của phong cách truyền thống Á Đông và phong cách hiện đại của châu Âu hứa hẹn sẽ tạo nên không gian sống khác biệt chưa từng có cho gia chủ tại vùng đất Kinh Bắc giàu tình cảm này.

Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi sở hữu một không gian sống tuyệt vời này, cũng như nhận trọn bộ ưu đãi từ chủ đầu tư Vinhomes Bắc Ninh, quý khách hàng hãy liên tục theo dõi các tin tức trên trang web chính thức của dự án.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM