Những lưu ý cần biết khi đăng tin mua bán bất động sản

Không khó để có thể tìm thấy một website cho phép người dùng đăng tin mua bán bất động sản. Đây vốn được coi là kênh marketing khá chất lượng và tiết kiệm chi phí cho các đơn vị kinh doanh, môi giới bất động sản. Nhưng giữa “rừng” website, diễn đàn miễn phí, người dùng cũng cần biết cách chọn lựa những website thực sự uy tín chất lượng, để tăng độ hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một vài những lưu ý cần biết khi lựa chọn website và cách đăng tin mua bán nhà đất để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn website mua bán bất động sản thực sự uy tín và chất lượng

Việc tìm kiếm một list website hay diễn đàn mua bán bất động sản không hề khó. Trong thời đại công nghệ, website chính là một trong những kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và “rẻ” thì những kênh đăng tin này lại càng phát triển rầm rộ. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng tin đăng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng thì người dùng phải biết cách chọn lọc những website thực sự “chất”.

Lựa chọn website mua bán bất động sản thực sự uy tín và chất lượng

Lựa chọn website mua bán bất động sản thực sự uy tín và chất lượng

Với nhiều người dùng có xu hướng “đăng tin đại trà” nghĩa là đăng lên bất kỳ những trang web hay diễn đàn nào có thể đăng tin bán nhà đất miễn phí với mong muốn tăng độ nhận diện của sản phẩm. Nhưng thực tế với một website hay diễn đàn không có độ uy tín thì gần như không xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, lượng khách hàng tiếp cận gần như không có, việc đăng tin nhiều chỉ tốn thêm thời gian và công sức.

Chính vì thế, để tăng hiệu quả và dễ dàng kiểm soát tin đăng cũng như chăm sóc khách hàng thực sự tìm đến thì tốt hơn hết, bạn nên chọn lựa những trang website có độ uy tín cao và tệp khách hàng lớn. Vậy làm thế nào để có thể chọn được website đăng tin phù hợp?

Hầu hết các website đăng tin mua nhà đất, bán nhà đất đều đưa ra những dịch vụ khá hấp dẫn nhưng người dùng cần cân nhắc dựa trên những yếu tố như: độ uy tín, độ nhận diện, kết quả tìm kiếm, tệp khách hàng sở hữu. Những website thực sự chất là nơi đăng tin nhanh chóng, có lượng khách hàng tìm kiếm cao, và hầu hết các tin đăng đều hiển thị ở top seach cao trên google. Có như vậy sản phẩm của bạn mới thực sự tiếp cận được các khách hàng mục tiêu và đảm bảo được hiệu quả mua bán.

Chú ý tới những chất lượng của tin mua bán nhà đất 

Chú ý tới những chất lượng của tin mua bán nhà đất

Chú ý tới những chất lượng của tin mua bán nhà đất 

Có một thực tế rằng, không phải đăng tin càng nhiều thì hiệu quả càng cao, tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Bởi nếu chất lượng tin đăng không tốt thì việc gây chú ý với khách hàng gần như bằng không. Nhất là với những sản phẩm có tính cạnh tranh cao và khó như bất động sản thì những tin đăng mua bán nhà đất lại càng cần sự chỉn chu về chất lượng hơn.

Hãy tạo sự tin cậy cho những khách hàng bằng những bài đăng tin hay, cung cấp đủ những thông tin nổi bật của sản phẩm từ vị trí, diện tích, giá, đặc điểm… Mô tả càng chi tiết thì càng thu hút được các khách hàng, và đừng quên kèm theo địa chỉ liên hệ, tư vấn. Các nhà bất động sản giàu kinh nghiệm thường dành tới 80% thời gian để chọn lựa nội dung trước khi đăng tin bán nhà đất, vì thế bạn cũng nên đầu tư thật xứng tầm cho nội dung để đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Chọn khung thời gian đăng tin để tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Theo kinh nghiệm của những người đăng tin mua bán nhà đất thì chọn khung thời gian đăng tin mua bán bất động sản phù hợp chính là một bước quan trọng để tăng hiệu quả. Bởi nếu đăng đúng thời điểm thì lượt truy cập có thể tăng vọt. Khung thời gian vàng để đăng tin mua bán nhà đất chính là vào buổi sáng sớm, giờ ăn trưa và buổi tối sau khoảng 8h30. Thời gian tối thiểu giữa các bài đăng tin là 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên đăng trước đảm bảo tin hiển thị đúng và kịp thời.

Quý khách hàng có thể tham khảo trang thông tin mua bán bất động sản chuyên nghiệp, miễn phí tại: https://imuabanbds.vn/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM