TẠI SAO NÊN CHỌN AN CƯ TẠI DỰ ÁN CEO MÊ LINH

CEO Mê Linh đang là dự án giành được nhiều sự chú ý từ các khách hàng và nhà đầu tư. Đây được xem là dự án trọng điểm được xây dựng tại huyện Mê Linh, CEO Mê Linh sở hữu nhiều ưu điểm hàng đầu cùng với cơ hội đầu tư khổng lồ. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án qua bài viết dưới đây.

Chất lượng công trình được đảm bảo

Dự án CEO Mê Linh được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO, đây là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng rất được khách hàng săn đón. Thương hiệu này đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trên thị trường bất động sản. Nhờ vào tiềm lực lớn mạnh về tài chính mà các dự án của thương hiệu này luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về quy mô, số lượng cũng như các dòng sản phẩm. Chính vì thế mà nhiều khách hàng rất kỳ vọng vào dự án CEO Mê Linh, dự án chắc chắn sẽ thừa hưởng tất cả những tinh hoa từ các dự án trước.

tien ich du an hana garden city

Tập đoàn CEO là đơn vị đầu tư hàng đầu nên các nguyên vật liệu đều được lựa chọn cẩn thận và chỉ dùng của những thương hiệu có uy tín đồng thời tiến độ công trình luôn được đảm bảo. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án. Rất nhiều dự án vì không đủ kinh phí dẫn đến không đảm bảo được tiến độ hay thậm chí phải phá sản. Đến với dự án CEO Mê Linh khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì vì đã có sự đảm bảo từ phía chủ đầu tư.

Quy mô đồ sộ của dự án CEO Mê Linh

Dự án CEO Mê Linh đang là tâm điểm của thị trường bất động sản huyện Mê Linh nhờ vào quy mô rộng lớn. Nhờ vào sự rộng rãi của quỹ đất mà dự án được phát triển rất nhiều loại hình khác nhau. Không chỉ có các căn hộ chung cư mà còn phát triển các các loại hình khác như liền kề và biệt thự.

hana garden city

Được biết, dự án được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 20.4 ha, với tổng số 528 lô liền kề, 40 lô biệt thự và nhà ở xã hội. Các căn biệt thự cao cấp có chất lượng vượt trội và các liền kề được xây dựng đồng bộ. Quý khách cũng có thể tham khảo các nhà ở xã hội với mức giá trung bình. Dự án CEO Mê Linh định hướng phát triển thành khu đô thị với đa dạng loại hình đầu tư, các căn hộ của dự án đều vô cùng đắt giá, số lượng khá nhiều có thể đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu mua nhà ở của khách hàng.

Hơn nữa nhờ vào diện tích rộng lớn mà dự án còn được đầu tư chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn. Mật độ xây dựng của dự án ở mức trung bình, quỹ đất trống còn lại để phát triển cây xanh và các tiện ích. Với lợi thế cây xanh dày đặc mà dự án luôn giữ được bầu không khí trong lành, không gian ngập tràn sắc xanh. Chủ yếu dự án được phát triển các công viên, hồ nước tạo cảnh quan vô cùng hấp dẫn, cư dân dự án có thể thỏa sức tận hưởng. Bên cạnh đó dự án còn có các tiện ích khác như trường mầm non, nhà hàng, trung tâm thương mại và một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe như spa,… tất cả sẽ phục vụ cho mọi nhu cầu sống của cư dân

Qua bài viết trên đây, có thể dễ dàng nhìn thấy dự án CEO Mê Linh có chất lượng rất tốt và sản phẩm khá đa dạng, đây chính là điểm đầu tư lý tưởng nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách có thể xem thêm chi tiết tại Đức Anh Land

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM