Tập đoàn Hưng Thịnh – Nơi gửi gắm giấc mơ an cư 

Với hơi 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng những chiến lược phát triển bền vững, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo cán bộ, nhân viên, tập đoàn Hưng Thịnh chiếm hữu một vị thế chắc chắn trên thị trường cũng như niềm tin của các khách hàng. Hưng Thịnh không ngừng phát triển để hướng tới một thương hiệu bất động sản uy tín và tốt nhất Việt Nam – nơi gửi gắm giấc mơ an cư của các gia đình Việt.

18 năm – Một chặng đường dài và tâm huyết

Hung Thinh Corp được thành lập và phát triển với gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Hồ Chí Minh, tập đoàn đang ngày càng nỗ lực để có thể khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và hiện thực hóa giấc mơ an cư chất lượng, vừa tầm cho nhiều gia đình Việt. Tập đoàn Hưng đã hoàn thành lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động với 07 thành viên và 1 văn phòng đại diện, các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng, chất lượng nhất.

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hướng tâm về cộng đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hướng tâm về cộng đồng

Với sự hoạt động đa dạng và khép kín từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, sản xuất nội thất và phân phối các dự án bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp gói giải pháp toàn diện cho các đối tác, khách hàng, đem đến những sản phẩm an tâm và mức giá phù hợp.

Theo chia sẻ của chủ tịch Nguyễn Đình Trung, trong những năm vừa qua thị trường bất động sản đã phục hồi tích cực nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn, trong đó những sản phẩm có mức tiêu thị còn thấp, sức mua yếu do giá tăng cao. Trong khi nhu cầu ở của người dân lại khá lớn, đặc biệt là những phân khúc dưới 1 tỷ đồng. Thấu hiểu điều đó, Hung Thinh Corp, nhay bén tập trung và phân phối những dự án bất động sản vừa tầm, đồng thời tái khởi động những dự án khó khăn về vốn, giải quyết hàng tồn, nợ xấu và cung ứng những sản phẩm chất lượng nhưng lại phù hợp về giá cho đại đa số người dân.

Những sản phẩm của Hưng Thịnh luôn được đánh giá cao và có sức hấp thụ mạnh, hướng tới giá trị cộng đồng và được khách hàng tin cậy. Ở lĩnh vực đầu tư, thiết kế, xây dựng và sản xuất nội thất, phân phối bất động sản, Hưng Thịnh luôn khẳng định “cái tâm” trong nghề, cung ứng sản phẩm thật, dịch vụ chuyên nghiệp, chu trình khép kín tạo sự an tâm cho khách hàng.

Chính bởi chiến lược bền vững cùng tâm huyết của mình, các sản phẩm nhà ở của Tập đoàn Hưng Thịnh được phủ sóng ngày càng rộng hơn và được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực xây dựng đầu tư cũng có những thành công đáng kể. Ngày 19/4/2019, tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng trong năm 2019, Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh dự vinh danh “Top 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2019”. Đây chính là thành công, là động lực để Hưng Thịnh vững tâm bước tiếp trên con đường vạch sẵn.

tien ich grand center quy nhon

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hướng tâm về cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, kim chỉ nam hoạt động của Hưng Thịnh luôn là “hướng tâm về cộng đồng” mang tới những sản phẩm bán, đầu tư, phát triển chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. 

Những sản phẩm phân phối tại sàn luôn đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, kiểm định rõ ràng trước khi cung cấp cho người dân. Thủ tục pháp lý minh bạch, chất lượng tốt, chính sách rõ ràng, cùng sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên, đảm bảo sự an tâm và hài lòng nhất cho các khách hàng. Thông tin dự án phân phối được cung cấp đầy đủ chi tiết tại website https://hungthinhcorps.vn/ với từ khoảng giá, phân khúc, chất lượng… để khách hàng dễ dàng theo dõi và chọn lựa.

Đến với Hưng Thịnh, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm thật – mức giá hợp lý. Đây thực sự là nơi gửi gắm giấc mơ an cư cho các gia đình Việt. Để tìm kiếm những sản phẩm bất động sản ở và đầu tư phù hợp, chất lượng, quý khách có thể theo dõi và tìm kiếm thông tin tại: https://hungthinhreals.com/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM