3 lợi thế lớn từ vị trí The Lotus Center Tây Hồ 

Vị trí luôn là một trong những yếu tố được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm. Được đánh giá là sở hữu vị trí vàng đắt giá dự án The Lotus Center Tây Hồ được hưởng không ít lợi thế. Vậy ưu thế vị trí mang tới những lợi ích gì cho cư dân tại đây? Hãy khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Lợi thế kết nối giao thông thuận tiện

Dự án The lotus Center Ciputra Tây Hồ nằm ngay mặt đường Võ Chí Công – tuyến đường được mệnh danh là huyết mạch kết nối thành phố với khu vực sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó dự án còn nằm kề cận với hàng loạt những trục đường huyết mạch khác như đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Huyên Kéo dài, cầu Nhật Tân, cầu Nam Thăng Long, tuyến Metro… Với mạng lưới giao thông vô cùng linh hoạt này mà từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm cũng như những khu vực phụ cận, đảm bảo việc di chuyển vô cùng thuận tiện, mang tới một cuộc sống tiện lợi nhất cho các cư dân tại khu đô thị. 

Hơn thế theo kế hoạch phát triển trong tương lai thì khu vực này còn được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều tuyến đường được mở rộng càng đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và làm việc cho cư dân thuận tiện nhất. Đây là lợi thế lớn mà mọi cư dân đều mong muốn.

Lợi thế vị trí The Lotus Center Tây Hồ

Lợi thế vị trí The Lotus Center Tây Hồ

Tiềm năng cho thuê hấp dẫn tại The Lotus Center Tây Hồ

Vị trí đắc địa trong giao thông không chỉ đảm bảo thuận tiện kết nối mà còn mang tới lợi thế lớn trong đầu tư kinh doanh. Theo đó, vị trí chính là yếu tố hàng đầu để thu hút các khách thuê căn hộ, mang tới tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư The Lotus Center Tây Hồ.

Theo các chuyên gia cho biết thị trường Tây Hồ Tây vốn là khu vực tập trung nhiều khách thuê nước ngoài, nhu cầu thuê rất lớn. Đặc biệt với những sản phẩm căn hộ đa năng như Officetel The Lotus Center Tây hồ thì càng được săn đón. Cộng hưởng với việc sở hữu một vị trí quá đắt giá, thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích, dự án càng có sức hút lớn, đảm bảo công suất thuê cực lớn, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định, lâu bền cho các nhà đầu tư.

Đáng chú ý hơn, đây là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng, sắp tới là khu trung tâm hành chính mới với sự di dời của hàng loạt các cơ quan nhà nước, trung tâm mua sắm, công trình lớn… hình thành nên khu vực sầm uất vừa đảm bảo thu hút khách thuê, lại đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Như vậy đầu tư vào dự án The Lotus Center hứa hẹn được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Phong thủy đắc địa, cuộc sống thịnh vượng

Một trong những lợi thế lớn từ vị trí The Lotus Center Ciputra Tây Hồ chính là phong thủy đắc địa. Nằm tại vùng đất thiêng của thành phố nơi được mệnh danh là hội khí sinh tài, tụ thủy sinh khí, dự án được thừa hưởng phong thủy hanh thông và thịnh vượng nhất. Theo góc nhìn chuyên gia đây là vị trí lý tưởng để an cư và làm việc cũng như đầu tư kinh doanh, mang tới những tiền tài thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Đặc biệt vị trí dự án còn hội tụ đúng tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ” càng đảm bảo phong thủy hanh thông và đắc địa cho chủ sở hữu.

Có thể nói vị trí đắt giá chính là tiền đề đảm bảo một cuộc sống thuận tiện cho cư dân cùng với tiềm năng đầu tư hấp dẫn và phong thủy hanh thông. Đây là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM