Mua bột cá biển nguyên chất ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bột cá. Đặc biệt là ở những vùng ven biển như Vũng Tàu thì lại càng nhiều hơn. Giữa hàng trăm đơn vị tại đây, Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu vẫn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua Bột cá biển nguyên chất.

Tầm quan trọng của bột cá trong chăn nuôi

Bột cá là thành phần thức ăn quan trọng không thể thiếu dành cho động vật gia cầm, thủy hải sản, nuôi trồng. Chúng chứa hàm lượng chất đạm cao cùng với nhiều nguồn chất dinh dưỡng có lợi khác như axit amin phốt pho, protein, omega 3,… Những loại chất này có tác dụng rất lớn trong việc hấp thụ và bổ sung dinh dưỡng trong chăn nuôi, giúp động vật phát triển tốt hơn. Ngoài ra, Bột cá biển nguyên chất có giá thành không quá đắt nên được rất nhiều bà con lựa chọn.

bot ca bien

Hướng dẫn sử dụng bột cá trong chăn nuôi

Bột cá biển nguyên chất là sản phẩm dồi dào chất đạm, chúng chứa từ 45 – 85% đạm trong tổng số. Trong đó đạm tiêu hóa và hấp thu là 80 – 95%. Vì vậy, khi sử dụng bột cá trong chăn nuôi, bà con cần lưu ý không nên sử dụng bột cá trong tất cả khẩu phần ăn của gia cầm. Chỉ nên sử dụng trong khẩu phần ăn ở những giai đoạn nhạy cảm. Ví dụ như khẩu phần ăn của gà thịt những ngày đầu mới nở; sử dụng sau khi gia cầm phục hồi bệnh đường ruột hoặc khi lượng thức ăn đưa vào bị giảm sút.

Thông thường, Bột cá biển nguyên chất chiếm khoảng 5% trong khẩu phần ăn của gia cầm, với khẩu phần ăn của gà thịt mới nở và gà mái thì có thể tăng lên 10%. Lưu ý không nên sử dụng nhiều bột quá nhiều hơn lượng khẩu phần ăn, vì tỉ lệ chất béo của chúng rất cao. 

Địa chỉ mua bột cá biển nguyên chất uy tín, chất lượng

Để sản xuất ra được thành phẩm Bột cá biển nguyên chất cần rất nhiều công sức. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, bạn phải tìm đến những đơn vị Bán bột cá uy tín chất lượng và có thâm niên lâu năm. Điều đó không chỉ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm mà còn đảm bảo được cả về giá cả. Một trong số ít đơn vị đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó là Công ty TNHH Phúc Lộc Vũng Tàu.

Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu được thành lập từ năm 2000, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bột cá, Phúc Lộc Vĩnh Thành đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nguồn nguyên liệu dồi dào, tươi mới

Với lợi thế nằm tại vùng ven biển Vũng Tàu, Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu có nguồn nguyên liệu cung cấp dồi dào, ổn định và tươi mới. Lượng cá tươi được đánh bắt hàng ngày tại các vùng biển Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Phạm vi thu mua rộng là lợi thế để Phúc Lộc Vũng Tàu lựa chọn được nguồn nguyên liệu tươi ngon. Từ đó cho ra đời thành phẩm Bột cá biển nguyên chất chất lượng cao, dồi dào, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Dây chuyền sản xuất bột cá công nghệ tiên tiến

Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu có hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ Thái Lan bao gồm 3 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Hệ thống cung cấp hơi sử dụng công nghệ tầng sôi đốt đa nhiên liệu, chủ yếu sử dụng củi đốt, than. Ngoài ra, quy trình sản xuất bột cá biển được vận hành khép kín, cá tươi nguyên liệu được hấp, sấy, loại bỏ tạp chất và nghiền mịn để cho ra thành phẩm chất lượng cao 

bot ca

Hệ thống xử lý môi trường hiện đại

Không chỉ có dây chuyền sản xuất tiên tiến, Công ty Phúc Lộc Vũng Tàu còn đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Tại nhà máy chế biến bột cá, Công ty đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải và hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn của Viện khoa học môi trường. 

Hệ thống nước thải xử lý bằng vi sinh, công suất 240 m3/ngày, cho ra nguồn nước trong, sạch. Hệ thống xử lý khí thải gồm hai giai đoạn: hệ thống tách nước – làm nguội khí và hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và công nghệ Ozone, lọc tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bột cá biển nguyên chất, khách hàng hãy liên hệ hotline: 02543.584928 hoặc truy cập website: https://phuclocfishmeal.com/. 

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM