Bí mật đằng sau tên gọi ý nghĩa của Ancora Lương Yên

Tiếp nối những thành công vang dội của các dự án bất động sản tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Sun Group một lần nữa tạo cú nổ vang dội trên thị trường với dự án Ancora Lương Yên. Ancora Lương Yên nằm ngay tại mặt đường Lương Yên, là nơi thuận lợi bậc nhất để tiếp xúc với văn hóa và dịch vụ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của tên gọi dự án này. Vậy chủ đầu tư muốn gửi gắm điều gì trong cái tên Ancora Lương Yên?

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên

Sun Grand City Ancora Residence – ảnh minh họa

Ancora nghĩa là gì?

Đây là một từ tiếng Ý, có nghĩa là “mỏ neo”. Đất nước Ý là một quốc gia thuộc bán đảo Nam Âu, trực thuộc 2 hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải, có hình dáng như một chiếc ủng, được bao quanh phía Tây bởi biển Tyrrhenian và phía đông bởi biển Adriatic. Những hoạt động tàu thuyền tại nơi này diễn ra khá nhộn nhịp và sầm uất. Ý nghĩa mỏ neo như một điểm nhấn với mong muốn con tàu luôn an toàn, vững vàng trong mọi điều kiện thời tiết xấu.

Dự án Ancora Lương Yên được đặt ngay tại ven sông Hồng, con sông mang những dấu tích hào hùng của lịch sử Việt Nam, nơi chứng kiến bao thăng trầm nền văn hóa nước nhà. Ngụ tại vị trí đắc địa, Ancora Lương Yên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lộc phát cho gia chủ bởi phong thủy vô cùng tuyệt vời của nó.

Mong muốn chủ đầu tư gửi gắm tại Ancora Lương Yên

Ancora Residence Lương Yên mượn hình mỏ neo của những con thuyền với mong muốn khu đô thị luôn vững chãi như biểu tượng này. Bên cạnh đó , Ancora Residence Lương Yên còn là sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh và ổn định, một sức mạnh bền vững cho cả thế hệ tương lai. Dự án Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên muốn gửi gắm một thông điệp vô cùng ý nghĩa: đây sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành bình yên bên dòng sông hiền hòa, chốn tìm về lý tưởng của mỗi người sau những giờ làm việc vất vả với bao bộn bề của cuộc sống.

Tại sao Sun Group lại chọn Ancora Lương Yên là tên dự án thứ hai của mình tại thủ đô?

Với bề dày lịch sử hào hùng, hơn 1000 năm trước, Lý Công Uẩn đã bồi đắp nên đồng bằng châu thổ sông Hồng với địa thế “trung tâm trời đất”, “rồng cuộn hổ ngồi”, “tiện hướng nhìn sông, dựa núi”, “địa thế rộng mà bằng, đất đai cao mà thoáng”, “muôn vật cũng rất mực phong phú, tốt tươi”. Dự án Ancora Residence Lương Yên được ngụ ngay tại chốn thắng địa, hội tụ đủ các yếu tố để phát triển, ngay tại nơi kinh đô bậc nhất, trái tim của cả nước, trung tâm chính trị, văn hóa xã hội. Do đó, Sun Group chọn lại cái tên quen thuộc này như một lần nữa khẳng định ưu thế vượt trội nhờ vị trí đắc địa của Ancora Lương Yên.

Chính vì những bí mật đằng sau tên gọi Ancora Lương Yên, hay cũng chính những ưu điểm vượt trội mà chủ đầu tư muốn đặt tên cho dự án của mình, hứa hẹn trong tương lai không xa, Ancora Residence Lương Yên sẽ là một trong những sản phẩm đình đám của Sun Group.

>>> Xem thêm chính sách bán hàng Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tại: http://sungrandcityluongyen.org/category/chinh-sach-ban-hang/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM