Đánh giá giá bán nhà phố Aqua City từ CEO VNREP

Giá bán nhà phố Aqua City bao nhiêu? Nhà phố Aqua City là dòng sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Lượng khách tham quan và booking dự án ngày càng gia tăng, góp phần làm nên không khí giao dịch sôi động tại khu đô thị Aqua City Novaland

Giá bán nhà phố Aqua City đã được chủ đầu tư công bố chính thức. Sau đây là đánh giá giá bán nhà phố Aqua City từ Trần Duy Phúc – CEO của VNREP – Chuyên trang bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Duy Phúc tư vấn khách hàng nhà phố Aqua City

Ông Trần Duy Phúc tư vấn khách hàng nhà phố Aqua City

Giá bán nhà phố Aqua City như thế nào?

Cập nhật của Trần Duy Phúc – Giá Aqua City vào thời điểm tháng 7 năm 2021 cụ thể như sau:

Nhà phố diện tích 5.5×20 giới thiệu giá bán từ 8 tỷ đồng/căn. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm chỉ cần thanh toán 2.4 tỷ trong 03 năm vào khoảng năm 2024 là đã có thể nhận bàn giao nhà.

Đối với nhà phố liền kề thiết kế 6x20m sẽ có giá bán từ 9,225 tỷ tương ứng với mức chi trả khoảng 2.77 tỷ trong 03 năm (2024 nhận nhà);

Quý khách hàng mua sản phẩm nhà phố dự án Aqua City sẽ được bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài.

Phân khu đang bán mới nhất tại Đảo Phượng Hoàng

Phân khu đang bán mới nhất tại Đảo Phượng Hoàng

Giá bán nhà phố Aqua City có cao?

Qua khảo sát các dự án cùng phân khúc, các dòng sản phẩm tương ứng tại thị trường thì giá bán nhà phố Aqua City theo Trần Duy Phúc khá cao. Tuy nhiên, đánh giá những giá trị mà dự án mang lại, thì đây là mức giá hoàn toàn phù hợp. Có thể thấy, Aqua City là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Đồng Nai hiện nay, công trình này mang đến môi trường sống chất lượng và rừng tiện ích đẳng cấp hàng đầu. 

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể tham khảo dòng sản phẩm đến từ siêu đô thị Aqua City. Đặc biệt là gia đình muốn mua các second home để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn mỗi dịp cuối tuần, trong thời gian rảnh rỗi hay để phục vụ những chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè.

Khách hàng muốn mua sản phẩm nhà phố để đầu tư thì theo Trần Duy Phúc cũng rất phù hợp, đáng tham khảo. Đây là dự án có khả năng mang đến lợi nhuận hấp dẫn, tầm nhìn từ 3 năm. Hiện tại, công trình này có nhiều yếu tố chờ, tương lai sẽ tăng trưởng mạnh, tiêu biểu như yếu tố hạ tầng giao thông, tiện ích. Đồng thời khu vực này hiện không có nhiều dự án quy hoạch, nên giá bán sẽ khó tăng đột biến trong thời gian ngắn, nhưng tương lai thì sẽ phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng giới thiệu phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn, nhiều lợi thế cho khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 1% giá trị sản phẩm trong vòng một tháng và kéo dài khoản thanh toán trong vòng 3 năm. Chỉ cần sở hữu nguồn vốn khoảng 10% giá trị căn nhà, đồng thời có nguồn tài chính ổn định thì gia đình đã có thể mua được nhà phố tại siêu đô thị Aqua City. 

Nhà phố Aqua City được bao quanh bởi 32km bờ sông

Nhà phố Aqua City được bao quanh bởi 32km bờ sông

Quý khách hàng có thể tham khảo ví dụ của CEO VNREP ngay sau đây:

Ví dụ muốn sở hữu nhà phố có giá bán 6 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần có vốn 10% tức là 600 triệu cùng mức thu nhập từ 100 đến 120 triệu/tháng là đã có thể dễ dàng mua được nhà phố này mà không cần đến sự hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng bảo lãnh dự án.

Chưa kể chủ đầu tư cũng sẽ giới thiệu đến các chương trình ưu đãi hấp dẫn, quà tặng cho khách booking và sở hữu sản phẩm. 

Để thuận tiện so sánh giá bán các nhà phố cùng phân khúc xung quanh, quý khách hàng có thể tham khảo các dự án liền kề với mức giá được giới thiệu như sau:

Trên đây là cập nhật giá bán nhà phố Aqua City và những đánh giá của Trần Duy Phúc về câu hỏi giá bán nhà phố Aqua City có cao? Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho quý khách hàng. 

  VNREP là đội ngũ chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

  • Địa chỉ : 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline : 0933.186.123
  • Email : [email protected]
  • Website: https://vnrep.com/
  • Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/ 
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM