Vinpearl Nam Hội An nghỉ dưỡng đẳng cấp trên đất Quảng

Khi có thông tin tập đoàn Vingroup xây dựng Vinpearl Nam Hội An thì đã nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng và các nhà đầu tư, bởi Hội An là một đô thị cổ hút khách trong nước và quốc tế. Phối cổ Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng của Quảng Nam. Nơi đây hàng năm luôn hút một lượng lớn du khách đến tham quan, đặc biệt là du khách nước ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang tại thành phố này luôn cao nhưng tính đến nay cung vẫn chưa đủ cầu. Chính bởi lý do đó, Vinpearl Nam Hội An Vingroup được kì vọng sẽ đem lại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất trên đất Quảng.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí siêu lí tưởng

Vị trí dự kiến của Vinpearl Nam Hội An

Vị trí dự kiến của Vinpearl Nam Hội An – hình ảnh minh họa

Có thế nói, Vinpearl Nam Hội An là dự án có vị trí khá tuyệt vời, hội tụ đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, trên địa phận xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Địa điểm này có kết nối giao thông khá lí tưởng, từ vị trí dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các đanh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận như: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hill, thành phố Đà Nẵng, …

Chắc hẳn Quý khách hàng đều phải thừa nhận rằng, khu vực biển Nam Hội An là điểm kết nối hoàn hảo, hút du khách đến tham quan tại Hội An nói riêng và khu vực tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng nói chung. Chính vì vậy, dự án Vinpearl Nam Hội An được kì vọng sẽ là một khu phức hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cao cấp bậc nhất tại Hội An. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của các du khách khi đến với địa phương này.

Hơn nữa, với lợi thế nằm giữa hai di sản thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và Phố  cổ Hội An, cùng với lợi thế nằm tại địa phương vẫn còn khan hiếm, những dự án nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách thì một dự án tầm cỡ của thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Vinpearl Nam Hội An Vingroup chắc chắn sẽ luôn có tỉ suất cho thuê phòng cao và giá thuê sẽ rất hấp dẫn các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư Vinpearl Nam Hội An Vingroup không thể bỏ qua

Vinpearl Nam Hội An Vingroup được đánh giá là dự án đáng để đầu tư khi xét về những lợi thế sau: Đây là dự án do “ông lớn” trong làng BĐS Việt Nam – Vingroup kiến tạo. Hơn nữa, lại là dự án mang thương hiệu Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước. Hai tên tuổi lớn này chính là sự đảm bảo cho chất lượng, tiến độ, dịch vụ của dự án.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An – hình ảnh minh họa

Ngoài ra, tọa lạc tại khu vực giàu tiềm năng du lịch, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách đến từ trong nước và quốc tế nên khi đầu tư vào các căn biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An Vingroup quý khách hàng, quý nhà đầu tư không phải lo lắng trong việc kiếm tìm khách hàng. Khi tham gia vào chương trình cho thuê, các nhà đầu tư sẽ không phải thất vọng vì the như những dự án Vinpearl đi trước thì mức chia sẻ lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn.

Với những lợi thế vượt trội như vậy, Vinpearl Nam Hội An chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư lí tưởng mà các nhà đầu tư thông thái và nhạy bén nhất thị trường không nên bỏ lỡ.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM