FLC The Coastal Hill tỏa sáng tại thị trường căn hộ Quy Nhơn

Xuất hiện trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng đang hiếm hoi tại Quy Nhơn, The Coastal Hill đến từ FLC Group đã ngay lập tức “tỏa sáng”, thu hút sự chú ý của giới đầu tư ở tỉnh nhà và khu vực. Vị trí đắc địa, diện tích rộng quy mô, thiết kế đẳng cấp thời thượng cùng các căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao sang trọng, The Coastal Hill hứa hẹn sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng tuyệt vời đồng thời mang lại hiệu quả sinh lời lớn cho quý chủ nhân sở hữu.

The Coastal Hill – tòa Condotel quy mô bên bờ biển Quy Nhơn

The Coastal Hill chính là một trong những phân khu thuộc dự án FLC Quy Nhơn do tập đoàn FLC Group đầu tư và xây dựng, phát triển. Tòa căn hộ khách sạn này được đánh giá là một trong những khách sạn hiếm hoi có số lượng 1000 phòng – quy mô lớn, đồ sộ. Toàn phân khu có 4 tòa, chia thành Hill I, II, III, IV, trải dài dọc theo 101.250m2 đường bờ biển Hải Tiến, Quy Nhơn, cung cấp cụ thể là 1048 căn hộ, diện tích đa dạng, tầm view hướng viển đẹp. Với số lượng căn hộ lớn, dự án này góp phần “giải cơn khát”thiếu hụt khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn 3-5 sao quốc tế tại Quy Nhơn trong bối cảnh ngành du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ, lượng du khách trong và ngoài nước đến ngày càng đông.

FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn

Không chỉ có quy mô lớn, số lượng căn hộ cao mà FLC The Coastal Hill còn có vị trí đẹp khi nằm sát tại Eo Gió, gần ngay bờ biển, mỗi năm đều thu hút số đông du khách đến đây thưởng ngoạn và khám phá cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, nghỉ dưỡng xả hơi. Đồng thời, hệ thống tiện ích thời thượng, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế tại phân khu khách sạn cùng toàn bộ FLC Quy Nhơn mang lại những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời, trọn cảm xúc dành cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây. Chính vì thế ngay từ khi có sự xuất hiện của dự án căn hộ trên thị trường, giới đầu tư đã rất quan tâm hướng tới bởi The Coastal Hill không chỉ  là dự án hiếm hoi mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng mà còn có thế mạnh về du lịch, tiềm năng lợi nhuận cao có thể nhìn thấy được rõ ràng với vị trí đẹp và thiết kế tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp của FLC Quy Nhơn.

Sở hữu căn hộ sang, nghỉ dưỡng thời thượng cùng cơ hội thu lời cao

FLC The Coastal Hill mang đến những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao với diện tích từ 49.8m2 – 74.7m2, cấu trúc 1-2 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của số đông du khách đến Nha Trang nên có được tiềm năng hút khách và tỷ lệ thuê phòng cao chắc chắn. Đồng thời với diện tích nhỏ và vừa như thế cũng sẽ phù hợp với kinh phí của đông đảo nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời cao tại Quy Nhơn.

Theo thông tin dự kiến, bảng hàng FLC The Coastal Hill có giá hợp lý, không cao đồng thời có chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Vì thế mà nhà đầu tư dễ dàng chọn mua căn hộ sang, tận hưởng nghỉ dưỡng thời thượng tại khu resort đẳng cấp quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư ổn định, tiềm năng lời cao, ổn định hàng năm cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM