Khám phá thiết kế căn hộ The Peak Garden

Căn hộ The Peak Garden đang là lựa chọn mua nhà để ở của rất nhiều khách hàng, đây không chỉ là sản phẩm nhà ở cao cấp, mà còn là sản phẩm nhà ở hứa hẹn rất nhiều giá trị sống chất lượng, do tập đoàn Hưng Lộc Phát đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, thông tin về dự án luôn thu hút khách hàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là các thông tin về thiết kế căn hộ. Cùng xem thông tin trong bài viết dưới đây, để thấy được sự nổi bật và khác biệt của thiết kế căn hộ, có đúng như chủ đầu tư đã cam kết ngay từ đầu với khách hàng của mình hay không.

Thiết kế căn hộ The Peak Garden “Smart home”

Nhiều năm trước đây, định nghĩa về căn hộ thông minh đã xuất hiện trên thị trường bất động sản, rất nhiều dự án đã xuất hiện cụm từ này, tuy nhiên chưa một dự án nào khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn về tính thông minh của căn hộ. Thậm chí nhiều dự án còn dùng cách “đánh trái khái niệm” để có thể bán được nhà với giá cao và thu hút khách hàng nhiều hơn. Nhưng tại căn hộ The Peak Garden, chủ đầu tư đã khẳng định một sự khác biệt hoàn toàn, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ với ngôi nhà của mình. Không chỉ đẹp, mà còn có rất nhiều yếu tố thông minh, kết nối với các thiết bị điện tử, điện thoại, chỉ cần một chạm đã có thể khởi động rất nhiều thiết bị trong nhà.

nha-mau-the-peak-garden-01-scaled

Với những người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa, thường xuyên phải đi tiếp khách và về muộn, sự uể oải và mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Vì thế khi về nhà, sẽ rất mất công nếu phải ngồi chờ bật nước nóng để tắm, mất công khi phải mở điều hòa mới cảm thấy mát và thư thái, muốn nghe một bản nhạc du dương cũng lười đứng lên. Vì thế sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi mọi thứ đã được chuẩn bị tất cả trước khi về nhà. Tại căn hộ The Peak Garden, khách hàng sẽ được tận hưởng điều này, khi chỉ cần 1 chạm, các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh hay rất nhiều thiết bị khác đều đã được khởi động sẵn với các chức năng tự chọn, khi về đến nhà khách hàng chỉ việc hưởng thụ.

Bên cạnh đó, vào nhà không cần chìa khóa, với hệ thống cửa chống cháy an toàn, hệ thống mật mã sẽ giúp khách hàng giảm bớt những nỗi lo về quên chìa khóa, mở cửa ngôi nhà một cách dê dàng nhưng lại vô cùng an toàn với hệ thống an ninh lên tới 7 lớp. Buổi sáng hay vào những ngày nghỉ, chỉ với một chạm, rất nhiều tin tức nóng hổi về kinh tế, khoa học, giáo dục… sẽ được cập nhật tức khắc. Đây chính là sự khác biệt của việc đầu tư, một sản phẩm nhà ở chất lượng cao chỉ có tại dự án The Peak Garden.

Chủ đầu tư dự án The Peak Garden uy tín và chất lượng

Có thể nói rằng, trong các dự án nhà ở, chủ đầu tư chính là một phần quan trọng, làm nên chất lượng và uy tín của dự án. Chính vì vậy, khi nhiều khách hàng biết rằng, Hưng Lộc Phát chính là ông lớn đứng sau dự án The Peak Garden đã vô cùng tin tưởng và hài lòng, bởi đây là chủ đầu mạnh với rất nhiều sản phẩm trên thị trường bất động sản. Trong đó có thể kể đến như dự án Mũi Né Summerland Resort tại phân khúc bất động sản, một dấu mốc thành công vang dội vẫn được nhiều khách hàng nhắc tới đến nay.

Summerland-Resort

Dự án The Peak Garden cùng với dự án Mũi Né Summerland Resort chính là 2 sản phẩm được chú ý và quan tâm nhiều nhất của tập đoàn này hiện nay, vì thế không chỉ đảm bảo một quy mô lớn, mà còn dồn vào đó rất nhiều tâm huyết, với đội ngũ hợp tác đầu tư lớn chưa từng có, khiến mọi khách hàng đều cảm thấy ưng ý với lựa chọn nhà ở hay đầu tư của mình.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm về căn hộ The Peak Garden hay dự án Mũi Né Summerland Resort, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin chuyên sâu và có thêm bảng hàng 50 căn đẹp, bảng giá nhiều ưu đãi nhất.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM