Dự án Grand World Phú Quốc – “Ngọc” giữa đảo ngọc

Dự án Grand World Phú Quốc là dự án nổi bật với những sản phẩm đầu tư vượt trội là condotel và biệt thự, đem đến cơ hội sinh lời đẳng cấp cho những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Ngạc nhiên với vị trí của Dự án Grand World Phú Quốc

Quý vị thừa biết, bất động sản nghỉ dưỡng phải được kiến tạo ở vị trí khu hút du lịch ở mức cao, thì dự án đó mới có thể đem lại nguồn lợi nhuận lớn khả thi cho những nhà đầu tư đã “rót tiền” vào đó. Dự án Grand World Phú Quốc là một điểm sáng chói trong thị trường giai đoạn này bởi ngay từ cái tên đã biết đây là dự án nằm tại “thiên đường du lịch” nổi tiếng trong nước và cả quốc tế. Đảo Phú Quốc nhận được rất nhiều đặc ân từ thiên nhiên, từ cảnh đep ngoạn mục mã nhãn đến những loài đặc trưng chỉ có tại đảo, hơn nữa vì đường đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại nên đảo này ngày càng thu hút khách du lịch.

Hơn 3 triệu là lượng du khách cụ thể đo được đến với hòn đảo này mỗi năm. Họ bị hấp dẫn mạnh bởi cảnh đẹp thiên đường của Phú Quốc, những bãi biển xếp hạng đẹp nhất thế giới, những dải cát mịn màng không tì vết, mặt biển xanh ngọc bát ngát, những khu rừng ngập mặn xanh ngắt với hệ sinh thái nguyên sơ và độc đáo, các rạn san hô đẹp tuyệt vời khiến du khách không thể cưỡng lại được ý muốn khám phá và tận hưởng tại hòn đảo đặc biệt này.Dự án Grand World Phu Quoc được trình làng trong giai đoạn mà lượng phòng nghỉ luôn thấp hơn so với nhu cầu được nghỉ dưỡng cao cấp của nhưng du khách đẳng cấp và một phần không nhỏ đên từ du khách nước ngoài, vì thế dự án đương nhiên được chú ý nhiều nhất tại thị trường Phú Quốc hiện nay.

Dự án Grand World Phú Quốc – “Ngọc” giữa đảo ngọc 1

Dự án Grand World Phú Quốc

Hấp dẫn từ chính sách đầu tư

Dự án Grand World Phu Quoc nằm tại Bãi Dài – bãi biển lọt top đẹp nhất hành tinh. Hơn nữa từ Bãi Dài cũng vô cùng dễ dàng để tiếp cận sân bay quốc tế, bến tàu, thị trấn Dương Đông… chỉ mất chưa đầy 30 phút. Phú Quốc là nơi duy nhất cả nước miễn thị thực lên tới 30 ngày cho người nước ngoài, cũng là nơi duy nhất giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp và 50% thuế thu nhập cánhaann. Chính phủ đã tạo mọi điều kiện để thúc đẩy phát triển du lịch và đầu tư tại đảo, đây chính là vị trí “vàng” để Dự án Grand World Phú Quốc được tỏa sáng.

Khi mở bán dự án Grand World Phú Quốc, quý vị sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi chiết khấu lên tới 3,5% cho khách hàng thanh toán sớm, được chia sẻ lợi nhuận 85% và được hưởng hẳn 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Quý vị còn được hỗ trợ vay 50% giá trị biệt thự và ân hạn nợ gốc trong 10 năm.

Grand World Phú Quốc bao gồm condotel và biệt thự, 100% hướng biển với không gian được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của biển và đảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư tốt và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời với dự án Grand World Phú Quốc.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM