Kinh nghiệm thanh toán trả góp căn hộ đơn giản nhất.

Ngay sau ngân hàng giải ngân khoản vay trả góp căn hộ thành công, điều đầu tiên mà  khách hàng quan tâm nhất chính là cách thanh toán vay trả góp phù hợp, linh động nhất, tránh trường hợp chậm trả ảnh hưởng đến điểm tín dụng, uy tín vay tiền ngân hàng sau này.

Là người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Founder Trần Khả Ngân có thể tư vấn và giải đáp câu hỏi trên từ khách hàng. Không những thế, cô có thể tư hướng dẫn làm thế nào chọn cách vay tiền đơn giản nhất và lựa chọn app vay tiền online chính là thế mạnh từ Nastro, website chia sẻ những kinh nghiệm tài chính tổng quan, tốt nhất Việt Nam.

Căn hộ với phòng khách rộng rãi, bố trí nội thất đẹp

3 Cách thanh toán tiền vay trả góp căn hộ cho ngân hàng phổ biến nhất.

Trước khi bắt đầu thanh toán tiền vay chung cư của mình, khách hàng cần phải có trên tay hợp đồng tín dụng, thể hiện rõ các điều khoản, chính sách vay cũng như lịch trả nợ hàng tháng của mình.

Vì ngân hàng áp dụng lãi suất theo dư nợ giảm dần tuy phương thức đóng tiền vay trả góp căn hộ là như nhau nhưng số tiền góp hàng tháng sẽ giảm dần theo nguyên tắc: tiền gốc giữ nguyên, tiền lãi giảm dần đều. Sau đây là các cách đóng tiền vay góp căn hộ theo quy định của ngân hàng.

1/ Đóng tiền trả góp ở chi nhánh, phòng giao dịch.

Đây là cách truyền thống và đơn giản nhất, nếu bạn là người không thành thạo sử dụng internet banking hay công nghệ nói chung, nơi đang sống và làm việc gần phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ thì đây là cách thanh toán linh hoạt nhất. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp ngân hàng gần nhất, lưu ý khi đến cần mang CMND/ CCCD và mã hợp đồng tín dụng để giao dịch viên dễ dàng xác minh thông tin hơn.
  • Bước 2: Điền nội dung chuyển khoản theo biểu mẫu mà nhân viên ngân hàng hướng dẫn, trong đó có thông tin cá nhân, số tiền góp, người thụ hưởng và ghi chú mã hợp đồng vay.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất, giao dịch viên sẽ giúp bạn xử lý các bước còn lại, thông thường quy trình này sẽ mất 15 phút mà thôi!

2/ Đăng ký uỷ nhiệm chi

Một trong những phương pháp tự động nhất chính là sử dụng ủy nhiệm chi, ngân hàng sẽ tự động rút tiền, khấu trừ số tiền vay trực tiếp trên tài khoản chỉ định của khách hàng để tiến hành thanh toán khoản vay trả góp căn hộ.

1-can-ho-voi-3-phong-ngu-tai-Park-hill-timescity-1 copy

Ưu điểm là bạn sẽ không làm gì cả nhưng cần lưu ý rằng số dư tài khoản ngân hàng phải đủ, nên cao hơn số tiền thanh toán khoản vay thế chấp. Vì nếu thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến số tiền góp không đủ và có nguy cơ chậm thanh toán, dẫn đến phí phạt hoặc cao nhất là nợ xấu ngân hàng xảy ra.

3/ Chủ động sử dụng internet banking

Chỉ cần tải app hoặc truy cập trực tiếp vào ngân hàng, sau đó vào mục chuyển tiền khác ngân hàng. Điền các thông tin bên vay, quá trình này chỉ mất chưa đến 1 phút, tiền thanh toán góp chung cư sẽ đến ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay.

Thanh toán trả góp căn hộ có mất phí không?

Tùy theo sự lựa chọn phương thức thanh toán tiền vay. Nếu bạn đang sử dụng uỷ nhiệm chi ở tài khoản luôn có số dư cao thì việc đóng tiền vay tự động và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp ghé phòng giao dịch ngân hàng hay sử dụng ngân hàng điện tử thì sẽ phát sinh thêm phí giao dịch khác hệ thống, dao động từ 7.000đ đến 20.000.000đ tuỳ ở ngân hàng quy định.

Lời kết.

Trên đây là 3 cách đóng tiền vay giúp khách hàng dễ dàng trả góp căn hộ thuận tiện hơn. Nếu bạn có bất kỳ trở ngại nào một trong ba phương thức thanh toán trên, hãy để lại kết nối với Nastro, các chuyên gia tài chính sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 100% miễn phí.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: [email protected]
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM